Top các công ty môi trường đáng tin cậy nhất tại Đồng Nai

[DGPN] Top các công ty môi trường uy tín nhất Đồng Nai: Đồng Nai là một trong những tỉnh phát triển mạnh về kinh tế và công nghiệp tại Việt Nam. Trong quá trình phát triển, việc bảo vệ môi trường đã trở thành một vấn đề cấp bách. Vì vậy, việc tìm kiếm và lựa chọn các công ty môi trường uy tín là điều cần thiết. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top các công ty môi trường uy tín nhất Đồng Nai.

Sau đây là danh sách một số Công ty môi trường uy tín nhất Đồng Nai:

Công ty TNHH môi trường Thiên Phước

Công ty Thiên Phước là một công ty xử lý môi trường chuyên nghiệp, được Bộ Tài Nguyên và Môi trường cấp phép hoạt động. Với diện tích khu xử lý chất thải 200.000m2, được đầu tư trang thiết bị, công nghệ hiên đại, tiên tiến nhất hiện nay cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường. Công ty chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về thu gom, vận chuyển, lưu giữ, xử lý, tiêu hủy, chôn lấp chất thải theo đúng quy chuẩn về quản lý môi trường hiện hành.

Các sản phẩm dịch vụ của Công ty TNHH môi trường Thiên Phước gồm:

 • Xử lý chất thải công nghiệp.
 • Xử lý chất thải rắn sinh hoạt.
 • Vận chuyển, lưu giữ, xử lý, tiêu hủy chất thải nguy hại.
 • Chôn lấp an toàn, hợp vệ sinh.
 • Thu mua phế liệu.

Hợp tác với công ty, bạn sẽ hài lòng với công tác quản lý, xử lý môi trường bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại, hiệu quả cùng với phương thức hợp tác linh hoạt, đáp ứng nhanh và đặc biệt giá cả vô cùng hợp lý.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 11/2/19 KP 11, đường Nguyễn Văn Tiên, P. Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại:
0613 997 461

Fax: 0251 3997 461

Email: cty.thienphuoc@yahoo.com.vn

Website: http://moitruongthienphuoc.com/

Công ty TNHH Tài Tiến

Công ty TNHH Tài Tiến và toàn thể cán bộ công nhân viên xin gửi lời chào trân trọng nhất đến khách hàng. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty đã được sự tín nhiệm của Khách hàng cùng hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh với chức năng, nhiệm vụ sau:

 • Dịch vụ tư vấn môi trường.
 • Dịch vụ thu gom, phân loại, vận chuyển, xử lý chất thải công nghiệp nguy hại, không nguy hại với công nghệ tự động, tiên tiến có thể xử lý tất cả các loại chất thải theo quy định của pháp luật.
 • Dịch vụ mua bán, nhập khẩu phế liệu, nhựa, hóa chất, cao su, phân bón…
 • Đầu tư xây dựng cảng thủy nội địa, dịch vụ Logistic.
 • Xây dựng công trình công nghiệp.
 • Dịch vụ vận tải hàng hóa.
 • Đầu tư xây dựng, cho thuê văn phòng, nhà xưởng, kho bãi, căn hộ.

Công ty Tài Tiến luôn chủ động nghiên cứu đầu tư các hệ thống xử lý và tái chế chất thải theo hướng tự động hóa cao nhằm mang lại hiệu quả xử lý tốt và bảo vệ sức khỏe của người lao động khi làm việc. Các sản phẩm thân thiện môi trường sản xuất từ chất thải cũng là mục tiêu hướng đến của công ty, nhằm giảm dần tỷ lệ xử lý, tăng dần tỷ lệ tái chế, tái sử dụng chất thải góp phần tiết kiệm việc sử dụng nguồn nguyên nhiên liệu và bảo vệ môi trường.

Đến với công ty khách hàng luôn nhận được các dịch vụ gia tăng như tư vấn miễn phí vấn đề về môi trường, đầu tư, thuế, hải quan, đặc biệt khách hàng không phải nộp phí bảo vệ môi trường đối với chất thải rắn. Công ty tin rằng với sự chuyên nghiệp hóa dịch vụ cùng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, khách hàng sẽ tìm thấy dịch vụ chất lượng hoàn hảo, giá cả hợp lý, thỏa mãn nhu cầu của mình.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: F228 Võ Thị Sáu, P.Thống Nhất, TP.Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại:
(061)3940 188
Email:
dntn.taitien@gmail.com

Website: http://taitien.vn/

Công ty Cổ Phần Môi Trường Sonadezi

Công ty Cổ phần Môi trường Sonadezi tiền thân là Công ty Dịch vụ Môi trường Đô thị Biên Hòa thành lập vào cuối năm 1994, theo Quyết định số 3262/QĐ-UBT ngày 26/12/1994 của UBND tỉnh Đồng Nai.

