✅ BÌNH NGÂM RƯỢU GIÁ RẺ NHẤT TẠI TPHCM – GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

[DGPN] SHOP BÁN BÌNH NGÂM RƯỢU GIÁ RẺ TẠI TPHCM, CỬA HÀNG THUỶ TINH NGÂM RƯỢU UY TÍN TẠI TPHCM, MUA BÌNH NGÂM RƯỢU Ở ĐÂU TẠI TPHCM? ĐỊA CHỈ MUA BÌNH NGÂM RƯỢU THUỶ TINH TẠI TPHCM. BÌNH NGÂM RƯỢU HÀN QUỐC – VIỆT NAM – TRUNG QUỐC.

Mục lục ẩn

BÌNH NGÂM RƯỢU HÀN QUỐC – BINH NGAM RUOU HAN QUOC – BINHNGAMRUOUHANQUOC.COM

Chúng tôi đã “ĐĂNG TẤT CẢ” các bình thủy tinh Hàn Quốc – công ty Yongcheon Glass tại DGPN.vn. Với đầy đủ các thông số: giá bán, H: Chiều cao, M: Miệng bình, L: Dung tích… mỗi bình có mỗi mã số duy nhất (AF01, AF02, AF03, MN109-VALVE, MN80…) chúng tôi tự tin rằng đây là website đăng đầy đủ nhất trên thị trường hiện tại. Các bình trên website DGPN.vn có thể làm “CHUẨN” cho các loại bình khác vì độ chính xác gần như tuyệt đối của chúng.
Dưới đây là cách phân loại phổ biến, quý khách có thể dễ dàng tìm thấy bình ngâm rượu Hàn Quốc hợp ý theo dung tích từ nhỏ đến lớn. Nếu muốn chọn chính xác hơn, hãy áp dụng “Bộ lọc nâng cao“!
BÌNH NGÂM RƯỢU HÀN QUỐC - YONGCHEON GLASS - KUMGANG GLASS - JINSGUNG GLASS - DGPN.VN
MẪU BÌNH NGÂM RƯỢU THUỶ TINH HÀN QUỐC ĐẸP – SANG TRỌNG TẠI DGPN.VN

BÌNH NGÂM RƯỢU VIỆT NAM – BINH NGAM RUOU VIET NAM – BINHNGAMRUOUVIETNAM.COM

Bình ngâm rượu Phú Hòa – do công ty PhuHoaGlass sản xuất hiện đang là mẫu bình bán chạy nhất thuộc dòng BinhNgamRuouVietNam. Sau đây là một số mẫu bình Phú Hòa – Việt Nam đẹp, giá rẻ ở TP. HCM & toàn quốc tại DGPN:

BÌNH NGÂM RƯỢU GỐM SÀNH SỨ BÁT TRÀNG – BINH NGAM RUOU BAT TRANG – BINHNGAMRUOUBATTRANG.COM

Một số mẫu bình ngâm rượu gốm sành sứ Bát Tràng bán chạy… đang cập nhật!
BÌNH NGÂM RƯỢU HÀN QUỐC - PHÚ HOÀ GLASS - PHUHOA GLASS - DGPN.VN
MẪU BÌNH NGÂM RƯỢU THUỶ TINH VIỆT NAM ĐẸP TẠI DGPN.VN

BÌNH NGÂM RƯỢU TRUNG QUỐC & XUẤT XỨ KHÁC – BINH NGAM RUOU TRUNG QUOC – BINHNGAMRUOUTRUNGQUOC.COM

Một số mẫu bình ngâm rượu thuộc dòng BinhNgamRuouTrungQuoc bán chạy nhất ở TPHCM & toàn quốc tại DGPN:
BÌNH NGÂM RƯỢU HÀN QUỐC - PINGPINGANAN GLASS - JUSHENG GLASS - DGPN.VN
MẪU BÌNH NGÂM RƯỢU THUỶ TINH TRUNG QUỐC GIÁ RẺ – ĐẸP TẠI DGPN.VN
MUA BÌNH NGÂM RƯỢU Ở ĐÂU UY TÍN TẠI TPHCM & TOÀN QUỐC? ĐỊA CHỈ BÁN BÌNH THỦY TINH (HÀN QUỐC, VIỆT NAM, TRUNG QUỐC…) & GỐM SÀNH SỨ BÁT TRÀNG GIÁ RẺ

Xu hướng ngâm rượu từ các loại cây thuốcdược liệu quý hiếm đang trở nên nóng hơn bao giờ hết bởi nhu cầu về sức khỏe hiện nay hết sức đa dạng vì các chất độc hại làm tổn thương cơ thể chúng ta đang nạp vào cơ thể hàng ngày, hàng giờ.

