Tìm nhà Phân phối Xi măng uy tín tại TPHCM

[DGPN] Bạn đang tìm nhà cung cấp sỉ & lẻ Xi măng xây dựng uy tín giá rẻ tại TPHCM? Chúng tôi là nhà phân phối Xi măng xây dựng các loại từ các thương hiệu xi măng nổi tiếng tại Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá chi tiết về các thương hiệu xi măng cũng như chính sách bán hàng VLXD tại TPHCM!

Mục lục ẩn

Phân phối Xi măng Vicem Hà Tiên uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Phân phối Xi măng Vicem Hà Tiên
Phân phối Xi măng Vicem Hà Tiên TPHCM

Thành lập năm 1964 đến nay, công ty cổ phần Xi măng Vicem Hà Tiên luôn đồng hành cùng người xây dựng Việt Nam. Các sản phẩm mang thương hiệu xi măng Hà Tiên đều là sản phẩm nổi tiếng tại TPHCM. Hà Tiên có mặt tại hầu hết các công trình dân dụng và công nghiệp trên khắp miền Nam. Với Vicem Hà Tiên, Nhân – Nghĩa – Trí – Tín là phương châm cho mọi hoạt động tổ chức, sản xuất và kinh doanh.

Liên hệ làm Đại lý phân phối Xi măng các loại tại TPHCM
Hãy Để lại Thông tin của bạn 👉 Tại đây để chúng tôi liên hệ Báo giá & chính sách bán hàng mặt hàng Xi măng các loại tại khu vực TPHCM!

Phân phối Xi măng Vicem Hoàng Mai uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Phân phối Xi măng Vicem Hoàng Mai
Phân phối Xi măng Vicem Hoàng Mai TPHCM

Nhà máy xi măng Vicem Hoàng Mai có công suất 1,26 triệu tấn Clinker trên một năm tương đương với 1,4 triệu tấn xi măng trên 1 năm, sản xuất xi măng theo phương pháp khô, lò quay do hãng FCB chuyển giao công nghệ và phương pháp đồng bộ. Xi măng Vicem Hoàng Mai đã tận dụng được năng lực của xã hội trong tiêu thụ sản phẩm và xác lập lợi ích hài hòan giữa nhà sản xuất và nhà phân phối xi măng TPHCM.

Phân phối Xi măng Bỉm Sơn uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Phân phối Xi măng Bỉm Sơn
Phân phối Xi măng Bỉm Sơn TPHCM

Xi măng Bỉm Sơn TPHCM, nhãn hiệu con voi đã trở thành niềm tin của người sử dụng, tượng trưng cho sự bền vững của những công trình. Sản phẩm xi măng Bỉm Sơn được tiêu thụ tại hơn 10 tỉnh thành trong cả nước. Trải qua hơn 26 năm xây dựng và phát triển, công ty xi măng Bỉm Sơn đã sản xuất và tiêu thụ hơn 27 triệu tấn sản phẩm.

Phân phối Xi măng Nghi Sơn uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Phân phối Xi măng Nghi Sơn
Phân phối Xi măng Nghi Sơn TPHCM

Công ty xi măng Nghi Sơn là công ty liên doanh giữa tổng công ty xi măng Việt Nam (Vicem) với hai tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản là Taiheiyo xi măng (TCC) và Mitsubishi vật liệu (MMC). Công ty được thành lập vào tháng 4 năm 1995.

Các loại xi măng phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau như xây nhà, chung cư, biệt thư, hay trùng tu lại nhà. Đặc biệt loại xi măng Nghi Sơn tại TPHCM này có tính năng chống thấm rất thích hợp để xây nhà tắm, khi gắn cửa nhựa lõi thép vào nhà tắm thì đây là loại xi măng giúp hỗ công việc này thuận lợi hơn.

Phân phối Xi măng Phúc Sơn uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Phân phối Xi măng Phúc Sơn
Phân phối Xi măng Phúc Sơn TPHCM

Công ty Phúc Sơn đã nhập khẩu các thiết bị hiện đại của Châu Âu như máy nghiền, lò đốt…. Đồng thời, Công ty tích cực thực hiện tiết kiệm điện năng trong sản xuất như: sử dụng thiết bị biến tần để điều khiển động cơ, hạn chế vận hành các máy nghiền vào giờ cao điểm, chỉ sử dụng số thiết bị chiếu sáng tại các dây chuyền sản xuất. Vì vậy sản phẩm xi măng Phúc Sơn TPHCM có thể đảm bảo được chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

Phân phối Xi măng Thăng Long uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Phân phối Xi măng Thăng Long
Phân phối Xi măng Thăng Long TPHCM

Công ty cổ phần xi măng Thăng Long là một trong các loại xi măng phổ biến trên thị trường hiện nay và là nhà sản xuất xi măng hàng đầu tại Việt Nam với tổng mức đầu tư hơn 6.000 tỷ đồng bao gồm một nhà máy xi măng tại QUẢNG NINH và một trạm nghiền đặt tại HIỆP PHƯỚC, NHÀ BÈ, TP. HCM. Qua hơn 5 năm xây dựng, nhà máy đã được khánh thành và đưa vào vận hành sản xuất an toàn, ổn định cung cấp cho thị trường xi măng PCB40, Clinker Cpc50 chất lượng cao mang nhãn hiệu Thăng Long. Xi măng Thăng Long TPHCM hiện nay và là nhà sản xuất xi măng hàng đầu tại Việt Nam.

Liên hệ làm Đại lý phân phối Xi măng các loại tại TPHCM
Hãy Để lại Thông tin của bạn 👉 Tại đây để chúng tôi liên hệ Báo giá & chính sách bán hàng mặt hàng Xi măng các loại tại khu vực TPHCM!

Phân phối Xi măng Thành Công uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Phân phối Xi măng Thành Công
Phân phối Xi măng Thành Công TPHCM

Xi măng Thành Công ra đời từ năm 2001 đến nay, không ngừng lớn mạnh và trở thành thương hiệu uy tín của Việt Nam và Quốc tế. Liên tục cải tiến về chất liệu và công nghệ sản xuất trong mọi lĩnh vực cùng đội ngũ nhân lực lành nghề và có trình độ kỹ thuật cao, xi măng Thành Công TPHCM luôn là những sản phẩm chất lượng đạt và vượt chuẩn.

