Top các công ty logistics khai thác cảng uy tín nhất Việt Nam

[DGPN] Top các công ty logistics ngành khai thác cảng uy tín nhất Việt Nam: Trong ngành logistics, việc khai thác cảng đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa và phát triển kinh tế. Việt Nam, với địa thế đặc biệt là một quốc gia có đường biển dài và nhiều cảng biển, đã thu hút sự quan tâm của nhiều công ty logistics uy tín. Dưới đây là danh sách các công ty logistics hàng đầu trong lĩnh vực khai thác cảng tại Việt Nam.

Sau đây là danh sách một số Công ty logistics ngành khai thác cảng uy tín nhất Việt Nam:
Kỷ luật quân đội, văn hóa doanh nghiệp, trách nhiệm với cộng đồng. Với những lợi ích này, công ty sẽ tiếp tục có những chính sách linh hoạt giúp khách hàng và cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất, uy tín hiệu quả nhất để tiết kiệm chi phí.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 722 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 1800 1188

Email: ttcskh@saigonnewport.com.vn

Website: http://saigonnewport.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/saigonnewportcorporation/

cung ứng hậu cần cho các đơn vị, xây dựng âu tàu, làng chài và dịch vụ hậu cần nghề cá cho ngư dân tại các vùng biển đảo chiến lược.

Những giá trị, nền tảng cốt lõi của Saigon Newport Corporation là chất lượng dịch vụ hàng đầu hướng tới khách hàng

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Cảng Đình Vũ

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Cảng Đình Vũ(DVP) là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực logistics ngành khai thác cảng tại Việt Nam. Công ty ra đời năm 2002 theo quyết định của Tổng Giám đốc Tổng Công ty Hàng Hải Việt Nam và đặt trụ sở chính tại thành phố cảng Hải Phòng. Là chủ sở hữu và nhà điều hành của Cảng Đình Vũ, một trong những cảng nước sâu hiện đại nhất Việt Nam với năng suất xếp dỡ trên 600.000 TEU/năm, trên 1000 TEU/ngà., Công ty DVP cung cấp các dịch vụ khai thác cảng chất lượng cao, bao gồm: xếp dỡ giao nhận hàng hóa, kho hàng và kho CFS, cân điện tử 100 tấn, sửa chữa, vệ sinh container, kết nối hải quan điện tử. DVP luôn cam kết phục vụ khách hàng với tinh thần chuyên nghiệp và tận tâm.


Công ty có những chiến lược phát triển như sau:

 • Mở rộng quy mô và nâng cấp cơ sở hạ tầng của Cảng Đình Vũ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.
 • Đẩy mạnh đầu tư vào công nghệ thông tin và phần mềm quản lý để tối ưu hóa hiệu quả hoạt động và nâng cao sự minh bạch và tiện lợi cho khách hàng.
 • Phát triển mạng lưới đối tác và khách hàng trong và ngoài nước để mở rộng thị phần và tăng cường hợp tác chặt chẽ, chia sẻ thành công.
 • Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn và thân thiện cho CBCNV, đồng thời tổ chức các hoạt động phong trào đoàn thể để gắn kết và rèn luyện tinh thần đoàn kết.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Cảng Đình Vũ là một công ty logistics ngành khai thác cảng uy tín nhất Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, thiết bị hiện đại và dịch vụ chất lượng, công ty đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước. DVP không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực này, góp phần vào sự phát triển của ngành hàng hải và kinh tế đất nước.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Cảng Đình Vũ, Đông Hải 2, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 022 5376 9992

Email: cangdinhvu@dinhvuport.com.vn

Website: http://dinhvuport.com.vn

Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn (TCSG)

Hơn 30 năm xây dựng trưởng thành, Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn (TCSG) đã trở thành nhà khai thác cảng container, cung cấp dịch vụ logistics và các dịch vụ kinh tế biển hàng đầu Việt Nam. Là doanh nghiệp quốc phòng – kinh tế tiêu biểu, giữ vai trò quan trọng trong việc thực hiện hai nhiệm vụ quốc phòng và kinh tế. Đồng thời, làm nên một thương hiệu khẳng định vị thế quan trọng trong nước và quốc tế với tầm nhìn “trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế biển và dịch vụ logistics”. Cùng với sứ mệnh to lớn Kết nối và thúc đẩy lưu thông hàng hóa, phát triển kinh tế biển, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.