Bạn có biết có bao nhiêu loại bình ngâm rượuLoại bình nào được sử dụng nhiều nhất? Những mẫu bình ngâm sâm đẹp bán chạy nhất hiện nay trên thị trường?…

CÁC LOẠI BÌNH NGÂM SÂM, ĐINH LĂNG, NẤM…

Có mấy loại bình ngâm rượu trên thị trường?

Bình ngâm rượu thủy tinh, gốm sành sứ, inox và nhựa

Một kiểu phân loại bình ngâm rượu khá rõ ràng nhất hiện nay là dựa trên chất liệu làm nên bình ngâm rượu. Chúng ta có thể phân thành bình ngâm rượu được làm từ thủy tinhbình ngâm rượu được làm từ gốm – sành – sứbình ngâm rượu được làm từ inox bình ngâm rượu được làm từ nhựa.

(1) Bình ngâm rượu làm từ thủy tinh – bình ngâm rượu được ưa chuộng ngâm sâm (hình bầu, ngâm đinh lăng (hình trụ), nấm linh chi, nấm ngọc cẩu…

Bình ngâm rượu bằng thủy tinh có lẽ là loại bình thông dụng và được nhiều người biết đến nhất. Người ta ưa chuộng sử dụng bình thủy tinh ngâm rượu là vì nó có nhiều mức giávà khi ngâm có thể thấy được cốt rượu (nguyên liệu ngâm) bên trong.

Đối với bình ngâm rượu thủy tinh cũng chia ra nhiều loại với các mức giá khác nhau. Bao gồm bình ngâm rượu chất liệu thủy tinh cao cấp và loại bình thủy tinh thường. Những loại bình rượu thủy tinh giá rẻ tương tự như các loại hũ thủy tinh thông thường. Chúng ta có thể dễ dàng mua tại chợ, siêu thị…

Bình ngâm rượu thủy tinh cao cấp có mặt trên thị trường vài năm trở lại đây với tên gọi thông dụng là bình ngâm rượu thủy tinh hàn quốc. Thường được biết đến với cái tên là bình thủy tinh ngâm sâm Hàn Quốc. Loại bình mới này có nhiều kiểu dáng đẹp, bề mặt cong. Nắp bằng thủy tinh mạ nhôm hoặc thép không gỉ. Các loại bình thủy tinh ngâm rượu này có chất liệu thủy tinh chịu lực, dày dặn và đẹp hơn cho nên giá cả cũng cao hơn loại bình thủy tinh ngâm rượu thông thường.

Bình thủy tinh ngâm rượu Hàn Quốc thích hợp cho mục đích:

 • Ngâm rượu thảo dược quý hiếm như: rượu ngâm nhân sâm, sâm cau; rượu ngâm nấm linh chi, nấm lim xanh; rượu ngâm đông trùng hạ thảo…
 • Trưng bày rượu ngâm với các loại cốt rượu có hình dáng độc đáo, đẹp mắt
 • Đựng rượu dùng uống trong các dịp hội họp, lễ tết…
 • Dùng làm quà tặng, quà biếu, quà tân gia sang trọng
 • Trưng bày cho không gian đẹp hơn
 • Sưu tầm các loại rượu ngâm quý và bình rượu đẹp

(2) Bình ngâm rượu làm từ gốm – sành – sứ – nổi tiếng với thương hiệu gốm sành sứ Bát Tràng – Việt Nam.

Mặc dù nền văn minh của con người chúng ta ngày càng tiến bộ, những chiếc bình ngâm rượu bằng sành sứ vẫn chiếm được sự yêu thích của nhiều người. Đó là bởi những lợi ích khi sử dụng chum sành, bình gốm đất nung để ngâm ủ rượu mà các loại chum vò bằng chất liệu khác không thể làm được.