Xi măng Thành Công đa dạng về chủng loại để phục vụ đầy đủ các nhu cầu của khách hàng như:

 • Xi măng dùng để đổ bê tông – xi măng Pooc lăng hỗn hợp PCB 30, PCB 40, PCB40-HS theo QCVN 16:2017/BXD; đặc tính của các dòng xi măng này là có cường độ cao, ít co ngót, khả năng chống thấm cao, giảm thiểu sự ăn mòn và phá hủy cốt thép, tăng tuổi thọ công trình.
 • Xi măng xây trát MC25 với độ dẻo cao, giữ nước và khả năng bám dính tốt; thời gian đông kết hợp lý, thuận tiện trong thi công; phù hợp với nhiều loại VLXD kể cả các loại VLXD mới như: gạch bê tông siêu nhẹ…

Đặc biệt năm 2018, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam – Xi măng đặc chủng sản xuất theo công nghệ Mỹ. Đây là xi măng chuyên dụng, dùng cho các công trình lớn như: cao ốc, cầu cống, bến cảng, sân bay, bê tông mác cao, trụ, dầm chịu lực, bê tông khối lớn, bê tông chịu nhiệt, công trình ngầm, công trình ven biển, công trình trong môi trường nhiễm mặn, công trình đòi hỏi chất lượng bền vững…

Phân phối Xi măng Cẩm Phả uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Phân phối Xi măng Cẩm Phả
Phân phối Xi măng Cẩm Phả TPHCM

Nhà máy Xi măng Cẩm Phả do Tổng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex) đầu tư. Đây là Nhà máy hiện đại và bậc nhất Việt Nam hiện nay (Áp dụng công nghệ sản xuất xi măng tiên tién, hiện đại, thiết bị chính theo tiêu chuẩn Châu Âu), dây chuyền sản xuất được điều khiển tự động hóa cao từ công đoạn nhập nguyên liệu cho tới công đoạn xuất sản phẩm. Tháng 10/2013 Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội (Viettel) đã trở thành cổ đông chiến lược của Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả đánh dấu mốc quan trọng trong chiến lược phát triển của Viettel.

Phân phối Xi măng COTEC uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Phân phối Xi măng COTEC
Phân phối Xi măng COTEC TPHCM

Thương hiệu Xi măng Cotec chỉ mới xuất hiện trên thị trường năm 2003. Thương hiệu của Tập đoàn Vật liệu xây dựng Cotec đã trở nên quen thuộc và gặt hái nhiều thành công. Đây là là một trong các loại xi măng phổ biến trên thị trường TPHCM hiện nay.

Phân phối Xi măng Chinfon uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Phân phối Xi măng Chinfon
Phân phối Xi măng Chinfon TPHCM

Một loại xi măng phổ biến ở TPHCM nữa phải kể đến xi măng Chinfon. Đây là loại xi măng Pooc lăng hỗn hợp (PCB) thông dụng trên thị trường xây dựng miền Bắc. Loại xi măng này được sử dụng rất nhiều cho các công trình xây dựng dân dụng. Từ công đoạn đổ móng, cột, sàn nhà, mái nhà cho tới các công tác xây dựng và hoàn thiện. Nhất là khi lắp đặt các loại cửa chính, cửa sổ, loại xi măng này đảm bảo sự liên kết chắc chắn giữa các vật liệu dù ở mẫu cửa nhựa lõi thép hay cửa cửa nhôm, cửa sắt với tường,… Từ các công trình dân dụng cho tới các công trình xây dựng công nghiệp đều dùng đến.

 • Xi măng Chinfon PCB 30 có chất lượng đồng nhất, cường độ ổn định và độ dẻo tốt. Thành phẩm từ bê tông và vữa xi măng PCB 30 có bề mặt láng mịn, tính chống thấm tốt. Vì vậy mà nó đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí ngày càng cao của thị trường.
 • Bên canh Chinfon 30, xi măng Chifon PCB 40 là loại xi măng Pooc lăng hỗn hợp thông dụng. Phổ biến trên cả thị trường miền Trung và miền Nam Việt Nam. Xi măng này có chất lượng và cường độ cao, đồng nhất. Chifon PCB 40 phù hợp cho tất cả các công trình xây dựng dân dụng, hạ tầng, công trình công nghiệp. Và cả các công trình khác như cao ốc, cầu đường, cảng biển, sân bay. Chinfon rời PCB 40 được thiết kế chuyên biệt. Giành cho các nhà sản xuất bê tông chất lượng, chuyên dụng, bê tông ứng lực. Hay cho các nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp, phục vụ cho các dự án hạ tầng quy mô lớn như công trình ngầm, đập thủy điện, sân bay…

Phân phối Xi măng INSEE (Holcim) uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Phân phối Xi măng INSEE
Phân phối Xi măng INSEE TPHCM

Xi măng Holcim Việt Nam thành lập từ năm 1994. Holcim được biết là nhà cung cấp hàng đầu về xi măng, cốt liệu, bê tông tươi tại TPHCM. Ngòai ra còn có các giải pháp xây dựng và các dịch vụ xây dựng liên quan.

Insee Việt Namtiền thân là Công ty xi măng Holcim, được thành lập vào năm 1994, là một trong những thương hiệu xi măng dẫn đầu toàn quốc. Xi măng Insee TPHCM sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của Holcim như: nhà máy hiện đại, sản phẩm chất lượng cao, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quy trình hoạt động hiệu quả. Đồng thời, cung cấp các giải pháp sáng tạo góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng. Xi măng Insee là một trong những thương hiệu xi măng dẫn đầu toàn quốc.

Liên hệ làm Đại lý phân phối Xi măng các loại tại TPHCM
Hãy Để lại Thông tin của bạn 👉 Tại đây để chúng tôi liên hệ Báo giá & chính sách bán hàng mặt hàng Xi măng các loại tại khu vực TPHCM!

Phân phối Xi măng Pomihoa uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Phân phối Xi măng Pomihoa
Phân phối Xi măng Pomihoa TPHCM

Xi măng Pomihoa có dây chuyền thiết bị đồng bộ, công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. có hệ thống tự động hóa và ứng dụng công nghệ thông tin ở mức cao. Nhà máy có hai dây chuyền sản xuất công suất 2 triệu tấn xi măng/năm. Lò nung clinker công suất 5.000 tấn/ngày.