Tháng 4/2008, thành Công ty TNHH MTV Dịch vụ Môi trường Đô thị Biên Hòa, đến tháng 7/2010 đổi thành Công ty TNHH MTV Dịch vụ Môi trường Đô thị Đồng Nai, tháng 11/2015, bước sang một bước ngoặc mới khi chuyển sang hoạt động dưới hình thức Công ty Cổ phần với tên gọi là Công ty Cổ phần Môi trường Sonadezi.

Ngành nghề kinh doanh chính:


 • Quét dọn đường phố, vỉa hè.
 • Thu gom và xử lý chất thải rắn: Sinh hoạt, công nghiệp, y tế,…cho hộ gia đình, các tổ chức kinh tế – xã hội.
 • Cung cấp dịch vụ lau dọn vệ sinh cho các tổ chức, cá nhân.
 • Duy tu, sửa chữa các hệ thống công trình thoát nước, cầu – đường. Thi công xây dựng công trình giao thông, dân dụng và công nghiệp.
 • Thi công xây dựng, duy tu bảo dưỡng chăm sóc công viên cây xanh.
 • Trồng và kinh doanh Cây xanh, hoa kiểng.
 • Thi công các công trình điện chiếu sáng, điện trang trí, điện trung thế, hạ thế và trạm biến áp từ 35 KV trở xuống.
 • Dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh.
 • Kinh doanh Chợ đêm.
 • Các dịch vụ phục vụ tang lễ.

Với bề dày kinh nghiệm 20 năm, Công ty hiện nay là một doanh nghiệp lớn và có uy tín nhất về cung cấp các loại hình dịch vụ trong lĩnh vực môi trường đô thị cho các cá nhân, doanh nghiệp và khu công nghiệp như: quét dọn vệ sinh; vận chuyển, xử lý các loại chất thải sinh hoạt, công nghiệp,y tế nguy hại; hủy hàng và hút hầm vệ sinh; thi công, duy tu và sửa chữa hệ thống chiếu sáng, cầu đường; chăm sóc, cắt tỉa cây xanh;…trên địa bàn TP. Biên Hòa nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 12 đường Huỳnh Văn Nghệ, KP. 2, P. Bửu Long, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0613.951771

Fax: 061.3952505

Email: kinhdoanh@sonaenco.com.vn

Website: http://www.sonaenco.com.vn/

Công ty cổ phần Hóa Phát – HPDON

Những sản phẩm, dịch vụ mà Công ty cổ phần Hóa Phát cung cấp cho thị trường là: Hóa chất xử lí môi trường, vật tư, hóa chất công nghiệp, thiết bị môi trường, hóa chất thí nghiệm, bạt chống thấm,… ngoài mục tiêu đảm bảo sự phát triển, sự lớn mạnh công ty còn phục vụ vì lợi ích bền vững của cộng đồng.

Trong lĩnh vực hoạt động của mình, công ty luôn tự ý thức, trách nhiệm với những cam kết đã đưa ra. Lợi ích lâu dài của công ty là:

 • Chính sách xã hội đem đến cho cộng đồng.
 • Chính sách phúc lợi, cơ hội phát triển, đem đến cho đội ngũ nhân viên của công ty.
 • Các cam kết chất lượng, giải pháp tối ưu đối với quý khách hàng, đối tác.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ:
248, Đ. Đồng Khởi, KP 11, P. Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại:
(+84-61) 629.38.50 – 654.20.66

Hotline: 19007161

Fax: (+84-61) 629.39.70

Email: sales@hoaphatdongnai.com

Website: http://hoaphatdongnai.com/

Facebook: https://www.facebook.com/hoachatmoitruongvn/

Xếp hạng các doanh nghiệp bảo vệ môi trường hàng đầu tại Đồng Nai: Bên trên là những thông tin về các công ty môi trường uy tín nhất Đồng Nai mà chúng tôi đã tổng hợp. Cảm ơn bạn đã tham khảo và hy vọng bạn đã tìm được thông tin bổ ích cho mình.

Đánh giá!
Đăng ký nhận thông báo qua email
Thông báo cho
guest

0 Thảo luận
Phản hồi nội tuyến (inline)
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại nhu cầu của bạn!x