Các sản phẩm kính hàn điện tử hàng đầu

[DGPN] Top các sản phẩm kính hàn điện tử tốt nhất: Trong danh sách các sản phẩm kính hàn điện tử, có những sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và hiệu suất. Những sản phẩm này không chỉ giúp người dùng thực hiện công việc hàn một cách chính xác và hiệu quả, mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Dưới đây là một số sản phẩm kính hàn điện tử tốt nhất được đánh giá và lựa chọn bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Sau đây là danh sách một số Sản phẩm kính hàn điện tử tốt nhất:

Kính hàn điện tử TX012s

Kính hàn tự động TX012S – New Model 2020 còn có nhiều tên gọi khác như kính hàn điện tử, kính hàn cảm ứng ánh sáng , kính hàn cảm quang…. Là thiết bị bảo hộ lao động vô cùng cần thiết cho thợ hàn trong quá trình làm việc. Kính hàn giúp bảo vệ đôi mắt khỏi tia lửa hàn cực mạnh gây tác hại cho mắt. Kính tự động sáng tối khi có hồ quang hàn và khi ngắt hồ quang hàn.

Đặc điểm nổi bật:

 • Kính hàn tự động điều chỉnh sáng tối khi có hồ quang và khi ngắt hồ quang, chống lại các tia bức xạ được phát ra trong quá trình hàn cắt kim loại.
 • Độ tối tiêu chuẩn DIN11 phù hợp cho công việc hàn, cắt hoặc mài.
 • Kính hàn sử dụng pin năng lượng, dùng chính ánh sáng hàn để nạp pin nên không cần sạc.
 • Gọn nhẹ, dễ mang theo bên mình. Thao tác thuận tiện, dễ sử dụng.

Link mua hàng: https://hukata.vn/kinh-han-dien-tu/tx012

Kính hàn điện tử Pana Y200a

Kính hàn điện tử Pana Y200a được gọi với nhiều tên khách nhau như: kính hàn tự động, kính hàn cảm ứng ánh sáng , kính hàn cảm quang …là sản phẩm giúp bảo vệ đôi mắt của thợ hàn khi hàn.

Đặc điểm nổi bật:

 • Kính hàn tự động điều chỉnh sáng tối khi có hồ quang và khi ngắt hồ quang , chống lại các tia bức xạ được phát ra trong quá trình hàn cắt kim loại. Tốc độ biến đổi ánh sáng của kính là 5/10000s , độ sáng DIN3, độ tối DIN11
 • Kính hàn điện tử được thiết kế dạng quang đeo bặng gọng kính hoặc đeo bằng dây thun, trọng lượng nhẹ nên rất thuận tiện trong quá trình sử dụng đặc biệt trong quá trình hàn trên cao. Kính hàn sử dụng pin năng lượng, dùng chính ánh sáng hàn để nạp pin nên không cần sạc.
 • Ngoài thiết kế tinh tế, hiện đại, thanh nhã đen. Trọng lượng nhẹ giúp người dùng cảm thấy vừa vặn, thoải mái khi làm việc

Link mua hàng: https://banlesieure.vn/san-pham/kieng-han-deo-dien-tu-pana-y200a/

Kính hàn điện tử R100

Kính hàn điện tử R100 là 1 trong những vật dụng vô cùng tiện ích hiện được phần lớn thợ hàn dùng để bảo vệ tránh khỏi các tia độc hại tới sức khỏe thân thể như tia cực tím, tia UV, tia lửa. Sản phẩm được làm trên 1 hệ thống thiết bị công nghệ hiện đại chất lượng. Loại kính hàn điện tử duy nhất trên thị trường hiện nay có thể điều chỉnh sáng tối theo ý muốn (hiện tại chỉ mũ mới có)

Đặc điểm nổi bật:

 • Loại kính hàn điện tử duy nhất trên thị trường hiện nay có thể điều chỉnh sáng tối theo ý muốn
 • Đeo bằng dây cực kì chắc chắn, ôm mắt nhưng không hề bí, kiểu dáng cực đẹp mắt.
 • Kính hàn tự động sáng tối khi có hồ quang và ngắt hồ quang , giúp chống lại các tia cực tím gây hại cho mắt.
 • Trọng lượng nhẹ, kiểu dáng ôm trọn mắt giúp cực kỳ thoải mái trong quá trình làm việc.
 • Tiện lợi khi hàn trên cao.

