Top các dịch vụ điều tra ngoại tình chuyên nghiệp tại Hà Nội đảm bảo tính chính xác

[DGPN] Top các dịch vụ điều tra ngoại tình bảo mật chính xác nhất Hà Nội: Bài viết này sẽ giới thiệu về các dịch vụ điều tra ngoại tình bảo mật chính xác nhất tại Hà Nội. Với sự phát triển của xã hội hiện đại, ngoại tình đã trở thành một vấn đề phổ biến và gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Vì vậy, việc tìm hiểu và sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình chính xác và đáng tin cậy là điều cần thiết để bảo vệ tình yêu và sự tin tưởng trong mối quan hệ. Hãy cùng khám phá những dịch vụ điều tra ngoại tình hàng đầu tại Hà Nội trong bài viết dưới đây.

Sau đây là danh sách một số Dịch vụ điều tra ngoại tình bảo mật chính xác nhất Hà Nội:

Công ty thám tử Tận Tình

Hoạt động nhiều năm trên lĩnh vực thám tử, đơn vị Tận Tình có thể tự tin khẳng định năng lực và sự chuyên nghiệp trong việc điều tra, thu thập các thông tin theo yêu cầu của khách hàng. Với phương châm luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt, góp phần tìm kiếm sự thật, gìn giữ cuộc sống an lạc, hạnh phúc, đơn vị thám tử Tận Tình là sự lựa chọn của nhiều khách hàng khi gặp phải các mối bận tâm về người bạn đời, người thân hay các mối quan hệ xung quanh.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của đơn vị thám tử tư Tận Tình luôn mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Kết hợp giữa chuyên môn nghề nghiệp, kinh nghiệp làm việc cùng các thiết bị hỗ trợ thông minh giúp năng suất công tác hiệu quả, thông tin xác thực, đầy đủ và tuyệt đối uy tín.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 68 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 99 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
 • 627 Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0981 034 312
Email: thamtutantinh@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/thamtutantinh/

Thám tử Liên Việt

Bạn đang sinh sống tại Hà Nội và tỉnh thành lân cận và bạn đang cảm nhận được vợ/chồng đang có người thứ 3 đang chen chân vào mối quan hệ của mình. Bạn muốn biết chính xác chồng/vợ/người yêu có đang phản bội mình hay không. Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại công ty thám tử Liên Việt sẽ giúp bạn có những bằng chứng nhanh chóng và chính xác.

Thám tử Liên Việt cam kết mang tới dịch vụ thám từ điều tra ngoại tình hiệu quả, bảo mật thông tin, mang tới sự hài lòng cho khách hàng:

 • Tuyệt đối bảo mật thông tin trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
 • Tư vấn liên tục 24/7 tất cả các ngày trong tuần, làm việc cả ngày nghỉ và ngày lễ.
 • Các thảm tử được đào tạo chuyên nghiệp, có nghiệp vụ tốt đảm bảo thu được thông tin chính xác, báo cáo nhanh chóng, dễ hiểu.
 • Cách thức làm việc linh hoạt, chuyên nghiệp đảm bảo giúp khách hàng thông suốt mọi vấn đề.
 • Sử dụng trang thiết bị phục vụ theo dõi giám sát hiện đại.
 • Chi phí hợp lý, phù hợp từng trường hợp theo dõi, từng vùng miền.
 • Cam kết nêu cao đạo đức nghề nghiệp, làm việc với chữ tâm đến với khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 153 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0936 016 611
Email: Lienviet8488@gmail.com
Website: https://thamtulienviet.com/

Thám Tử Bảo Minh

Thám tử Bảo Minh cũng là địa chỉ cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình đáng để bạn tin tưởng tại Hà Nội. Khi sử dụng gói điều tra tại công ty bạn không những có kết quả nhanh chóng và chính xác để tiết kiệm được chi phí mà còn không phải lo lắng có ai biết được về thông tin cá nhân của gia đình.

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Bảo Minh sẽ giúp bạn tìm ra sự thật trong thời gian nhanh nhất. Công ty sẽ giúp bạn tìm ra sự thật về người bạn đời đang như thế nào (diễn biến hoạt động hàng ngày, có ngoại tình hay không?). Nếu thật sự có người thứ 3, Bảo Minh sẽ cho bạn biết người đó là ai, tên gì, nhà cửa, gia đình và nơi làm việc.

Nếu có bất kỳ khiếu nại hoặc không hài lòng, Bảo Minh cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu lỗi xuất phát từ thám tử tư. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao phó nhiệm vụ điều tra ngoại tình cho đội ngũ Bảo Minh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Phòng 201 tòa nhà Trung Yên 1 số 58A Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0939 278 080
Email: thamtubaominhvietnam@gmail.com
Website: https://thuethamtuuytin.com/

Công ty Thám Tử Tư Tận Tâm

Được thành lập từ năm 2005 tại Hà Nội, công ty thám tử Tư Tận Tâm đã trải qua 16 năm cung cấp dịch vụ thông tin và làm hài lòng hơn 100.000 khách hàng từ mọi miền đất nước. Với phương châm “Hành nghề với cái Tâm”, đội ngũ ở văn phòng thám tử luôn làm việc một cách tận tâm – lấy đức làm gốc.