Hiện nay, xi măng Pomihoa TPHCM cung cấp ra thị trường chủ yếu các loại sản phẩm: Clinker CPC 50 theo tiêu chuẩn TCVN 7024 – 2002, xi măng PCB 30, PCB 40, PCB 50 theo tiêu chuẩn TCVN 6260 – 2009 và xi măng PC 50 theo TCVN 2682 – 2009.

Phân phối Xi măng Sông Gianh uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Phân phối Xi măng Sông Gianh
Phân phối Xi măng Sông Gianh TPHCM

Xi măng Sông Gianh là một trong các loại xi măng phổ biến trên thị trường miền Trung và Tây Nguyên với hơn 25% thị phần. Là thương hiệu xi măng được sản xuất theo dây chuyền và thiết bị đồng bộ duy nhất tại Việt Nam của hãng Polysius từ Cộng Hòa Liên Bang Đức. Xi măng Sông Gianh là một trong các loại xi măng phổ biến trên thị trường miền Trung.

Xi măng Sông Gianh TPHCM đã khẳng định được vị trí của mình khi xuất khẩu ra các thị trường nước ngoài như Bangladesh, Indonesia, Australia, Philipines. Công suất sản xuất của các nhà máy Sông Gianh đã trở thành hiện tượng. Đạt 110% công suất sử dụng so với mức trung bình 72% của toàn ngành. Sản lượng tiêu thụ tăng trung bình trên 30% qua các năm.

Phân phối Xi măng Fico uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Phân phối Xi măng Fico
Phân phối Xi măng Fico TPHCM

Tổng Công ty Vật liệu xây dựng số 1 – CTCP (FiCO) tiền thân là liên hiệp các xí nghiệp vật liệu xây dựng số 1 trực thuộc Bộ Xây dựng bao gồm 8 đơn vị thành viên. Các sản phẩm của Xi măng Fico TPHCM với các ưu điểm:

 • Xi măng đa dụng Portland hỗn hợp PCB40 bao (50kg ± 1): chất lượng cao, ổn định cường độ ban đầu phát triển nhanh, độ mịn và hàm lượng khoáng Silicat cao, hàm lượng kiềm và vôi tự do thấp, thời gian đông kết hợp lý.
 • Có khả năng chống xâm thực tốt, bền trong môi trường nhiễm phèn, nhiễm mặn. Sử dụng phù hợp cho các công trình xây dựng dân dụng, nhà ở, các công trình cách xa nhà máy xi măng muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển.
 • Xi măng được sản xuất theo công nghệ Cộng Hòa Liên Bang Đức, được đánh giá là hiện đại nhất tại Việt Nam hiện nay.

Phân phối Xi măng Công Thanh uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Phân phối Xi măng Công Thanh
Phân phối Xi măng Công Thanh TPHCM

Công Thanh Group được thành lập từ năm 2006, các sản phẩm và dịch vụ chính của tập đoàn: Xi măng, Nhiệt điện, Phân đạm, Vận tải, Khách sạn, Resort, Sân golf. Từ những loại hình kinh doanh trên đã đem lại hiệu quả, lợi nhuận cao cho Công ty và đóng góp một phần vào ngân sách Nhà nước phục vụ cho quá trình phát triển của Đất nước. Sản phẩm xi măng chủ đạo của Công Thanh TPHCM: clinker CPC50, xi măng PCB40

Phân phối Xi măng Kim Đỉnh uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Phân phối Xi măng Kim Đỉnh
Phân phối Xi măng Kim Đỉnh TPHCM

Công ty Hữu hạn Xi măng Luks (Việt Nam) thành lập vào năm 1992; đầu tư nhà máy tại THỪA THIÊN – HUẾ có công suất 2.4 triệu tấn/năm với công nghệ tiên tiến và trạm nghiền xi măng có công suất 1 triệu tấn/năm tại tỉnh NINH THUẬN.

Sản phẩm của công ty tại TPHCM gồm các chủng loại:

 • Clinker: có các chủng loại CPC 50, CHSR 40;
 • Xi măng có các chủng loại với nhãn hiệu Kim Đỉnh: xi măng Pooc lăng, xi măng Pooc lăng hỗn hợp và xi măng Pooc lăng bền sunphat.
   • Xi măng pooc lăng hỗn hợp theo tiêu chuẩn TCVN 6260: 2009 loại PCB 30PCB 40.
   • Xi măng pooc lăng theo tiêu chuẩn TCVN 2682 : 2009 loại PC 40, PC 50; theo tiêu chuẩn ASTM C150 loại Type I.
   • Xi măng Pooc lăng bền Sun phát: theo tiêu chuẩn TCVN 6067: 2018 loại PCHSR 40, PCMSR 50 ; theo tiêu chuẩn ASTM C150 loại Type II và Type V.
Liên hệ làm Đại lý phân phối Xi măng các loại tại TPHCM
Hãy Để lại Thông tin của bạn 👉 Tại đây để chúng tôi liên hệ Báo giá & chính sách bán hàng mặt hàng Xi măng các loại tại khu vực TPHCM!

Phân phối Xi măng Hoàng Thạch uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Phân phối Xi măng Hoàng Thạch
Phân phối Xi măng Hoàng Thạch TPHCM

Xi măng Hoàng Thạch là một trong những xi măng hàng đầu miền bắc. Cũng giống như các loại xi măng khác, sản phẩm này cũng được sử dụng để làm bê tông hay trát, ốp, xây thi công các hạng mục công trình. Giá cả thì rất hợp lý, mua dễ dàng. Chính vì vậy có rất nhiều người lựa chọn sử dụng loại vật liệu này cho công trình của mình.

Là một trong những đơn vị chuyên thi công các công trình xây dựng, chuyên cung cấp bê tông tươi nên công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức hiểu được lo lắng của quý khách hàng về xi măng tốt hay không. Bởi xi măng có ảnh hưởng rất lớn đến độ an toàn của công trình xây dựng. Các loại xi măng của Hoàng Thạch ở TPHCM: MC25, PCB30, PCB40.

