Top công ty chứng khoán hàng đầu hiện nay với dịch vụ tốt nhất

[DGPN] Top các công ty cung cấp dịch vụ chứng khoán tốt nhất hiện nay: Trên thị trường chứng khoán hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chứng khoán. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đáng tin cậy và mang lại lợi ích tốt nhất cho nhà đầu tư. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top các công ty cung cấp dịch vụ chứng khoán tốt nhất hiện nay.

Sau đây là danh sách một số Công ty cung cấp dịch vụ chứng khoán tốt nhất hiện nay:

Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS)

Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (tên viết tắt: FPTS) là thành viên của Tập đoàn, với các nghiệp vụ kinh doanh: Môi giới chứng khoán; Tự doanh chứng khoán; Tư vấn đầu tư chứng khoán; Lưu ký chứng khoán; và Bảo lãnh phát hành chứng khoán. FPTS mong muốn trở thành một định chế tài chính hùng mạnh, sự lựa chọn số một của các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước, đóng góp vào sự phát triển bền vững của thị trường chứng khoán Việt Nam.

Với 15 năm hoạt động, thương hiệu FPTS được nhiều doanh nghiệp, khách hàng cá nhân trong và ngoài nước lựa chọn. Kèm theo đó, FPTS luôn thuộc top 10 doanh nghiệp chứng khoán hàng đầu được 2 sàn HOSE và HNX đánh giá tốt. Mức phí của công ty chứng khoán FPTS được đánh giá là đối phải chăng. Chất lượng dịch vụ của FPTS được đánh giá ổn định, hệ thống giao dịch FPTS ứng dụng công nghệ hiện đại, nhanh chóng, chính xác cho nhà đầu tư. Với mức phí thấp và chất lượng giao dịch ổn định, FPTS thu hút được nhiều nhà đầu tư cá nhân và tổ chức.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • Số 52 đường Lạc Long Quân, phường Bưởi, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội
  • Tầng 3, Tòa nhà 136-138 Lê Thị Hồng Gấm, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Số 100 Quang Trung, phường Thạch Thang, quận Hải Châu , TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 1900 6446
Email: fptsecurities@fpts.com.vn
Website: www.fpts.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/CTCPchungkhoanfpt/

Tập đoàn Đầu tư Sapphire Capital

Sapphire Capital là một tổ chức tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý tài chính, tư vấn tài chính và uỷ thác đầu tư chứng khoán, Sapphire Capital mang đến nhiều sự lựa chọn đầu tư hiệu quả cho khách hàng với khả năng sinh lời cao, an toàn và minh bạch trong đầu tư.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn giải pháp quản lý doanh nghiệp, cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiêm, Sapphire Capital đã đồng hành và phát triển cùng hàng trăm doanh nghiệp. Sapphire Capital được vận hành và quản lý bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán, tài chính, quản lý doanh nghiệp. Đầu tư uỷ thác tại Sapphire Capital khách hàng sẽ được quản lý tài sản bởi những chuyên gia hàng đầu nhằm hạn chế tối đa những rủi ro, đồng thời minh bạch trong quản lý tài sản. Sapphire Capital có nhiều lựa chọn cho các nhà đầu tư cá nhân, bao gồm: Tư vấn đầu tư miễn phí, Tư vấn đầu tư có thu phí, Ủy thác đầu tư…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Biệt thự NT8 – 209, Đại lộ Ngọc Trai, Vinhome Ocean Park, Gia Lâm, TP. Hà Nội
Điện thoại: (+84) 985 000 888
Email: support@spcapital.vn
Website: https://spcapital.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/spcapital888

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI – HOSE) được thành lập vào tháng 12 năm 1999, là một trong những Công ty hoạt động lâu đời nhất tại Thị trường Chứng khoán Việt Nam. Sau 21 năm vận hành theo cơ chế thị trường, Công ty đã phát triển trở thành một định chế tài chính lớn nhất trên thị trường, có tốc độ phát triển nhanh nhất với mức vốn điều lệ tăng hơn 1500 lần.

SSI là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên và hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động trong các lĩnh vực: Dịch vụ chứng khoán khách hàng cá nhân; Dịch vụ chứng khoán khách hàng tổ chức; Quản lý quỹ đầu tư, Dịch vụ ngân hàng đầu tư, Nguồn vốn và kinh doanh tài chính, cung cấp một hệ thống phong phú, hoàn chỉnh các sản phẩm, dịch vụ để phục vụ mạng lưới khách hàng rộng khắp.

Ngoài ra, công ty cũng hoạt động tích cực trong mảng môi giới trái phiếu. Sau 23 năm vận hành theo cơ chế thị trường, công ty đã phát triển trở thành một trong những định chế tài chính lớn nhất trên thị trường, có tốc độ phát triển nhanh nhất với mức vốn điều lệ tăng hơn 1500 lần.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 72 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 1900 5454 71& 028 3824 2897
Email: info@ssi.com.vn
Website: https://www.ssi.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/congtychungkhoanssi/

Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành Phố Hồ Chí Minh (HSC)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC) là một trong những nhà môi giới chứng khoán và ngân hàng đầu tư uy tín hàng đầu ở Việt Nam.