Đối với dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, Tận Tâm cam kết làm trước lấy tiền sau và hoàn trả 100% chi phí nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ. Với mức giá điều tra từ 700.000 – 900.000 đồng/ngày, bạn có thể sử dụng dịch vụ điều tra suốt 12 giờ/ngày. Nếu vượt quá 12 giờ/ngày thì công ty sẽ tính thêm chi phí.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, công ty tự tin có thể ứng biến ở bất cứ trường hợp nào một cách nhanh nhạy, linh hoạt. Không gì có thể làm khó thám tử Tư Tận Tâm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • P809 315 Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội
 • Tòa nhà Trung Yên 1 số 58A Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0989 841 010
Email: thamtututantam@gmail.com
Website: https://thamtututantam.com/

Công Ty Thám Tử Toàn Tâm

Là một trong những công ty thám tử tư uy tín, chuyên nghiệp nhất trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận, thám tử Toàn Tâm sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình. Công ty có đội ngũ thám tử có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và rất chuyên nghiệp trong việc điều tra ngoại tình, tìm kiếm những bằng chứng ngoại tình một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Mọi thông tin điều tra được Toàn Tâm cam kết 100% bảo mật. Công ty đảm bảo tuyệt đối nói không với hai mang và không kéo dài hợp đồng, luôn cung cấp thông tin kết luận ngay khi có bằng chứng. Nếu trong quá trình điều tra xảy ra vấn đề do lỗi của thám tử, công ty sẽ hoàn trả cho khách hàng 100% phí.

Hiện nay, mức giá thuê thám tử điều tra ngoại tình ở Toàn Tâm sẽ có giá từ 800.000 – 1.500.000 đồng/ngày tùy thuộc vào các yếu tố như: thông tin và bằng chứng bạn muốn, đặc điểm riêng của vợ/chồng, đặc điểm giao thông và mật độ dân số nơi theo dõi,… Bạn cần thanh toán trước 50% chi phí hợp đồng trước khi công ty triển khai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 112 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số 3 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0961 042 999
Email: thamtutoantam@gmail.com
Website: https://thamtutoantam.vn/

Công ty thám tử Phúc An

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình giúp khách hàng giải tỏa những lo lắng về chồng/vợ ngoại tình. Bạn đang nghi ngờ người bạn đời của mình ngoại tình? Bạn muốn xác thực nghi ngờ của mình? Bạn muốn có trong tay chứng cứ ngoại tình của chồng/ vợ của mình? Thám tử Phúc An sẽ giúp bạn có trong tay những thông tin đắc giá sớm nhất.

Thám tử Phúc An được thành lập từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thám tử tư. Quy trình tuyển dụng, đào tạo thám tử viên chuyên nghiệp. Đội ngũ thám tử được xây dựng có chất lượng tốt, chuyên nghiệp, trách nhiệm. Thám tử viên làm việc nhiều năm, kinh nghiệm dồi dào, hiệu quả đã được kiểm chứng.

Thám tử viên hoạt động sâu rộng trên nhiều khu vực tỉnh thành. Thám tử Phúc An dễ dàng điều phối công tác khi cần thiết. Vì vậy, Phúc An luôn hoạt động nhạy bén, linh hoạt, kịp thời. Khách hàng sẽ không phải bị mất quá nhiều thời gian chờ đợi khi cần thực hiện các dịch vụ gấp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 385 Trần Đại Nghĩa, Đồng Tâm, Hoàng Mai, Hà Nội
 • 172 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0976 828 339
Email: thamtuphuctam@gmail.com
Website: https://thamtuphucan.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/thamtuphucan/

Dịch vụ thám tử Thành Đạt

Thêm một dịch vụ chuyên điều tra ngoại tình chính xác và bảo mật thông tin chính là dịch vụ thám tử Thành Đạt tại Hà Nội. Công ty hứa sẽ giúp bạn điều tra bằng chứng ngoại tình nhanh chóng, tiết kiệm và chính xác trong thời gian đã giao kèo, tuyệt đối không kéo dài thời gian. Ngoài ra, Thành Đạt còn cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu không tìm ra kết quả hoặc kết quả sai sự thật.

Lý do hơn 7.000 khách hàng tin tưởng dịch vụ thám tử uy tín Thành Đạt:

 • Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng và nhiệm vụ không để bên thứ 3 biết.
 • Chi phí thám tử hợp lý thấp từ 800.000 VNĐ/ngày.
 • Tư vấn 24h/7 cả ngày nghỉ lẫn ngày lễ.
 • Cung cấp thông tin kết quả chính xác cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên có mặt trên 64 tỉnh thành toàn quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 160 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 3783 5708 & 0962 588 699 & 0969 556 665
Email: info@thamtuthanhdat.vn
Website: https://thamtuuytin.org/

Top những dịch vụ điều tra ngoại tình đảm bảo an toàn tuyệt đối tại Hà Nội: Bên trên là những thông tin về các dịch vụ điều tra ngoại tình bảo mật chính xác nhất tại Hà Nội mà chúng tôi đã tổng hợp. Cảm ơn bạn đã tham khảo và hy vọng bạn đã tìm được thông tin bổ ích cho mình.

Đánh giá!
Đăng ký nhận thông báo qua email
Thông báo cho
guest

0 Thảo luận
Phản hồi nội tuyến (inline)
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại nhu cầu của bạn!x