Top các dịch vụ điều tra ngoại tình chuyên nghiệp tại TP. HCM đảm bảo bảo mật và chính xác

[DGPN] Top các dịch vụ điều tra ngoại tình bảo mật chính xác nhất TP. HCM: Bài viết này sẽ giới thiệu về các dịch vụ điều tra ngoại tình bảo mật chính xác nhất tại TP. HCM. Với sự phát triển của công nghệ và cuộc sống hiện đại, ngoại tình đã trở thành một vấn đề phổ biến và gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Vì vậy, việc tìm hiểu và sử dụng các dịch vụ điều tra ngoại tình chính xác và đáng tin cậy là điều cần thiết để bảo vệ tình yêu và sự tin tưởng trong mối quan hệ.

Sau đây là danh sách một số Dịch vụ điều tra ngoại tình bảo mật chính xác nhất TP. HCM:

Công ty thám tử Tony

Công ty thám tử Tony cũng là địa chỉ cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình chính xác và đáng tin cậy tại TP. HCM. Đây là tổ chức có 10 năm kinh nghiệm trong việc điều tra ngoại tình. Cứ mỗi năm công ty sẽ nhận và hoàn thành hàng trăm vụ việc liên quan đến điều tra ngoại tình trên 64 tỉnh thành với chi phí hợp lý và tính bảo mật cao.

Với phương châm hoạt động “Uy tín – Tận tâm – Nâng tầm dịch vụ”, Công ty cam kết mọi thông tin, hình ảnh bàn giao cho khách hàng là hoàn toàn chính xác và sẽ hoàn tiền lại nếu sai sự thật. Ngoài ra, giá cả cho dịch vụ điều tra ngoại tình được đưa ra phù hợp với tất cả hoàn cảnh khác nhau nhưng đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với văn phòng Thuê Thám Tử.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Số 48, Hoàng Diệu, P12, Q4, TP. HCM
 • Số 247, Đường Số 9A, Khu Trung Sơn, Bình Chánh, TP. HCM
 • Số 62 Phùng Tá Chu, Bình Tân, TP.HCM
 • Số 180 Nguyễn Thị Minh Khai, P6. Quận 3. TP.HCM

Điện thoại: 0903 300 185

Email: thamtututoanquoc@gmail.com

Website: http://www.thuethamtu.net/

Thám tử Mai Linh

Công ty dịch vụ thám tử MAI LINH, một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tử uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, trình độ và nghiệp vụ vững chắc. Công ty luôn tiên phong đem đến các dịch vụ thám tử tối ưu nhất. Đáp ứng sự hài lòng tuyệt đối khi khách hàng tìm đến MAI LINH Detective. Đội ngũ thám tử MAI LINH có sự am hiểu sâu rộng về con người, các lĩnh vực ngành nghề, các hoàn cảnh, tình huống…. thám tử MAI LINH luôn đưa ra các ý kiến tham vấn cho khách hàng cũng như kết hợp cùng khách hàng xử lý mọi tình huống mà khách hàng gặp phải.

Là một trong những công ty thám tử đầu tiên được phép hoạt động điều tra, theo dõi và khai thác thông tin chứng cứ, công ty thám tử Mai Linh luôn ý thức được trách nhiệm to lớn trong công tác phát triển thương hiệu của mình. Và một trong những dịch vụ mà Mai Linh được khách hàng sử dụng nhiều và giới thiệu cho người thân bạn bè đó chính là dịch vụ theo dõi ngoại tình – thám tử điều tra ngoại tình.

Với đội ngũ thám tử tư đông đảo, nhạy bén, kinh nghiệm lâu năm, cùng với trang thiết bị thám tử công nghệ tinh vi và hiện đại, công ty thám tử Mai Linh tự tin mang đến với quý khách hàng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp nhất hiện nay, công ty luôn luôn áp dụng các loại thiết bị thá tử công nghệ cao vào quá trình điều tra, nhằm giúp quá tình thu thập chứng cứ ngoại tình được chính xác, rõ nét và đầy đủ nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 51 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0938 666 007

Email: cskhthamtumailinh@gmail.com

Website: https://thamtumailinh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thamtumailinh1

Công ty thám tử Nhân Đức

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, dịch vụ điều tra ngoại tình Nhân Đức đáp ứng đầy đủ các tiêu chí bao gồm: Độ uy tín cao, bảo mật thông tin tốt, làm việc chuyên nghiệp và giá thành dịch vụ rẻ. Ngoài những yếu tố cần thiết kể trên, dịch vụ của Nhân Đức còn có thể cung cấp kết quả điều tra chính xác và chi tiết chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, công ty sẽ hỗ trợ tư vấn sơ bộ về hoàn cảnh hiện tại của bạn, giúp bạn hiểu rõ hơn và biết cần phải làm những gì, không nên làm gì trong bối cảnh hiện tại. Sự tư vấn này là miễn phí. Ngoài ra, mọi thông tin của khách hàng có liên quan tới dịch vụ thám tử đều được giữ bí mật tuyệt đối. Sẽ chỉ có một mình bạn nắm bắt được những thông tin này. Vì vậy, lựa chọn dịch vụ điều tra ngoại tình Nhân Đức sẽ giúp bạn nhanh chóng xác minh chính xác sự thật đang tìm kiếm.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 1D/4 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. HCM
 • Hẻm 1401 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp. TP. HCM

Điện thoại: 0933 907 877- 0947 788 379

Email: thamtutunhanduc@gmail.com

Website: https://thamtunhanduc.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/Thám-Tử-Nhân-Đức-824634667747064/

Thám tử tư Hoàng Long

Thám tử Hoàng Long với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, trung thực, đa phần là những người bộ đội xuất ngủ, công an, trinh sát… với nghiệp vụ cao sẽ đem lại cho bạn sự an tâm, nhanh chóng, kịp thời và bảo mật tuyệt đối. Bằng các nghiệp vụ của mình, kết hợp kinh nghiệm từng trải qua nhiều phi vụ, Thám Tử Hoàng Long sẽ khéo léo điều tra và tìm ra sự thật về chồng/vợ của bạn, cung cấp đầy đủ những hoat động hàng ngày, video, hình ảnh, chứng cứ.