Phân phối Xi măng Xuân Thành uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Phân phối Xi măng Xuân Thành
Phân phối Xi măng Xuân Thành TPHCM

Nhà máy Xi măng Xuân Thành – HÀ NAM được xây dựng trên địa phận xã THANH NGHỊ – HUYỆN THANH LIÊM – TỈNH HÀ NAM. Với nguồn nguyên liệu đá vôi dồi dào, chất lượng tốt nhất Việt Nam, ngay bên cạnh nhà máy, cùng với nguyên liệu đất sét cách nhà máy 5km tạo điều kiện thuận lợi cho sản xuất. Nhà máy cách quốc lộ 1A chỉ 1km và với hệ thống Sông Đáy nằm dọc theo chiều dài nhà máy đã tạo nên những điều kiện tự nhiên rất thuận lợi cho giao thông đường bộ và đường thủy để sản phẩm của nhà máy cung cấp đến các tỉnh thành trong cả nước và xuất khẩu ra thị trường Quốc tế với tổng công suất đến thời điểm hiện tại là 5.5 triệu tấn xi măng/ năm/ hai dây chuyền.

Sản phẩm chính của Xuân Thành TPHCM: PCB – 40, PCB – 30, Clinker với 2 thương hiệu là xi măng Xuân Thànhxi măng Kaito.

Phân phối Xi măng Long Sơn uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Phân phối Xi măng Long Sơn
Phân phối Xi măng Long Sơn TPHCM

Cùng với sự phát triển của đất nước và nhu cầu sử dụng xi măng tại TPHCM ngày càng cao trong ngành xây dựng. Với mong muốn cung cấp cho thị trường loại xi măng tốt nhất.

Các loại nguyên liệu trong sản xuất xi măng Long Sơn được cung cấp trực tiếp từ vùng núi đá BỈM SƠN – THANH HÓA. Theo các chuyên gia Liên Xô khảo sát thì đây là vùng nguyên liệu được đánh giá tốt nhất Việt Nam. Vào thập kỷ 80 thế kỷ trước vùng nguyên liệu này đã được chọn để xây dựng và phát triển nền công nghiệp sản xuất Xi măng. Kết hợp cùng với dây truyền thiết bị của các hãng nổi tiếng Loscher, IKN, ABB của Cộng Hòa Liên Bang Đức và công nghệ sản xuất tiên tiến của Nhật Bản. Hội tụ những điều trên xi măng Long Sơn đáp ứng đủ tiêu chuẩn là sản phẩm xi măng tốt nhất thị trường. Đó cũng là điều cốt lõi sẽ giúp cho xi măng Long Sơn TPHCM tạo dựng được lòng tin với người dùng trong nước và các hợp đồng đã được ký kết trên trường thế giới như Singapore, Nhật Bản, Philippines, Đài Loan, Australia, Bangladesh và Châu Phi

Phân phối Xi măng Bút Sơn uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Phân phối Xi măng Bút Sơn
Phân phối Xi măng Bút Sơn TPHCM

Xi măng Vicem Bút Sơn TPHCM với những ưu điểm như chống xâm thực trong các môi trường, độ bền cao, có hệ số dư mác cao, độ dẻo lớn, do vậy rất phù hợp với nhu cầu xây dựng các công trình trọng điểm Quốc gia: Thủy điện, hầm, cầu đường giao thông, tòa nhà cao tầng, các khu đô thị và công trình dân dụng…

Các sản phẩm chính của xi măng Bút Sơn TPHCM:

 • Xi măng Portland hỗn hợp PCB30, PCB40
 • Xi măng Portland PC40
 • Các loại xi măng chuyên dụng xây trát cao cấp MC25, C91
 • Clinker xi măng Portland thương phẩm CPC40, CPC50

Phân phối Xi măng Trung Sơn uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Phân phối Xi măng Trung Sơn
Phân phối Xi măng Trung Sơn TPHCM

Nhà máy Xi măng Trung Sơn vừa được đưa vào hoạt động từ năm 2014 và so với nhiều tên tuổi trong ngành xi măng, Xi măng Trung Sơn vẫn là “lính mới”. Song do ra đời sau học hỏi được những tên tuổi đi trước kết hợp với sự nhạy bén kết hợp những công nghệ cải tiến mới xi măng Trung Sơn sớm hoàn thiện dây chuyền sản xuất, chất lượng sản phẩm và khẳng định vị trí trên thị trường xi măng của cả nước.

Chất lượng xi măng Trung Sơn TPHCM đã được các cơ quan chuyên ngành thẩm định, các công trình trải nghiệm và chủ đầu tư, người tiêu dùng đánh giá.

Liên hệ làm Đại lý phân phối Xi măng các loại tại TPHCM
Hãy Để lại Thông tin của bạn 👉 Tại đây để chúng tôi liên hệ Báo giá & chính sách bán hàng mặt hàng Xi măng các loại tại khu vực TPHCM!

Phân phối Xi măng The Vissai uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Phân phối Xi măng The Vissai
Phân phối Xi măng The Vissai TPHCM

Tập đoàn xi măng The Vissai cho ra đời nhiều dòng sản phẩm thế mạnh phục vụ cho xuất khẩu trong đó có một số loại sẩn phẩm đang chiếm lĩnh thị trường thế giới.

Các loại xi măng chủ yếu của THe Vissai TPHCM:

 • Xi măng Portland (Portland Cement): có thành phần chính là Clinker và phụ gia Thạch Cao. Xi măng Portland thương được sử dụng nhiều hơn trong các công trình có yêu cầu đặc biệt về chất lượng (công trình chịu tải trọng lớn). Một số loại xi măng Portland như: PC30, PC40
 • Xi măng Portland hỗn hợp (Portland Cement Blended) ngoài thành phần chính là Clinker và Thạch Cao còn có một lượng khá cao phụ gia hoạt tính thủy lực như Puzzoland, đá vôi, xỉ…. Sự kết hợp với các thành phần phụ gia giúp xi măng có tính chịu nươc cao hơn và tăng độ dẻo. Một số loại xi măng hỗn hợp: PCB30, PCB40… Trên thị trường hiện xi măng The Vissai hỗ hợp được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các công trình xây dựng.

Phân phối Xi măng Gresik (Semen Gresik) uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Phân phối Xi măng Gresik (Semen Gresik)
Phân phối Xi măng Gresik (Semen Gresik) TPHCM

Có bề dày hơn 50 năm hoạt động, Semen Gresik là tập đoàn sản xuất xi măng lớn nhất Indonesia với gần 45% thị phần trong nước. Hiện công suất hoạt động của Semen Gresik đạt 23 triệu tấn xi măng mỗi năm. Cuối năm 2012, Semen Gresik dự kiến đưa vào hoạt động một nhà máy mới, nâng tổng công suất hoạt động của Tập đoàn lên 26 triệu tấn mỗi năm. Semen Gresik có vốn nhà nước chiếm tới 51%, là 1 trong top 10 công ty niêm yết trên TTCK Indonesia với vốn hóa thị trường hơn 9 tỷ USD. Tập đoàn này đang vận hành 8 cảng biển chuyên dụng, 19 nhà máy đóng gói và quản lý mạng lưới 361 nhà phân phối tại Indonesia.