HSC luôn được nhìn nhận là công ty hàng đầu của ngành trong việc thiết kế và tư vấn các sản phẩm, giải pháp đầu tư chất lượng, an toàn, hiệu quả đến nhà đầu tư. Với bề dày thành tích trong việc kết nối thành công các doanh nghiệp Việt Nam với các nhà đầu tư quốc tế và trong nước, công ty đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách toàn diện thông qua bốn mảng dịch vụ: Môi giới chứng khoán, Ngân hàng Đầu tư, Phân tích và Đầu tư vốn. HSC cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính cho khách hàng cá nhân, khách hàng tổ chức, khách hàng doanh nghiệp trên nền tảng giải pháp tài chính chuyên nghiệp được thiết kế và tư vấn bởi đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn, đáng tin cậy và đã được chứng nhận thông qua các giải thưởng quốc tế uy tín.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 2,5,6,7,11 và 12 Tòa nhà AB, 76A Lê Lai, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: 028 3823 3298
Email: support@hsc.com.vn
Website: http://www.hsc.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ctychungkhoanhsc

Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS)

Thành lập từ năm 2006, Công ty cổ phần Chứng khoán VPS (VPS),trước đây là Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, đã trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam. Với mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính vượt trội mang đẳng cấp quốc tế, VPS đã quy tụ được đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm trên thị trường tài chính, cùng với việc trang bị một hệ thống công nghệ thông tin hiện đại nhất.

VPS cung cấp các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, tạo nên giá trị gia tăng cho doanh nghiệp và nhà đầu tư, bao gồm: môi giới chứng khoán, dịch vụ tài chính, dịch vụ ngân hàng đầu tư, tư vấn tài chính và phân tích. Là tổ chức trung gian tài chính, hoạt động ngân hàng đầu tư là trọng tâm xuyên suốt trong định hướng phát triển của công ty. Cụ thể, VPS thực hiện các dịch vụ tài chính như thu xếp vốn, bảo lãnh phát hành chứng khoán, hoạt động mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A), tư vấn xác định giá trị doanh nghiệp, cơ cấu lại vốn, nợ trong từng giai đoạn, thời kỳ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 65 Cảm Hội, Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
  • Lầu 3, 76 Lê Lai, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • 112 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 1900 6457
Website: https://www.vps.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ChungKhoanVPSno1/

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) được thành lập từ năm 1999 với cổ đông sáng lập là Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam (nay là Tập đoàn Bảo Việt), trực thuộc Bộ Tài chính, BVSC kế thừa thương hiệu uy tín và thế mạnh tài chính của một Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. BVSC là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu và uy tín trên thị trường chứng khoán Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính và đầu tư cho tất cả các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân, các quỹ và ngân hàng đầu tư danh tiếng trong nước và nước ngoài.

BVSC luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất thông qua đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán. Trong những năm qua, BVSC liên tiếp được đón nhận các giải thưởng và bình chọn đánh giá cao của các tổ chức lớn có uy tín trong, ngoài nước và của các Cơ quan quản lý như Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2020, Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc do Bộ Tài Chính trao tặng năm 2021…BVSC cũng luôn là thành viên tiêu biểu của HNX, thành viên tiêu biểu trong hoạt động thanh toán giao dịch chứng khoán cơ sở do VSD trao tặng trong nhiều năm, cùng với nhiều giải thưởng quốc tế khác về hoạt động môi giới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • Số 8 Lê Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội – 024 3928 8080
  • Lầu 8, Tòa nhà Tập đoàn Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM – 028 3914 6888

Email: pr-bvsc@baoviet.com.vn
Website: https://bvsc.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ChungKhoanBaoViet.BVSC/

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT (VND)

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT được thành lập vào năm 2006 và hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán, môi giới chứng khoán và tư vấn tài chính. Trải qua hơn 15 năm phát triển, Công ty CP Chứng khoán VNDIRECT là một trong những nhà môi giới chứng khoán uy tín nhất Việt Nam với thị phần luôn nằm trong top 5 và đứng thứ 1 về thị phần môi giới cổ phiếu thị trường UPCOM trên HNX với 9.66%.

Tại VNDIRECT đã xây dựng được một nền tảng thông tin và tri thức đầu tư, công cụ hỗ trợ, dịch vụ chuyên biệt và danh mục sản phẩm đầu tư đa dạng cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm để giúp khách hàng kiến tạo “sức khỏe tài chính” và “bảo an thịnh vượng” một cách bền vững. Với quan niệm đầu tư tài chính là kỹ năng sống thiết yếu của mỗi cá nhân trong thế kỷ 21, VNDIRECT đã tái sắp xếp cách tổ chức dịch vụ, giúp cho đầu tư trở nên đơn giản và mọi người đều được bình đẳng tiếp cận các cơ hội đầu tư và tích luỹ tài chính để thực hiện các mục tiêu trong cuộc sống của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Thượng Hiền, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Điện thoại: 1900 545 409
Email: support@vndirect.com.vn
Website: https://www.vndirect.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/vndirect

Xếp hạng các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chứng khoán hàng đầu hiện tại: Bên trên là những thông tin về top các công ty cung cấp dịch vụ chứng khoán tốt nhất hiện nay, chúng tôi đã tổng hợp thông tin về các công ty này. Cảm ơn bạn đã tham khảo và hy vọng bạn đã tìm được thông tin bổ ích cho mình.

Đánh giá!
Đăng ký nhận thông báo qua email
Thông báo cho
guest

0 Thảo luận
Phản hồi nội tuyến (inline)
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại nhu cầu của bạn!x