Nếu thật sự chồng/vợ của bạn đang ngoại tình thì Thám Tử Hoàng Long sẽ điều tra về người thứ 3 đó, có thể bắt tại trận nếu bạn yêu cầu. Còn nếu như nghi ngờ của bạn là không đúng, chúng tôi cũng sẽ cung cấp chứng cứ chứng tỏ chồng/vợ bạn trong sạch, để bạn xóa tan mọi nghi ngờ và sống hạnh phúc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 82 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM
 • 165/10 Đường Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 0982 048 844

Email: hoanglongthamtutu@gmail.com

Website: http://thamtutuhoanglong.com/

Văn phòng thám tử Nhân Tâm

Công ty dịch vụ thám tử Nhân Tâm có bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thám tử chuyên điều tra theo dõi ngoại tình ở tại TPHCM. Công ty luôn làm theo tiêu chí của thám tử quốc tế với khẩu hiệu là “Uy tín trong lời nói – Chuyên nghiệp trong hành động”.

Nhân Tâm không chỉ có một đội ngũ thám tử chuyên nghiệp được đào tạo theo chuẩn quốc tế mà còn sở hữu công nghệ thám tử tiên tiến để hỗ trợ cho quá trình hiệu quả công việc được tốt nhất. Gói dịch vụ điều tra ngoại tình TP. HCM đảm bảo tính hiệu quả chính xác, thời gian nhanh chóng, bảo mật tuyệt đối. Hãy liên hệ với công ty thám tử Nhân Tâm để được tư vấn miễn phí nếu nghi ngờ bạn đời có dấu hiệu ngoại tình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM.

Điện thoại: 0909 877 355

Email: congtythamtunhantam@gmail.com

Website: https://thamtunhantam.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/Thamtunhantam11/

Thám tử Hoàn Đạt

Bạn đang băn khoăn không biết thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại TP.HCM? Dịch vụ thám tử Hoàn Đạt là lựa chọn đáng tin cậy được hàng trăm khách hàng tin tưởng. Công ty chú trọng vào dịch vụ chủ chốt này và đầu tư bài bản về nghiệp vụ lẫn công nghệ theo dõi hiện đại, đặc biệt là nhân cách của điều tra viên có đạo đức nghề nghiệp một cách nghiêm túc.

Công ty thám tử Hoàn Đạt luôn nổ lực nhanh chóng điều tra và xác minh hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, thông tin riêng tư của khách hàng cam kết được bảo mật 100%. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ điều tra ngoại tình uy tín có thể gọi ngay số hotline của Thám Tử Hoàn Đạt.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Số 68, Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 18/2, Đường Miếu Gò Xoài, P. Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0939 331 816 – 0934 007 876

Email: hoandat@gmail.com

Website: http://thamtuhoandat.com/

Công ty thám tử Thành Đạt

Ngoại tình là vấn đề rất nhạy cảm, nếu thám tử tư thiếu kinh nghiệm trong việc xử lý sẽ để lộ thông tin khách hàng và ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của họ. Nếu lựa chọn dịch vụ điều tra ngoại tình của Thám Tử Thành Đạt bạn có thể yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin gần như tuyệt đối.

Thám Tử Thành Đạt luôn làm khách hàng hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả với hai phương pháp làm việc.

Thứ nhất, Giám sát theo giờ, ngày: thường các vụ việc điều tra ngoại tình tại Thành Đạt làm từ 7 đến 10 ngày là có kết quả hoặc sớm hơn theo từng vụ việc. Chi phí điều tra mỗi ngày từ 800.000 đồng/ngày.

Thứ hai, Điều tra trọn gói (có kết luận): Mức phí của hơp đồng giữa hai bên sẽ được hai bên thống nhất ở 1 mức thích hợp cho toàn vụ việc.

Trong suốt quá trình làm việc, công ty cam kết khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí nhất để tìm ra kết quả bằng chứng ngoại tình chính xác, cụ thể và bảo mật thông tin


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 626 Cộng hòa, phường 13, quận Tân bình, TP. HCM – 0964 498 368 & 0915 604 684
 • 181 Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP. HCM – 0912 762 299 & 0967 733 639
 • C30 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp. HCM – 0907 607 966 & 0937 096 166

Email: thamtusaigonvip@gmail.com

Website: https://thamtuuytin.org/

Các dịch vụ điều tra ngoại tình tốt nhất và đáng tin cậy nhất tại TP. HCM: Bên trên là những thông tin về các dịch vụ điều tra ngoại tình bảo mật chính xác nhất TP. HCM mà chúng tôi đã tổng hợp. Cảm ơn bạn đã tham khảo và hy vọng bạn đã tìm được thông tin bổ ích cho mình.

Đánh giá!
Đăng ký nhận thông báo qua email
Thông báo cho
guest

0 Thảo luận
Phản hồi nội tuyến (inline)
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại nhu cầu của bạn!x