Phân phối Xi măng Đồng Lâm uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Phân phối Xi măng Đồng Lâm
Phân phối Xi măng Đồng Lâm TPHCM

Tọa lạc tại thôn Cổ Xuân, xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, Dự án Nhà máy Xi măng Đồng Lâm được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt theo Quyết định số 404/TTg-CN ngày 13/3/2006 theo quy hoạch phát triển ngành Công nghiệp Xi măng Việt Nam giai đoạn 2011-2020, tầm nhìn đến 2030. Theo đó, dự án Nhà máy Xi măng Đồng Lâm với quy mô gần 100 ha, tổng kinh phí đầu tư giai đoạn 1 trên 4.500 tỷ đồng (250 triệu USD).

Ngày 29/11/2014, Đồng Lâm đã chính thức cho ra lò những tấn xi măng đầu tiên. Đến nay, Xi măng Đồng Lâm đã trở thành một thương hiệu quen thuộc với khách hàng khu vực miền Trung và Tây Nguyên với hệ thống phân phối trải dài từ QUẢNG BÌNH đến KHÁNH HÒA. Ngoài ra, công ty còn hợp tác, xuất khẩu xi măng và clinker chất lượng cao đến các doanh nghiệp của Singapore, Hồng Kông, Myanmar, Úc…

Các nhóm sản phẩm chính của Đồng Lâm TPHCM:

 • Xi măng dân dụng
  • Xi măng Đồng Lâm PCB30
  • Xi măng Đồng Lâm PCB40
 • Xi măng công nghiệp
  • Xi măng Đồng Lâm PC40 Rời
  • Xi măng Đồng Lâm PCB40 Rời

Phân phối Xi măng SCG (Super Xi măng) uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Phân phối Xi măng SCG (Super Xi măng)
Phân phối Xi măng SCG (Super Xi măng) TPHCM

Xi măng SCG là vật liệu chất lượng cao, được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM, với đa dạng chủng loại, phù hợp với các nhu cầu cho sự phát triển bền vững của người dân Việt Nam.

Các sản phẩm chính của xi măng SCG TPHCM:

 • Bột trét tường nội thất Moolar
 • Bột trét tường ngoại thất Moolar
 • SCG Super Xi Măng
 • Xi Măng Trắng SCG Extra
 • Xi Măng Trắng SCG PCW50.I

Phân phối Xi măng STARCEMT (STARMAX, STARPRO) uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Phân phối Xi măng STARCEMT (STARMAX, STARPRO)
Phân phối Xi măng STARCEMT (STARMAX, STARPRO) TPHCM

Công ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Việt Nam được thành lập vào ngày 02/02/2008, bắt đầu bằng dự án xây dựng nhà máy clinker Văn Hóa, một dự án kinh tế trọng điểm của miền Trung nói riêng và của Việt Nam nói chung.

Tháng 10/2013, nhà máy Clinker Văn Hóa (tại XÃ VĂN HÓA, HUYỆN TUYÊN HÓA, TỈNH QUẢNG BÌNH) đã hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động với quy mô công suất 5.000 tấn/ngày. Mục tiêu của nhà máy Văn Hóa từ khi bắt đầu đi vào hoạt động cho đến nay tập trung chủ lực để sản xuất kinh doanh Clinker (nguyên liệu chính dùng để sản xuất xi măng).

Với năng lực và uy tín trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng tại thị trường trong nước, vào tháng 01/2015, Công ty Cổ phần VLXD Việt Nam đã đầu tư và cho ra đời thương hiệu STARCEMT. Để đáp ứng nhu cầu khắt khe và ngày càng tăng của ngành xây dựng, STARCEMT TPHCM luôn không ngừng cải tiến, sản xuất và cung cấp cho thị trường các dòng sản phẩm xi măng chất lượng tốt nhất, trong đó phải kể đến ba dòng xi măng cao cấp chủ lực được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng là CLINKER CPC50, STARMAX PCB40STARPRO PCB50.

 • CLINKER CPC50: Là sản phẩm clinker thương phẩm CPC50 có chất lượng tốt và ổn định phù hợp cho sản xuất các loại xi măng dân dụng và công nghiệp.
 • XI MĂNG STARPRO PCB50: Xi măng STARPRO PCB50 là sản phẩm xi măng được thiết kế tối ưu cho hoạt động xây dựng công trình công nghiệp. Đạt yêu cầu về thời gian đông kết nhanh và cường độ cao.
 • XI MĂNG STARMAX PCB40: Xi măng STARMAX PCB40 là sản phẩm xi măng đa dụng chất lượng cao phù hợp với hầu hết các công trình và điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Sản phẩm được đóng bao 50kg
Liên hệ làm Đại lý phân phối Xi măng các loại tại TPHCM
Hãy Để lại Thông tin của bạn 👉 Tại đây để chúng tôi liên hệ Báo giá & chính sách bán hàng mặt hàng Xi măng các loại tại khu vực TPHCM!

Phân phối Xi măng HẢI PHÒNG uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Phân phối Xi măng HẢI PHÒNG
Phân phối Xi măng HẢI PHÒNG TPHCM

CÔNG TY XI MĂNG VICEM HẢI PHÒNG tiền thân là Nhà máy Xi măng HẢI PHÒNG, được người Pháp khởi công xây dựng ngày 25/12/1899 trên vùng đất ngã ba Sông Cấm và Kênh đào Hạ Lý, là nhà máy sản xuất xi măng đầu tiên tại Việt Nam và Đông Dương, với nhãn hiệu “Con Rồng” truyền thống từ lâu đã in sâu trong tiềm thức mỗi người dân Việt Nam. Sản phẩm chính của Công ty là xi măng Pooclăng hỗn hợp PCB30, PCB40 và các loại xi măng đặc biệt khác theo đơn đặt hàng.