Lợi ích và ưu điểm khi ngâm rượu bằng chum vò sành sứ:

 • Khử độc andehit sản sinh trong quá trình ngâm rượu. Lượng độc tố tích tụ trong suốt quá trình ngâm sẽ bị thẩm thấu ra bên ngoài nhờ kết cấu chất gốm xốp, hút ẩm.
 • Rượu mau “ngấu”, tăng hương vị cho rượu.
 • Đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng
 • Chum sành sứ đựng rượu tài lộc với họa tiết đẹp còn có thể dùng trưng bày, làm quà mừng

(3) Bình ngâm rượu làm từ inox/nhôm – thường có kích thước nhỏ

Bình ngâm rượu bằng inox – thép không gỉ tương tự như các loại bình toong, bi đông đựng nước của bộ đội hay lính mỹ thời chiến. Các loại bi đông thời xưa thường được làm bằng nhôm, thép để bảo vệ nguồn nước quý giá trên chiến trường. Ngày nay, các loại bình này vẫn còn bán trên thị trường nhưng ít phổ biến, chủ yếu làm bằng chất liệu inox.

(4) Bình ngâm rượu bằng nhựa – KHÔNG NÊN NGÂM RƯỢU BẰNG BÌNH NGÂM RƯỢU BẰNG NHỰA!

Tại sao không nên sử dụng chai nhựa, bình nhựa đựng rượu?

Các bạn tuyệt đối không nên sử dụng các loại chai nhựa, bình nhựa để đựng rượu hay ngâm ủ rượu. Đặc biệt là dùng ngâm rượu thuốc, rượu bổ trong thời gian dài. Nguyên do rượu tính nóng sinh nhiệt. Trong quá trình ngâm sẽ hòa tan các hóa chất nhựa gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Thậm chí đựng rượu trong chai nhựa chất lượng kém có thể sản sinh ra độc tố mãn tính gây ra các bệnh đường ruột, gan, thận

Bình ngâm rượu Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc & xuất xứ khác…

(1) Bình ngâm rượu thủy tinh cao cấp Hàn Quốc uy tín, chính hãng tại TPHCM & các tỉnh thành trên toàn quốc

Bình ngâm rượu được ưa chuộng nhất hiện nay là bình ngâm rượu Hàn Quốc, tuy giá thành thật sự không hề rẻ nhưng chúng “ghi điểm” đối với hầu hết mọi đối tượng khách hàng bởi:

 • Mẫu mã đa dạng: gần 200 mẫu bình với các kiểu dáng khác nhau: hình bầu sâm, hình trụ, hình cầu, hình trứng, hình thon cao…
 • Đa dạng về dung tích: dung tích bình thủy tinh Hàn Quốc rất đa dạng, từ dưới 1 lít đến 73 lít (hiện nay), có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu của các khách hàng khó tính.
 • Từ loại có vòi/van và không vòi/van: bình Hàn Quốc có đúng 10 bình (hiện nay) mẫu hình bầu sâm từ 5.5L đến 41 lít, các bình hình trụ và hình dạng khác không có vòi/van (có lẽ đây là điểm hạn chế của bình ngâm rượu Hàn Quốc). Van/vòi của Hàn Quốc rất bền, đẹp, khả năng hư hỏng rất thấp và hầu như không có.
 • Trang hoàng thêm không gian nhà bạn: nếu bạn cần tô điểm thêm không gian phòng khách của bạn thì bình ngâm rượu Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với bạn nếu bạn sẵn sàng chi trả thêm một ít chi phí.
 • Các thông số trên catologue được ghi nhận hết sức chính xác – thương hiệu bình ngâm rượu Hàn Quốc bán chạy nhất hiện nay là Yongcheon Glass – một trong những đơn vị lâu đời nhất sản xuất ra những bình ngâm rượu thủy tinh đẹp – bền. Một trang web cập nhật chính xác các thông số theo tôi ghi nhận là DGPN.vn (website được vận hành bởi DGPN.vn), nếu các bạn muốn xem tất cả các thông số bình ngâm rượu, hãy truy cập một trong hai website trên!
 • Và còn nhiều lý do khác khiến bình ngâm rượu Hàn Quốc là sự lựa chọn ưu tiên đối với hầu hết quý khách hàng có nhu cầu ngâm rượu…

(2) Bình ngâm rượu thủy tinh Việt Nam

Tuy ra đời sau cùng so với bình Trung Quốc và Hàn Quốc, nhưng bình ngâm rượu Việt Nam của công ty Phú Hòa Glass – công ty sản xuất ra các bình ngâm rượu thủy tinh được ưa chuộng hiện nay của Việt Nam đã nhanh chóng ứng dụng các công nghệ làm bình của Hàn Quốc. Từ đó cho ra đời các mẫu bình thủy tinh sáng bóng, bền đẹp.

