Danh sách các bệnh viện xét nghiệm sàng lọc trước sinh uy tín nhất Hà Nội

[DGPN] Top các bệnh viện xét nghiệm sàng lọc trước sinh uy tín nhất Hà Nội: Bài viết này sẽ giới thiệu về top các bệnh viện xét nghiệm sàng lọc trước sinh uy tín nhất tại Hà Nội. Việc xét nghiệm sàng lọc trước sinh là một quy trình quan trọng giúp phát hiện các bất thường về di truyền và sức khỏe của thai nhi. Với danh sách các bệnh viện được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, bài viết sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho những người đang tìm kiếm địa chỉ tin cậy để thực hiện xét nghiệm sàng lọc trước sinh tại Hà Nội.

Sau đây là danh sách một số Bệnh viện xét nghiệm sàng lọc trước sinh uy tín nhất Hà Nội:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times city

Xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn là xét nghiệm được thực hiện từ tuần thứ 10 của thai kỳ, giúp đánh giá nguy cơ của thai nhi với một số hội chứng di truyền với tính chính xác cao và an toàn tuyệt đối cho mẹ và thai nhi.

Bệnh viện Đa khoa Vinmec là một viện có tiếng không chỉ tại Hà Nội mà còn ở tất cả tỉnh thành khác, bệnh viện đã dần chinh phục được khách hàng bằng chất lượng dịch vụ chất lượng nhất. Bạn sẽ được gì khi làm xét nghiệm sàng lọc trước sinh (NIPT – non invasive prenatal test) tại bệnh viện Vinmec:

 • Khách hàng sẽ được tư vấn, tham khảo đầy đủ về nguyên lý, ý nghĩa, kết quả có thể xảy ra khi thực hiện NIPT với chuyên gia về bệnh học di truyền.
 • Khách hàng sẽ không nhận các kết quả mà không có việc tư vấn di truyền.
 • Quy trình lấy mẫu, vận chuyển mẫu máu chứa ADN của mẹ và con theo tiêu chuẩn ISO 15189/2012 và gửi tới Viện nghiên cứu Gen BGI đặt tại Hong Kong để phân tích.
 • Bảo đảm riêng tư và bảo mật thông tin khách hàng.
 • Hệ thống phòng sạch, trang thiết bị hiện đại.

Khi làm xét nghiệm sàng lọc trước sinh tại Vinmec bạn được bảo hiểm hỗ trợ khi kết quả Dương tính hoặc âm tính giả:

 • Đối với kết quả dương tính: các chuyên gia sẽ giải thích cụ thể hơn, chuyển cho bác sĩ sản khoa để cho chỉ định tiếp theo. Nếu cần thực hiện các biện pháp xét nghiệm xâm lấn (chọc ối, sinh thiết gai nhau,…) để đánh giá lại nguy cơ mắc bệnh, thai phụ sẽ được hỗ trợ chi phí khi thực hiện tại các bệnh viện/cơ sở y tế được chứng nhận và có thể xuất hóa đơn VAT.
 • Đối với kết quả âm tính giả: chỉ < 0,1% xảy ra trường hợp kết quả xét nghiệm là nguy cơ thấp nhưng con sinh ra vẫn mắc bệnh (danh sách bệnh theo hợp đồng bảo hiểm), khi đó gia đình sẽ nhận được bồi thường theo cam kết của BGI.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 3974 3556
Email: info@vinmec.com
Website: http://www.vinmec.com/
Fanpage: www.facebook.com/Vinmec
Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã triển khai được các hoạt động như: Khám thai, tư vấn, siêu âm hình thái, xét nghiệm sàng lọc trước sinh, chẩn đoán trước sinh qua lấy mẫu ối làm nhiễm sắc thể, hỗ trợ điều trị thai dị tật và đình chỉ thai bất thường… cho các mẹ bầu.

Chương trình sàng lọc chẩn đoán trước sinh tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội bao gồm các hoạt động chính:

 • Tư vấn và khám sàng lọc thai.
 • Siêu âm phát hiện sớm những bất thường về hình thái thai.
 • Xét nghiệm sàng lọc sinh hóa.
 • Chẩn đoán di truyền, tế bào và phân tử (Lấy mẫu ối phân tích nhiễm sắc thể của thai nhi)

Trung bình mỗi năm có khoảng trên 20.000 thai phụ đến với trung tâm để nhận tư vấn và thực hiện các xét nghiệm Double Test, Triple Test, NIPs (sàng lọc không xâm lấn), PCR, các bệnh STDs, chẩn đoán di truyền nuôi cấy tế bào ối, Prenatal BOBs, QF-PCR, FISH, NST qua tế bào máu, nuôi cấy gai rau, mô thai, chẩn đoán hình ảnh qua máy siêu âm 2D, 4D, 5D…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
 • Số 929 Đường La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
 • Số 38 Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số 10 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 1900 6922
Website: benhvienphusanhanoi.vn
Fanpage: www.facebook.com/benhvienphusanhanoi.vn

Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Có thể nói, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương là địa chỉ tin cậy nhất để các bạn có thể tin tưởng đến làm xét nghiệm sàng lọc trước khi sinh để kiểm tra kỹ càng tình trạng sức khoẻ của bé, cũng như của mẹ nhé, với môi trường chuyên nghiệp và hiện đại, đặc biệt bệnh viện là nơi hội tụ đầy đủ các bác sỹ khoa sản có trình độ học vấn chuyên môn cao cùng với kinh nghiệm dày dặn trong quá trình làm việc của mình, các bác sỹ sẽ chẩn đoán được cho bệnh nhân những triệu chứng bệnh chính xác nhất từ đó xác định được nguyên nhân gây bệnh và biện pháp điều trị kịp thời. Và đưa ra những kết quả xét nghiệm chuẩn xác nhất có thể cùng những lời khuyên hữu ích.