Các sản phẩm chính của VICEM HẢI PHÒNG ở TPHCM:

 • XI MĂNG PCB 30
 • XI MĂNG PCB 40
 • XI MĂNG PC 30
 • XI MĂNG PC 40
 • Clinker

Phân phối Xi măng Tam Điệp uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Phân phối Xi măng Tam Điệp
Phân phối Xi măng Tam Điệp TPHCM

Công TNHH một thành viên Xi măng Vicem Tam Điệp là thành viên của Tổng công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam (Vicem) và do Tổng công ty Công nghiệp Xi măng việt Nam nắm giữ 100% vốn Điều lệ. Nhà máy của Công ty được xây dựng trên địa bàn xã Quang Sơn, thành phố Tam Điệp, tỉnh NINH BÌNH, cách thủ đô HÀ NỘI 100 km về phía Nam và cách quốc lộ 1A 1,5 km về phía Tây.

Sản phẩm của Công ty được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến theo phương pháp khô, lò quay, toàn bộ dây chuyền công nghệ, thiết bị, có tính tự động hóa cao do hãng FLSmidth Đan Mạch thiết kế, cung cấp, giám sát xây dựng và lắp đặt thiết bị.

Xi măng Vicem Tam Điệp TPHCM hiện đang sản xuất các dòng sản phẩm clinker CPC50; xi măng bao, rời PCB30, PCB40, PC40, xi măng xây trát MC 25, xi măng pooclăng bền sun phát PCSR 40, xi măng bền sunfat type II-C150/C150M-15, xi măng pooc lăng type I-C150/C150M-15. Sản phẩm xi măng Vicem Tam Điệp TPHCM đáp ứng yêu cầu xây dựng mọi công trình như: Cầu đường; Công trình dân dụng; Nhà cao tầng; Công trình thủy điện và các công trình đặc biệt, chống xâm thực trong các môi trường, có cường độ nén cao, cường độ uốn cao, độ bền hóa học cao, phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam. Không những thế giờ đây Vicem Tam Điệp còn vươn xa và có mặt trên thị trường các nước như: Philipines, Băng-la-đét, In đô nê xi a, Lào…

Nhà phân phối các loại Xi măng danh tiếng khác tại TPHCM

Ngoài những thương hiệu xi măng nổi tiếng, phổ biến trên tại TPHCM (Việt Nam), chúng tôi còn phân phối các loại xi măng mới ra đời khác uy tín, chất lượng. Chúng tôi luôn cập nhật và bổ sung những loại xi măng tốt nhất để đưa ra thị trường TPHCM nói riêng và toàn quốc nói chung. Các loại xi măng khác có thể kể đến như: Xi măng Lộc Sơn – Đài Loan (NINH BÌNH), Xi măng Vinaconex Yên Bình, Xi măng Rồng Vàng, Xi măng Tam Sơn, Xi măng Osin, Xi măng Acifa, Xi măng Fujisan, Xi măng Tây Đô, Xi măng Quán Triều, Xi măng Thành Thắng, Xi măng Việt Úc, Xi măng Kaito, Xi măng Sông Thao, …

Liên hệ làm Đại lý phân phối Xi măng các loại tại TPHCM
Hãy Để lại Thông tin của bạn 👉 Tại đây để chúng tôi liên hệ Báo giá & chính sách bán hàng mặt hàng Xi măng các loại tại khu vực TPHCM!

Bảng giá phân phối các loại Xi măng tại TPHCM

Giá các loại Xi măng Vicem Hà Tiên, Vicem Hoàng Mai, Bỉm Sơn, Nghi Sơn, Phúc Sơn, Thăng Long, Thành Công, Cẩm Phả, COTEC, Chinfon, INSEE (Holcim), Pomihoa, Sông Gianh, Fico, Công Thanh, Kim Đỉnh, Hoàng Thạch, Xuân Thành, Long Sơn, Bút Sơn, Trung Sơn, The Vissai, Gresik (Semen Gresik), Đồng Lâm, SCG (Super Xi măng), STARCEMT (STARMAX, STARPRO), HẢI PHÒNG, Tam Điệp… tại TPHCM.

Trung tâm phân phối xi măng các loại tại các Quận huyện TPHCM:

Thành phố Thủ Đức (quận 2, quận 9 & quận Thủ Đức), quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Tân, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận Tân Phú, huyện Bình Chánh, huyện Cần Giờ, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn, huyện Nhà Bè.

Chúng tôi cập nhật giá xi măng sỉ lẻ mới nhất chính thức 👉 Tại đây!

Những thắc mắc thường gặp khi khách hàng mua bán Xi măng xây dựng tại TPHCM

Xi măng là gì ở TPHCM?

Trước khi tìm nhà phân phối xi măng các loại tại TPHCM, có thể bạn muốn biết Xi măng là gì? Xi măng (tiếng Anh là Cement, tiếng Pháp là Ciment) được hiểu là chất kết dính thủy lực, có dạng bột mịn màu đen xám. Xi măng là hỗn hợp Clinker nghiền mịn, thạch cao thiên nhiên và các phụ gia khác theo tỷ lệ thích hợp. Xi măng tiếp xúc với nước xảy ra các phản ứng thủy hóa, tạo thành hồ xi măng. Do sự hình thành của các sản phẩm thủy hóa, hồ xi măng bắt đầu quá trình ninh kết. Sau đó là quá trình hóa cứng, cuối cùng nhận được một dạng vật liệu mới. Vật liệu này có cường độ và độ ổn định nhất định. Nó có thể chịu đựng các tác động từ bên ngoài tốt như: mài mòn, thời tiết, chấn động,…

Ứng dụng của Xi măng tại TPHCM

Vai trò của Xi măng trong xây dựng tại TPHCM

 • Xi măng là một chất liên kết các thành phần cát, đá và nước với nhau để tạo thành đá nhân tạo. Xi măng là thành phần quan trọng nhất trong xây dựng, tô và bê tông hóa.
 • Lựa chọn xi măng phù hợp sẽ đảm bảo sự ổn định của công trình. Nên chọn thương hiệu xi măng uy tín, có uy tín và được các nhà thầu, kiến trúc sư tin tưởng.
 • Hiện nay tất cả các loại xi măng trên thị trường đều đáp ứng một tiêu chuẩn nhất định. Vì vậy, sử dụng xi măng chuyên dụng cho từng công đoạn tương ứng với bao bì sẽ mang lại hiệu quả cao như xi măng dùng xây tô, xi măng để đổ bê tông.