Điểm hạn chế của bình thủy tinh Việt Nam có thể kể đến là van/vòi chưa được tốt, mẫu mã chưa đa dạng (có tầm 5 mẫu chính), dung tích hạn chế tầm dưới 26 lít,… Bình ngâm rượu Việt Nam thích hợp ngâm sâm, đinh lăng, nấm… kích thước vừa và nhỏ, nếu bạn muốn bình lớn hơn, hãy chọn bình Hàn Quốc.

(3) Bình ngâm rượu thủy tinh Trung Quốc & xuất xứ khác

Nổi tiếng với bình thủy tinh nắp thủy tinh giá rẻ, chất liệu thủy tinh thuộc loại thường, mẫu mã cũng khá đa dạng về kiểu dáng, dung tích cũng bị giới hạn tầm dưới 30-35 lít, có vài mẫu tầm 50 lít (nắp mài).

Điểm hạn chế lớn nhất là chất lượng thủy tinh chưa được kiểm soát, nhiều người ngâm rượu bằng bình thủy tinh Trung Quốc nhưng không biết có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không.

Bình ngâm rượu Trung Quốc thích hợp ngâm để uống, hầu như không để trưng bày, van/vòi được đánh giá là khá tốt, thủy tinh giòn dễ vỡ,…

(4) Bình ngâm rượu gốm – sành – sứ Bát Tràng

Khi nói đến bình ngâm rượu chum sành gốm sứ không thể không kể đến thương hiệu từ Làng gốm sứ Bát Tràng của Việt Nam.

Bình ngâm rượu Bát Tràng thích hợp đối tượng nào?

 • Nhu cầu không cần trưng bày, chủ yếu để hạ thổ
 • Ngoài ra cũng có các loại bình gốm sứ đẹp để trưng bày đẹp trang hoàng cho phòng khách…

Phân loại bình ngâm rượu theo loại thường, trung bình và cao cấp

(1) Bình ngâm rượu loại thường giá rẻ

Thường bao gồm các loại bình thủy tinh nắp tím bằng nhựa

Đặc điểm nổi bật bình thủy tinh nắp tím: Có quai xách, thủy tinh trong sáng, chất liệu thủy tinh cứng chắc. có độ dày bình tiêu chuẩn 0,5cm, bên ngoài được dập khuôn có gân nổi, thiết kế với 2 nắp một nắp trắng bên trong có lỗ để chắt rượu được thiết kế vừa vặn bên trong, nắp bên ngoài thiết kế theo 2 màu chủ đạo là màu tím và màu đỏ được vặn chặt theo zen thủy tinh đảm bảo rượu không bị chẩy ra ngoài khi di chuyển. Giá thành loại này rất rẻ so với các loại khác, Có loại có vòi có loại không có tùy vào khách hàng chọn.

Điểm hạn chế: Lắp được thiết kế bằng nhựa không đảm bảo cho rượu, hình dáng thiết kế đơn giản không đẹp mắt.

* Bình 5 lít có giá bán: Liên hệ

* Bình 10 lít có giá bán: Liên hệ

* Bình thủy tinh ngâm rượu 20 lít có giá bán: Liên hệ

* Bình 35 lít có giá bán: Liên hệ

* Bình thủy tinh ngâm rượu 50 lít có giá bán: Liên hệ

(2) Loại bình đẹp vừa tiền

Bao gồm các loại bình hình trụ, hình cầu, hình tròn, hình bầu dục, bình thủy tinh hình sâm giá tương đương nhau.

Đặc điểm nổi bật của bình ngâm rượu loại đẹp: Đa dạng đa chủng loại (bình bầu, bình trụ, bình tròn, bình vuông…) nhiều mẫu mã kích cỡ, bình ngâm rượu thủy tinh có vòi hoặc không vòi, chất liệu thủy tinh trong sáng không vẩn đục, thủy tinh được làm là loại chịu nhiệt cao chịu áp suất lớn, có độ dày bình tiêu chuẩn > 0,5 cm, nắp vàng đế vàng một số loại nắp làm bằng thủy tinh có zoăng mút chặt vào bình đảm bảo rượu không bị bay hơi ra ngoài. Độ phóng kích thước của đồ ngâm bên trong bình = 1 * 0,2. Loại này có vòi nếu khách hàng có nhu cầu. Do có nhiều chủng loại cho nên mỗi loại đều có họa tiết trang trí bên ngoài bắt mắt. Giá thành hợp lý với người mua.

Điểm hạn chế: Không có quai xách.