Link mua hàng: https://kowell.com.vn/san_pham/kinh-han-dien-tu-r100-mau-moi-nhat-nam-2019

Kính hàn điện tử GS300

Kính hàn điện tử GS300 được cấu tạo gồm 4 thành phần chính là gọng kính, mắt kính, mắt cảm biến và pin năng lượng mặt trời. Mắt kính được cấu tạo gồm 5 lớp: 2 lớp mica bảo vệ bề mặt, 2 lớp lọc sáng và 1 lớp cảm biến. Gọng được làm từ nhựa dẻo bền bỉ và đàn hồi.

Kính được sử dụng để bảo vệ đôi mắt cho người thợ hàn khỏi những tác nhân gây hại như tia UV, tia lửa, tia cực tím từ hồ quang hàn, tránh được những rủi ro suy giảm thị giác, mắc bệnh về mắt không đáng có.GS300 sử dụng tốt trong tất cả hình thức như hàn TIG, hàn QUE, hàn MIG.

Ưu điểm nổi bật:

 • Thiết kế gọn nhẹ, ôm sát mặt, thẫm mĩ, dễ dàng sử dụng và có thể mang theo bên người mọi lúc.GS300 cho góc nhìn rộng, không bị ảnh hưởng tầm nhìn. Kính giúp thợ hàn có thể làm việc ở cường độ cao, chống được những tia độc hại bảo vệ mắt.
 • Khi làm việc chỉ cần đeo lên và hàn không cần điều chỉnh, không cần sạc pin, mọi việc đều tự động.
 • Có thiết bị cảm biến tự động điều chỉnh độ sáng tối nhờ nhận biết ánh sáng của hồ quang hàn.
 • Sử dụng năng lượng của ánh sáng mặt trời và năng lượng từ ánh sáng hồ quang. Khi thấy kính có dấu hiệu yếu dần chỉ cần đem phơi nắng khoảng 15 phút.

Link mua hàng: https://cokhi247.net/san-pham/kinh-han-gs300

Kính Hàn Điện Tử LY200

Kính hàn điện tử Kowell LY200 sử dụng cho công việc hàn, cắt bằng tia hồ quang điện. Bộ phận bảo vệ mắt được cấu tạo từ nhựa tổng hợp có khả năng chống tác động cơ học, tàn lửa văng bắn vào. Kính hàn điện tử Kowell LY200 có thể sử dụng các khung mang khác nhau, điều chỉnh cho vừa vặn cỡ đầu.

Đặc điểm nổi bật:

 • Kính hàn điện tử bằng nhựa dẻo ốp sát mắt tự động cảm biến ánh sáng là sản phẩm bảo hộ tốt hiện nay. Sở hữu tính năng nổi bật, sản phẩm sử dụng cảm biến ánh sáng khi hàn kính sẽ tối lại như kính hàn và sau khi hàn xong kính lại sáng ra và nhìn rất rõ để làm việc. Nhờ đó, mang lại hiệu quả làm việc cao mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Tránh được sỉ hàn và không gây đau mắt cho người sử dụng dù hàn liên tục nhiều giờ đồng hồ. Tránh được khói bay vào mắt
 • Chống độc hại ánh sáng hồ quang, chống được các loại tia UV tránh sỉ hàn chống bỏng rát da đau mắt…
 • Đơn giản, nhẹ nhàng dễ sử dụng
 • Kính hàn có mắt kính tự động điều chỉnh thang số lọc sáng.
 • Sạc pin: Kính hàn sử dụng pin năng lượng dùng chính ánh sáng hàn để nạp pin nên không cần sạc (Hoặc có thể phơi dưới ánh nắng mặt trời)

Link mua hàng: https://tancangdecor.com/san-pham/kinh-han-dien-tu-ly200/

Các sản phẩm kính hàn điện tử hàng đầu – Sự lựa chọn tốt nhất cho công việc hàn: Bên trên là những thông tin về top các sản phẩm kính hàn điện tử tốt nhất. Chúng tôi đã tổng hợp thông tin về các sản phẩm này và hy vọng bạn đã tìm được thông tin bổ ích. Cảm ơn bạn đã tham khảo và hy vọng bạn đã tìm được thông tin mình cần.

Đánh giá!
Đăng ký nhận thông báo qua email
Thông báo cho
guest

0 Thảo luận
Phản hồi nội tuyến (inline)
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại nhu cầu của bạn!x