Ứng dụng của Xi măng trong xây dựng tại TPHCM

Vật liệu xi măng tại TPHCM được sử dụng rất rộng rãi do ưu điểm thi công đơn giản, nguyên vật liệu ban đầu đã có sẵn, có tính chất cơ học tốt, chịu nhiệt, thời tiết, tuổi thọ cao. Trong lĩnh vực xây dựng dân dụng tại TPHCM, xi măng chính là loại vật liệu chính để xây công trình, nhà ở, cầu đường, kênh, cống.

Trong việc xử lý các chất thải hạt nhân, loại vật liệu này đóng vai trò thực hiện thủy hóa cho phép làm bất động các chất phóng xạ một cách triệt để trong môi trường vi cấu trúc.

Phân loại Xi măng tại TPHCM

Xi măng tại TPHCM có mấy loại? 

Trước đây, trên thị trường xi măng TPHCM chỉ có một loại xi măng pooc lăng thông dụng, hiện nay đã song song tồn tại 2 loại là PCB PC. Một số chủng loại xi măng đặc chủng bao gồm: xi măng bền sun phát, xi măng giếng khoan dầu khí, xi măng dãn nở, xi măng ít tỏa nhiệt, xi măng tro bay,..

I. PHÂN LOẠI XI MĂNG THEO TCVN

Sau đây là TCVN 5439 : 2004 về Phân loại xi măng:

Xi măng được phân loại theo 4 cơ sở sau:

 • Theo loại và thành phần Clanhke (Clinker);
 • Theo mác xi măng;
 • Theo tốc độ đóng rắn;
 • Theo thời gian đông kết.

1. Phân loại Xi măng theo loại và thành phần clanhke

1.1. Phân loại Xi măng trên cơ sở clanhke xi măng poóc lăng

Tên loại xi măng poóc lăng Ký hiệu qui ước
1. Xi măng poóc lăng không có phụ gia khoáng
a) Xi măng poóc lăng PC
b) Xi măng poóc lăng bền sunphát PCSR
c) Xi măng giếng khoan dầu khí PCOW
d) Xi măng poóc lăng ít tỏa nhiệt PCLH
e) Xi măng poóc lăng trắng PCW
2. Xi măng poóc lăng có phụ gia khoáng
a) Xi măng poóc lăng hỗn hợp PCB
b) Xi măng poóc lăng hỗn hợp bền sunphát PCBSR
c) Xi măng poóc lăng hỗn hợp ít tỏa nhiệt PCBLH
d) Xi măng poóc lăng puzolan PCBPZ
e) Xi măng poóc lăng xỉ hạt lò cao PCBBFS
f) Xi măng poóc lăng tro bay PCBFA
g) Xi măng poóc lăng trắng PCBW
h) Xi măng poóc lăng đá vôi PCBLS
i) Xi măng xây trát PCBM

1.2. Phân loại Xi măng trên cơ sở clanhke xi măng alumin

Loại xi măng alumin Ký hiệu qui ước Thành phần nhôm oxit, %
1. Xi măng alumin thông thường ACN từ 30 đến nhỏ hơn 46
2. Xi măng cao alumin ACH từ 46 đến 70
3. Xi măng đặc biệt cao alumin ACS lớn hơn 70

1.3. Phân loại Xi măng trên cơ sở clanhke xi măng canxi sunfo aluminat

 • Xi măng nở (EC);
 • Xi măng dự ứng lực (PSC).

1.4. Các loại xi măng khác

 • Xi măng chịu axit (ARC);
 • Xi măng cản xạ (RSC).

2. Phân loại Xi măng theo cường độ nén

 • Xi măng mác cao: từ 50 MPa trở lên;
 • Xi măng mác trung bình: từ 30 MPa đến nhỏ hơn 50 MPa;
 • Xi măng mác thấp: nhỏ hơn 30 MPa.

3. Phân loại Xi măng theo tốc độ đóng rắn 

 • Xi măng đóng rắn chậm: Khi cường độ nén của mẫu chuẩn ở tuổi 3 ngày nhỏ hơn 40 % cường độ nén ở tuổi 28 ngày;
 • Xi măng đóng rắn bình thường: Khi cường độ nén của mẫu chuẩn ở tuổi 3 ngày lớn hơn 40 % đến 70 % cường độ nén ở tuổi 28 ngày;
 • Xi măng đóng rắn nhanh: Khi cường độ nén của mẫu chuẩn ở tuổi 3 ngày lớn hơn 70 % cường độ nén ở tuổi 28 ngày;
 • Xi măng đóng rắn rất nhanh: Khi cường độ nén của mẫu chuẩn ở tuổi 6 giờ lớn hơn 70 % cường độ nén ở tuổi 28 ngày.

4. Phân loại Xi măng theo thời gian đông kết

 • Xi măng đông kết chậm: Khi thời gian bắt đầu đông kết lớn hơn 2 giờ;
 • Xi măng đông kết bình thường: Khi thời gian bắt đầu đông kết từ 45 phút đến 2 giờ;
 • Xi măng đông kết nhanh: Khi thời gian bắt đầu đông kết nhỏ hơn 45 phút.

II. PHÂN LOẠI XI MĂNG THEO MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

Tùy theo mục đích sử dụng, bạn cần có những sự lựa chọn khác nhau về chủng loại xi măng. Thông thường, xi măng sẽ được phân ra làm 3 loại chính như sau:

 • Xi măng trộn bê tông: xi măng có mác từ 40 (PCB40) trở lên, có giá cao nhất.
 • Xi măng đa dụng: sử dụng cho tất cả mục đích xây dựng như: trộn bê tông, xây, trát, có mác 30,40 (PCB30, PCB40) trở lên (giá gần như tương đương xi măng trộn bê tông).
 • Xi măng xây trát: chỉ dùng cho mục đích xây, trát, thường có mác 25 (MC25) trở xuống, có giá thấp hơn.

* ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG XI MĂNG THÔNG QUA CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG NÀO?

Xi măng thông dụng lưu hành trên thị trường hiện nay là loại Xi măng Pooclăng (không chứa phụ gia khoáng) Xi măng Pooclăng hỗn hợp (có chứa phụ gia khoáng). Chất lượng Xi măng được đánh giá bằng các chỉ tiêu cơ lý, trong đó chỉ tiêu quan trọng nhất là độ bền kháng nén của mẫu Xi măng. Mác Xi măng là chỉ số cường độ bền nén của mẫu Xi măng sau 28 ngày đêm (1 Xi măng + 3 cát + tạo mẫu và thí nghiệm trong điều kiện tiêu chuẩn). Chỉ số độ bền nén càng cao, Xi măng càng tốt.