* Loại 5 lít có giá bán: Liên hệ

* Loại bình thủy tinh ngâm rượu 10 lít có giá bán: Liên hệ

* Loại 15 lít có giá bán: Liên hệ

* Loại 19 lít có giá bán: Liên hệ

* Loại 25 lít có giá bán: Liên hệ

* Loại 40 lít có giá bán: Liên hệ

(3) Loại bình đẹp đắt tiền (Bình Ngâm Rượu Hàn Quốc – DGPN.vn) ĐANG LÀ TRÀO LƯU HIỆN NAY!

Đặc điểm nổi bật của bình thủy tinh Hàn Quốc: Sang trọng đẹp mắt. Đa dạng đa mẫu mã chủng loại ( trụ, sâm, bầu, hồ lô…) có vòi và không có vòi. Được sản xuất theo công nghệ nhập khẩu 100% Hàn Quốc chất liệu thủy tinh cao cấp bền đẹp sang trọng làm tôn vinh vẻ đẹp của sản phẩm. Lắp nhựa ABS cao cấp mạ vàng sáng óng có zoăng vặn có đếnhựa ABS mạ vàng làm bằng nhựa cao cấp không mòn không bong tróc. Độ phóng đồ ngâm của bình lên tới = 1 * 0,5 to hơn rất nhiều so với các loại bình khác. Chưa có sản phẩm bình thủy tinh nào hiện nay có thể sánh ngang hoặc vượt qua được những chiếc bình của Hàn Quốc này. Chỉ có 2 từ để mô tả sản phẩm là “ĐẲNG CẤP”

Điểm hạn chế: Giá thành cao

Một số kiểu phân loại khác

Bình ngâm rượu còn có nhiều tiêu chí phân loại: mẫu mã (hình trụ/ống, hình bầu/sâm, hình tròn/cầu, hình khác…), dung tích, loại có van/vòi, loại chuyên ngâm các loại đồ ngâm rượu: nhân sâm, đinh lăng, nấm linh chi, nấm ngọc cẩu, đông trùng hạ thảo…

NÊN CHỌN LOẠI BÌNH NÀO ĐỂ NGÂM RƯỢU SÂM, ĐINH LĂNG, NẤM…

Nên chọn bình ngâm rượu ” phù hợp với đồ ngâm

Đối với từng loại đồ ngâm rượu (cốt rượu) cụ thể, chúng ta sẽ dùng loại chum bình ngâm rượu khác nhau. Mục đích là làm sao vừa làm nổi bật đồ ngâm rượu vừa phải vừa vặn và đẹp khi trưng bày. Chẳng hạn như chúng ta không thể dùng loại bình ngâm rượu thủy tinh hình hồ lô để ngâm các loại nhân sâm củ dài. Cũng tương tự như vậy, tôi sẽ mách bạn cách chọn bình ngâm rượu sao cho phù hợp nhất.

Đối với rượu ngâm nhân sâm, đinh lăng, sâm cau, thảo dược đắt tiền:

Các bạn nên chọn làm sao cho bình ngâm rượu cũng phải đẹp tương ứng với chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Dựa vào hình dáng củ ngâm mà chọn bình ngâm (ngâm nguyên củ). Với dáng củ dài, thân củ to đều nhau thì nên chọn bình ngâm rượu thủy tinh hình trụ (ví dụ như ngâm rượu sâm cau, nhân sâm, nấm lim…) . Với các loại củ sâm có phần đầu to thì chúng ta nên dùng bình ngâm rượu thủy tinh hình bầu, hồ lô.

Đối với các loại rượu thuốc, rượu ngâm thảo dược bồi bổ sức khỏe

Cụ thể là các loại thảo dược như: táo mèo, chuối hột, ba kích, nấm ngọc cẩu, sâm cau, đương quy… Hoặc các loại động vật tắc kè, bìm bịp, bổ củi,…

 • Nếu anh chị các bạn muốn mua bình về ngâm rượu chỉ để lấy chất lượng không cần đẹp. Thì các bạn nên chọn các loại bình thủy tinh ngâm rượu giá rẻ hơn
 • Mua bình về ngâm rượu vừa để đẹp lại vừa tiền để lấy chất lượng rượu các bạn nên chọn các loại bình giá tầm trung nhưng vẫn có thiết kế đẹp. Chẳng hạn như bình thủy tinh ngâm rượu hình rồng, hình trụ, hình bầu

KINH NGHIỆM CHỌN MUA BÌNH NGÂM RƯỢU SÂM HÀN QUỐC, VIỆT NAM, TRUNG QUỐC GIÁ RẺ TẠI TPHCM & CÁC TỈNH THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC

Đối với loại chất liệu làm bình ngâm rượu thủy tinh cao cấp, các tiêu chuẩn cần phải đáp ứng như sau:

 • Bình ngâm rượu có độ bền tốt, khả năng chịu nhiệt, chịu áp lực lớn, không bị vảy bóng, không bị mẻ, nứt, xước.
 • Bề mặt thủy tinh nhẵn mịn không cong vẹo méo mó.
 • Nắp khít với miệng bình không hở rượu khi ngâm (loại bình cao cấp có nắp nhôm mạ vàng, khít với miệng không bị hở)
 • Những loại bình có vòi được thiết kế tỉ mỉ gắn chặt với thân bình, đảm bảo rượu không bị rò rỉ ra ngoài

Ngoài ra yếu tố chất lượng bình ngâm rượu thủy tinh tại cửa hàng chúng tôi cũng luôn được chăm chút một cách tốt nhất. Hy vọng sẽ đưa đến tay khách hàng những mẫu sản phẩm hoàn hảo. Và làm hài lòng khách hàng khi đặt mua sản phẩm bình ngâm rượu thủy tinh tại cửa hàng chúng tôi.

Kinh nghiệm chọn mua Bình ngâm rượu sâm Hàn Quốc

Kinh nghiệm lời khuyên chọn mua bình thủy tinh ngâm rượu phù hợp. Trước khi chọn mua những chiếc bình ngâm rượu các bạn cần xem xét yếu tố. Ví dụ như ngâm cái gì, và mua bình về để trang trí hay đơn giản chỉ để lấy rượu không cần đẹp. Và quan trọng hơn cả là tìm mua ở những địa chỉ uy tín tránh mua ngoài đường ngoài chợ.

THỨ 1: XÁC ĐỊNH LOẠI ĐỒ NGÂM RƯỢU ĐỊNH NGÂM

Nếu đồ ngâm là sản vật quý hiếm đắt tiền, ngâm nguyên củ. Bạn nên chọn lựa những chiếc bình thủy tinh cao cấp đắt tiền tương xứng với đồ ngâm đó.

Ví dụ như: Khi ngâm các loại củ đinh lăng to khủng đắt tiền, những củ sâm Quý (Sâm Ngọc Linh, Sâm Hàn Quốc,…).

Còn nếu là những đồ ngâm bình thường. Bạn có thể chọn mua cho mình những chiếc bình đơn giản vừa tiền hơn

THỨ 2: CHỌN VỊ TRÍ ĐẶT BÌNH NGÂM RƯỢU SÂM HÀN QUỐC MUA Ở ĐÂU TPHCM

Nhiều người mua về thường xuyên để ở tủ gỗ gần tivi, gầm giường, góc nhà hoặc để ở kệ nào đó phù hợp với không gian và diện tích. Dựa vào mục đích sử dụng mà chọn chỗ để bình hay trưng bày phù hợp. Tuy nhiên để đâu cũng được cần tránh ánh nắng mặt trời là quan trọng nhất.

THỨ 3: MUA BÌNH NGÂM RƯỢU VỚI MỤC ĐÍCH NGÂM RƯỢU UỐNG HAY VỪA NGÂM RƯỢU UỐNG VỪA TRƯNG BÀY

Nếu mục đích của bạn là mua về để lấy rượu ngâm. Bạn không cần chọn những chiếc bình đắt tiền làm gì. Chỉ cần những chiếc bình giá rẻ là được.

Mua về để trang trí hoặc vừa để trang trí vừa lấy rượu uống. Đầu tiên phải tùy thuộc vào điều kiện của người mua. Muốn đẳng cấp hẳn các bạn có thể chọn những chiếc bình Hàn Quốc đắt tiền. Nếu không có điều kiện nhưng các bạn vẫn muốn đẹp thì hãy chọn những mẫu bình thủy tinh vừa tiền hơn. Tuy nhiên chất lượng thì vẫn được đảm bảo tương xứng.

THỨ 4: NÊN CHỌN ĐỊA CHỈ UY TÍN NHIỀU NĂM MUA BÌNH NGÂM RƯỢU SÂM HÀN QUỐC MUA Ở ĐÂU TPHCM

Quan trọng nhất là bạn nên chọn và tìm mua bình ngâm rượu thủy tinh ở những địa chỉ uy tín. Tránh mua ở những địa chỉ mà bạn cảm thấy không chất lượng. Bởi vì không phải cứ rẻ đã là tốt.