Đặc biệt với quy trình làm việc theo chuẩn quy định, đến với Bệnh viện Phụ sản Trung Ương các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên, y bác sỹ hướng dẫn và chăm sóc nhiệt tình chu đáo nhất, tư vấn đầy đủ về những vấn đề có liên quan đến tình trạng bệnh các bạn đang vướng mắc.

Với hệ thống cơ sở máy móc và trang thiết bị hiện đại tân tiến nhất, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả chẩn đoán, siêu âm, xét nghiệm cũng như chụp chiếu của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Số 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại:
1900 1029 & 024 3936 4656 & 024 3936 7678
Email:
cskh.benhvienphusantrunguong@gmail.com
Website:
benhvienphusantrunguong.org.vn

Fanpage: www.facebook.com/phongcongtacxahoibenhvienphusantrunguong/

Giờ mở cửa: 06:00 – 16:30

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Sàng lọc trước sinh là phương pháp của y học hiện đại, thông qua việc khám và xét nghiệm để chẩn đoán sức khỏe và bất thường của thai nhi từ giai đoạn sớm. Việc sàng lọc trước sinh sẽ được thực hiện ở từng tuần cụ thể của thai kỳ và đem đến độ chính xác cao. Việc thực hiện các xét nghiệm cần thiết có thể giúp xác định chính xác bộ phận có nguy cơ bị dị tật bẩm sinh của thai nhi.

Hiện nay phương pháp sàng lọc trước sinh đang được tiến hành rộng rãi tại khắp các bệnh viện bởi độ chính xác cao và có thể tầm soát những dị tật ở bào thai từ sớm. Thông thường, những xét nghiệm sàng lọc trước sinh sẽ được tiến hành trong 6 tháng đầu của thai kỳ. Có 3 xét nghiệm cho thấy hiệu quả cao nhất đó là Double Test, Triple Test và xét nghiệm NIPT.

Sức khỏe của mẹ trong giai đoạn thai kỳ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe thai nhi. Các bác sĩ bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc khuyên chị em nên khám thai định kỳ, kết hợp với sàng lọc trước sinh để lên kế hoạch điều trị kịp thời với các trường hợp mắc dị tật.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc thuộc top 3 bệnh viện tư nhân tiêu chuẩn 5* tốt nhất Miền Bắc, đây chắc chắn là địa chỉ uy tín để nhiều mẹ bầu tin tưởng thực hiện các sàng lọc trước sinh. Khoa Sản Phụ khoa – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc là nơi quy tụ của nhiều bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao, từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện tuyến đầu cả nước. Đặc biệt, khoa Sản Phụ khoa còn được trang bị hệ thống máy móc và thiết bị y tế hiện đại nhằm đem đến cho mẹ bầu kết quả chẩn đoán chính xác nhất.

Tiến hành sàng lọc trước sinh tại Hồng Ngọc, mẹ sẽ được tư vấn hưỡng dẫn tạn tình bởi đội ngũ cán bộ nhân viên y tế, được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích chuẩn mô hình “bệnh viện – khách sạn”.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
 • Số 8 Châu Văn Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0911 858 626

Email: info@hongngochospital.vn

Website: hongngochospital.vn

Fanpage: www.facebook.com/BenhvienHongNgoc

Giờ mở cửa: 12:00 – 23:59

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong các trung tâm sản phụ khoa lớn hàng đầu tại ở Hà Nội cùng với Bệnh viện phụ sản trung ương và Bệnh viện phụ sản Hà Nội. Với đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao cùng với bề dày kinh nghiệm trong nghề, có thể nói khi đến với bệnh viện các bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ tốt nhất tại nơi đây.

Hàng năm khoa phụ sản của Bệnh viện Bạch Mai đã trực tiếp thực hiện khám, hội chẩn và xử trí các trường hợp có thai kèm theo bệnh nội, ngoại khoa nằm tại các viện, khoa phòng trong bệnh viện. Bệnh viện Bạch Mai cũng là địa chỉ đáng tin cậy để các mẹ bầu thực hiện các xét nghiệm sàng lọc chẩn đoán trước khi sinh. Thông qua các xét nghiệm chẩn đoán, bác sĩ chuyên khoa sẽ có cái nhìn tổng quát nhất về sức khỏe thai nhi.

Hệ thống phòng khám, phòng xét nghiệm Bệnh viện Bạch Mai liên tục được đầu tư làm mới, đội ngũ bác sĩ liên tục được tập huấn, đào tạo nhằm nâng cao tay nghề.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3869 3731
Email: benhvienbachmai@hotmail.com
Website: http://bachmai.gov.vn/
Fanpage: www.facebook.com/benhvienbachmai1911

Danh sách các bệnh viện hàng đầu tại Hà Nội về xét nghiệm sàng lọc trước sinh đáng tin cậy: Bên trên là những thông tin về top các bệnh viện xét nghiệm sàng lọc trước sinh uy tín nhất Hà Nội, chúng tôi đã tổng hợp thông tin về các bệnh viện này. Cảm ơn bạn đã tham khảo và hy vọng bạn đã tìm được thông tin bổ ích cho mình.

Đánh giá!
Đăng ký nhận thông báo qua email
Thông báo cho
guest

0 Thảo luận
Phản hồi nội tuyến (inline)
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại nhu cầu của bạn!x