Định hướng chiến lược của Tân cảng Sài Gòn là phát triển sản xuất kinh doanh bền vững trên 3 trụ cột:

 • Khai thác cảng: Nhà khai thác cảng container chuyên nghiệp, hiện đại và lớn nhất Việt Nam với trên 60% thị phần xuất nhập khẩu cả nước, top 19 cụm cảng container có sản lượng thông qua lớn nhất thế giới.
 • Dịch vụ logistics: nhà cung cấp dịch vụ logistics top 10 doanh nghiệp logistics Việt Nam.
 • Vận tải biển và hàng hải: Tân cảng Sài Gòn đang nắm 20% thị phần vận tải biển container nội địa… dẫn đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ hậu cần dầu khí

  Công ty Cổ phần Cảng Hải Phòng

  Công ty Cổ phần Cảng Hải Phòng là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực khai thác cảng biển tại Việt Nam. Công ty có lịch sử hình thành và phát triển gần 150 năm trên bản đồ hàng hải quốc tế, từ bến Ninh Hải của làng chài Cửa Cấm từ thế kỷ 18 đến nay. Công ty không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ, ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nước. Công ty cũng đã đón nhận nhiều danh hiệu và giải thưởng uy tín trong ngành, như Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì và Ba, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, Giải thưởng Quốc gia về Chất lượng…


  Định hướng chiến lược của Công ty Cổ phần Cảng Hải Phòng:

  • Phát triển hệ thống cảng biển đa năng, hiện đại, an toàn và bền vững.
  • Phát triển sản xuất kinh doanh bền vững trên các trụ cột: cung cấp các dịch vụ logistics chuyên nghiệp và áp dụng các giải pháp công nghệ thông tin tiên tiến.
  • Đẩy mạnh hợp tác quốc tế, tham gia vào các mạng lưới cảng biển khu vực và thế giới.
  • Nâng cao năng lực quản trị, tài chính và nhân sự, phát huy văn hóa doanh nghiệp và trách nhiệm xã hội.

  Với sứ mệnh là “Cung cấp dịch vụ khai thác cảng biển và logistics chuyên nghiệp, hiệu quả và bền vững”, Công ty Cổ phần Cảng Hải Phòng luôn là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong ngành vận tải biển. Công ty cũng là niềm tự hào của ngành hàng hải Việt Nam, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Với tầm nhìn là “Trở thành công ty logistics ngành khai thác cảng hàng đầu khu vực”, Công ty không ngừng phấn đấu để mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng, cổ đông, đối tác và nhân viên.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 8A Trần Phú, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng

  Điện thoại: 022 5385 9945 & 022 5365 2192

  Email: haiphongport@haiphongport.com.vn

  Website: http://haiphongport.com.vn/

  Fanpage: www.facebook.com/congtycophancanghaiphong

  Quản trị tiên tiến, nhân lực chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại

  Xếp hạng các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa biển hàng đầu tại Việt Nam: Bên trên là những thông tin về top các công ty logistics ngành khai thác cảng uy tín nhất Việt Nam. Chúng tôi đã tổng hợp thông tin về các công ty này và hy vọng bạn đã tìm được thông tin bổ ích. Cảm ơn bạn đã tham khảo và hy vọng bạn đã tìm được thông tin mình cần.

  Đánh giá!
Đăng ký nhận thông báo qua email
Thông báo cho
guest

0 Thảo luận
Phản hồi nội tuyến (inline)
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại nhu cầu của bạn!x