Tốt nhất các bạn nên tìm hiểu những địa chỉ cung cấp bình ngâm rượu lớn, có nhiều cửa hàng chi nhánh. Và đang hoạt động tốt. Nếu có thể các bạn nên đến tận nơi bán để xem trực tiếp các mẫu bình ngâm rượu vừa ý. Hoặc các bạn có thể liên hệ người bán để được tư vấn mua kĩ hơn.

CÁCH BẢO QUẢN BÌNH NGÂM RƯỢU SÂM HÀN QUỐC – VIỆT NAM – TRUNG QUỐC & KHÁC…

Làm sao để cho ra lò những mẫu bình thủy tinh ngâm rượu bền đẹp. Điều quan trọng ở đây là muốn có được một chiếc bình thủy tinh bền đẹp thì nhiệt độ nung là yếu tố quyết định đến các phản ứng bên trong 1 chiếc bình thủy tinh. Những chiếc bình hỏng hoặc kém chất lượng là do nung ở nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao do đó yếu tố nhiệt độ là then chốt để cho ra lò những mẫu bình đẹp và bền. Có 3 yếu tố chính để quyết định để cho ra lò những chiếc bình thủy tinh chuẩn và quy trình sản xuất thủy tinh :

 • Chất liệu làm nên thủy tinh phải là Silicát nguyên chất yêu cầu đạt > 98%
 • Lò nung phải tốt và đạt chuẩn yếu tố lò nung vô cùng quan trọng
 • Người nghệ nhân quan trọng nhất trong các khâu từ lúc nung cho tới lúc ra lò chính là người thợ yêu cầu có nhiều năm kinh nghiệm.

Để bảo quản các loại bình ngâm rượu thủy tinh luôn bền đẹp như mới. Các bạn nên thực hiện như sau:

 • Sau khi mua bình thủy tinh ngâm rượu về, chúng ta nên tráng qua với nước sạch (hoặc rượu trắng – loại sẽ dùng để ngâm sau đó) rồi để ráo. Không nên lau khô bằng khăn, hoặc nếu cần ngâm rượu gấp thì dùng bông gòn để thấm khô nước. Nhưng tốt nhất nên để tự khô ở chỗ thoáng mát, tránh ánh nắng nóng. Thời gian để tốt nhất là khoảng 1 ngày.
 • Khi ngâm rượu và cho đồ ngâm rượu vào bình nên làm tuần tự các bước để tránh đồ ngâm cạ sát thành bình.
 • Trưng bày hoặc bảo quản bình ngâm rượu ở nơi cao, mặt bằng chắc chắn. Tôt nhất nên để ở những nơi có nhiệt độ ổn định, không quá nóng và không quá lạnh.
 • Khi lau chùi bình ngâm rượu, dùng bông gòn hoặc khăn ẩm mềm để lau, có thể lau bằng rượu trắng.

ĐỊA CHỈ BÁN BÌNH NGÂM RƯỢU UY TÍN – BÌNH NGÂM RƯỢU THỦY TINH & GỐM SÀNH SỨ BÁT TRÀNG GIÁ RẺ TẠI TPHCM & CÁC TỈNH THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC

Địa chỉ mua bán bình thủy tinh bình ngâm rượu uy tín tại TPHCM

Bạn đang phân vân không biết mua bình ngâm rượu ở đâu và bạn cũng đang tìm cho mình một địa chỉ bán bình ngâm rượu uy tín và bạn đang băn khoăn rằng mua bình thủy tinh ngâm rượu ở đâu chất lượng. Thấu hiểu điều đó, DGPN.vn xin giới thiệu đến quý khách hàng các loại mẫu bình ngâm rượu đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi với kinh nghiệm > 10 năm trong nghề chuyên cung cấp các sản phẩm đồ ngâm rượu chúng tôi đã hiểu được một phần tâm lý khách hàng. Khi chọn lựa bình ngâm sao cho phù hợp

Đa số trong những người ngâm rượu đều thích có một chiếc bình thủy tinh thật vừa ý để mỗi khi đem bình rượu tự tay mình ngâm ra chiêu đãi bạn bè hay người thân đều đều muốn được hãnh diện. Hãy lấy ví dụ món ăn muốn được ngon miệng thì cách bày cho đến cái đĩa cái chén cũng phải thật đẹp thật gọn gàng thì người ta mới có thể ăn uống ngon miệng được. Rượu cũng vậy muốn rượu ngâm được ngon thì các bạn nên có cho mình một chiếc bình ngâm thật tốt thật đẹp

Bởi khi chọn lựa các mẫu bình đẹp làm sao để tôn vinh được giá trị bình rượu ngâm trong nhà. Ngoài ra yếu tố chất lượng bình vỏ bình bằng thủy tinh tại cửa hàng chúng tôi cũng luôn được chăm chút một cách tốt nhất để đưa đến tay khách hàng những mẫu sản phẩm hoàn hảo và làm hài lòng khách hàng khi đặt mua sản phẩm bình ngâm rượu thủy tinh tại cửa hàng chúng tôi ( BỀN – ĐẸP – RẺ )

Tại sao mua bình ngâm rượu thủy tinh tại cửa hàng chúng tôi là tốt nhất?