Tiêu chuẩn Xi măng Pooclăng Việt Nam hiện nay quy định 3 mác chủ yếu: 30, 40, 50, nghĩa là giá trị cường độ nén của mẫu sau 28 ngày đêm lớn hơn hoặc bằng 30, 40, 50 N/mm2. Theo đó, có thể hiểu Xi măng PC 30 là Xi măng Pooclăng mác 30, Xi măng PCB 30 là Xi măng Pooclăng hỗn hợp mác 30, Xi măng PC 40 là Xi măng Poóclăng mác 40, Xi măng PCB 40 là Xi măng Poóclăng hỗn hợp mác 40. Các loại Xi măng này đều được thử cơ lý theo TCVN 6016: 2011 (biên dịch từ Tiêu chuẩn quốc tế ISO ISO 679:2009) nên đều được đánh giá đạt tiêu chuẩn quốc tế.

* Tìm hiểu thêm về các loại hỗn hợp xi măng

 • Hồ xi măng: Hồ xi măng là hỗn hợp được tạo thành giữa xi măng và nước. Hồ xi măng tí có ứng dụng thực tế, chủ yếu sử dụng trong tìm hiểu vật liệu xi măng do chiếm phần tỷ lệ phần trăm lớn và chi phối nhiều tính chất cơ lý của loại vật liệu này.
 • Vữa xi măng: Là hỗn hợp của xi măng, cát và nước. Vữa chính là vật được nhận được khi cho thêm cát vào hồ xi măng.
 • Bê tông: Là hỗn hợp của xi măng, cát, sỏi và nước hoặc tùy trường hợp cụ thể có thể thêm chất phụ gia hoặc các chất khác.

Xi măng 1 bao giá bao nhiêu tại TPHCM?

Thường giá xi măng/bao của các thương hiệu xi măng khác nhau tại TPHCM nói riêng, toàn quốc nói chung không chênh lệch nhau nhiều:

 • Chi phí mua xi măng tại TPHCM chỉ chiếm một phần nhỏ so với giá trị của toàn bộ công trình. Hầu hết, trên thị trường các loại xi măng có giá bán lẻ chênh lệch nhau khoảng 3.000 – 6.000 đồng/bao, vì vậy hãy chắc chắn với quyết định chọn mua xi măng của bạn.
 • Chất lượng của các loại xi măng tại TPHCM này đều đạt tiêu chuẩn khá cao. Giá cả của các loại xi măng này cũng khá tương đồng nhau trung bình khoảng từ 70.000 – 90.000đ/bao.
 • Việc lựa chọn xi măng cũng rất quan trọng vì nếu xi măng kém chất lượng thì ảnh hưởng trực tiếp đến độ an toàn và vững chắc của công trình.

>> Xem thêm: 👉  Báo giá xi măng tại TPHCM mới nhất

Những lưu ý khi lựa chọn mua bán Xi măng tại TPHCM

1. Tiêu chuẩn trên bao bì của các loại Xi măng phổ biến trên thị trường TPHCM

Một trong các yếu tố mà bạn cần chú ý khi chọn xi măng tại TPHCM chính là tiêu chuẩn trên bao bì. Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6260:2009 là tiêu chuẩn được áp dụng chính thức và bắt buộc đối với sản phẩm xi măng hỗn hợp tại Việt Nam hiện nay như xi măng PCB30, PCB40 hay PCB50. Các con số 30, 40, 50 chỉ cường độ chịu nén tối thiểu của mẫu vữa sau 28 ngày khác theo chuẩn, gọi là mác xi măng. Những loại xi măng có mác càng cao thì bê tông sẽ có khả năng chịu tác động càng lớn và ngược lại.

2. Thương hiệu Xi măng uy tín lâu năm tại TPHCM

Bạn cũng cần lưu ý tới việc lựa chọn thương hiệu xi măng uy tín và có mạng lưới phân phối rộng khắp trên thị trường TPHCM. Một sảng phẩm tốt sẽ phải đi đôi với dịch vụ tư vấn kỹ thuật, chính sách hậu mãi tốt để có thể đảm bảo có một công trình xây dựng tốt nhất, bền nhất. Việc lựa chọn đúng loại xi măng tại TPHCM sẽ giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí cũng như đảm bảo được chất lượng của xi măng và chất lượng của công trình.

Liên hệ làm Đại lý phân phối Xi măng các loại tại TPHCM
Hãy Để lại Thông tin của bạn 👉 Tại đây để chúng tôi liên hệ Báo giá & chính sách bán hàng mặt hàng Xi măng các loại tại khu vực TPHCM!
5/5 - (4 bình chọn)
Đăng ký nhận thông báo qua email
Thông báo cho
guest

13 Thảo luận
Vote nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến (inline)
Xem tất cả bình luận
Bao Chau

Toi muon mua 1400 bao xi măng visai Ninh Binh PC30 hoac PC40, cong trinh tai Q8 TPHCM. O909886699

Thịnh Phát

Thịnh Phát 0888533067 Cần mua xi măng pcb40 giao Bình Chánh và TP Thủ Đức

Đường Mình Tiến

180 Tấn

Doãn Văn Thắng

mua xi măng các laoij bỏ công trình xây dựng

Trang

Mua xi măng long sơn, xi măng phương nam

Trang

Mua si xi măng long sơn, phuong nam

Nguyễn minh kỳ

Tôi cần mở cửa hàng vật liệu xây dựng

Huỳnh Hà -0912996877

Tôi muốn mua xi măng xuất khẩu, báo giá giao tại cảng

Huỳnh Hà -0912996877

Tôi muốn mua xi măng, báo giá giao tại cảng

gàn

tôi muốn mua xi măng tại cảng báo giá đúp mình nhé,09083/3420

trâm

tôi muốn mua xi măng xuất khẩu, báo giá FOB

Trần Thanh Truyền

Tôi cần cung cấp Xi măng xây tô: Insee hoặc Hà Tiên cho công trình

Hiếu

Mua xi măng 1000 bao

13
0
Hãy để lại nhu cầu của bạn!x