Đến với shop bình thủy tinh ngâm rượu TPHCM của chúng tôi các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi chúng tôi cam kết sản phẩm đến với tay người tiêu dùng là hàng thật hàng chất lượng giao hàng toàn quốc.

 • Các mẫu bình thủy tinh ngâm rượu cao cấp được nhập trực tiếp tại Việt Nam cụ thể là từ làng gốm Bát Tràng nổi tiếng. Đa dạng mẫu mã đa dạng chủng loại kiểu dáng kích thước to nhỏ lớn bé bình thủy tinh ngâm rượu 3 lít, 5 lít, 10 lít, 15 lít, 20 lít, 30 lít, 50 lít, bình thủy tinh ngâm rượu có vòi hình trụ hình cầu nắp tím đều có cả.
 • Chất liệu bình ngâm rượu thủy tinh cao cấp, độ bền tốt, phân giải cao, khả năng chịu nhiệt, chịu áp lực lớn, không bị vẩn bóng,
 • Chất liệu bình thủy tinh luôn được chú trọng cam kết không bị rịa, nứt, xước
 • Bề mặt thủy tinh nhẵn mịn không cong vẹo méo mó
 • Nắp khít với miệng bình không hở rượu khi ngâm (nắp zoăng nắp nhựa nắp thủy tinh đều khít với miệng không bị hở)
 • Những loại bình có vòi được thiết kế tỉ mỉ mút chặt với bình đảm bảo rượu không bị rỉ ra ngoài
 • Với tiêu chí hàng chất lượng giá thành cạnh tranh giá bình ngâm rượu hợp lý tốt nhất hiện nay.
 • Tư vấn nên chọn lựa bình thủy tinh ngâm rượu loại nào cho khách hàng khi có nhu cầu tìm mua bình thủy tinh để ngâm rượu chọn lựa bình thủy tinh phù hợp với đồ ngâm và phù hợp với hoàn cảnh. Hãy gọi điện khi bạn cần tư vấn chọn lựa
 • Giá ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng thân quen và các đại lý mua sỉ lẻ và mua buôn
 • Ship bình ngâm rượu tại các quận huyện TPHCMquận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Tân, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, huyện Bình Chánh, huyện Cần Giờ, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn, huyện Nhà Bè.
 • Phân phối sỉ & lẻ bình ngâm rượu giá rẻ các đơn hàng từ các tỉnh thành trên toàn quốc: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Hậu Giang, Hưng Yên, Thành phố Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên – Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

*** Điều đặc biệt đó là ngoài ra là một đại lý mua bán bình ngâm rượu, bình hàn quốc, chum sành ngâm rượu chúng tôi còn chuyên cung cấp các sản phẩm đồ ngâm rượu như: Đinh lăng, các loại sâm… (tất cả các sản phẩm thảo dược ngâm rượu)…

HÃY ĐẾN DGPN.VN ĐỂ TÌM MUA BÌNH NGÂM RƯỢU SÂM, ĐINH LĂNG, NẤM LINH CHI…

Mua bình ngâm rượu tại TPHCM & toàn quốc tại DGPN.vn từ thủy tinh đến gốm sành sứ, từ loại thường đến trung và cao cấp, từ loại không có đến có van/vòi, từ kiểu bầu đến trụ…, từ bình ngâm rượu Hàn Quốc đến Việt Nam và Trung Quốc giá rẻ…

👉 MUA BÌNH NGÂM RƯỢU UY TÍN GIÁ RẺ Ở TPHCM & TOÀN QUỐC TẠI ĐÂY: DGPN.vn

5/5 - (47 bình chọn)
Đăng ký nhận thông báo qua email
Thông báo cho
guest

1 Thảo luận
Vote nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến (inline)
Xem tất cả bình luận
Mạnh

Bình Ngâm rượu

1
0
Hãy để lại nhu cầu của bạn!x