Top địa chỉ bán chả cá ngon, sạch nhất Đà Nẵng

[DGPN] Top các địa chỉ bán chả cá ngon, sạch nhất Đà Nẵng: Đà Nẵng, thành phố biển xinh đẹp của Việt Nam, không chỉ nổi tiếng với cảnh quan tuyệt đẹp mà còn là thiên đường ẩm thực với nhiều món ngon độc đáo. Trong số đó, chả cá là một món ăn không thể bỏ qua. Với danh sách các địa chỉ bán chả cá ngon, sạch nhất Đà Nẵng dưới đây, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món chả cá tuyệt vời và trải nghiệm hương vị độc đáo của thành phố này.

Sau đây là danh sách một số Địa chỉ bán chả cá ngon, sạch nhất Đà Nẵng:

Chả Cá Đỏ Lý Sơn

Nếu nói về ẩm miền biển mà bỏ lỡ món chả cá là thiếu sót vô cùng lớn. Chả Cá Đỏ Lý Sơn thành một trong những đặc sản níu chân du khách khi tới đây và người xa xứ luôn nhớ về. Khác với chả cá vùng khác, Chả Cá Đỏ Lý Sơn mang phong vị riêng không lẫn vào đâu được. Quy trình chế biến chả cá cũng đặc biệt.

Nguyên liệu là bước đầu tiên để tạo nên miếng Chả Cá Đỏ Lý Sơn tươi ngon, các loại cá phổ biến thường khi sử dụng để làm chả cá thường là cá củ đỏ, cá rựa, cá thuẫn,… Điều quan trọng với món chả cá là nguyên liệu phải có truy xuất nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn và không sử dụng các chất bảo quản.

Cá được nhập tại các đơn vị sản xuất cá ở Đà Nẵng và vận chuyển về cơ sở sơ chế. Tại đây, cá được cắt đầu, cắt bụng và lấy ruột. Cá sau khi sơ chế phải đem rửa thật sạch thì mới bào lấy thịt được. Cầm chiếc thìa bạn xẻ con cá làm hai theo đường xương chính giữa của nó và nạo hết để lấy thịt nó ra. Công đoạn này thấy vậy chứ không hề đơn giản đâu nhé! Phần xương và da còn lại sẽ được bán cho các cơ sở chế biến thức ăn cho gia súc. Hãy đến và thưởng thức bạn nhé!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 16/22 Nguyễn Như Hạnh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 364 326
Email: chacalysondn@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/chacalysondn

Chả Cá Cây Sang

Nhắc đến chả cá, ta thường nhắc đến những món ăn quen thuộc như chả cá chiên, bún chả cá, canh chua…Mỗi loại chả cá được dùng để chế biến những món ăn khác nhau. Bạn có thể mua nhiều loại chả cá ngon ở Chả Cá Cây Sang.


Lí do bạn nên chọn Chả Cá Cây Sang:

 • Sản phẩm đa dạng. Bạn có thể tìm thấy ở đây các loại chả cá như chả cá chiên, chả cá hấp, chả cá sống. Chả cá chiên được rất nhiều thực khách lựa chọn vì mùi vị thơm ngon, bảo quản được lâu hơn so với chả cá hấp. Nhưng chả cá hấp lại là lựa chọn hàng đầu của những người ăn kiêng.
 • Chả cá cây sang đảm bảo không sử dụng hàn the, bột, chất bảo quản. Cơ sở luôn có sự lựa chọn kĩ càng, yêu cầu cao đối với nguyên liệu. Cá phải là cá tươi, được làm sạch sẽ, bỏ xương, vây, ruột…
 • Không quảng bá thương hiệu rầm rộ, chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm sản phẩm nhưng chả cá cây sang đã có mặt tại nhiều nhà hàng và quán ăn đặc sản tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.
 • Thích hợp chế biến các món ăn gia đình, làm quà biếu, tặng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 87 – 89 Nguyễn Đức Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng – 0917 987 656 & 0914 168 712
 • 269/39 Ông Ích Khiêm, Hải Châu, Đà Nẵng – 0858 757 355 & 0766 686 600

Email: chacacaysang@gmail.com
Website: http://chacacaysang.com

Chả cá Đỏ Lý Sơn tại Đà Nẵng-Trinh

Vùng đất Lý Sơn đâu chỉ có những củ tỏi Lý Sơn múi nhỏ, nhiều tinh dầu cực kỳ thơm mà chả cá Lý Sơn cũng rất nổi tiếng được nhiều người yêu thích. Chả cá nơi đây ngọt, dai vô cùng, có vị rất riêng và khác so với các loại chả cá khác. Ở Đà Nẵng nhưng muốn ăn chả cá Lý Sơn, chắc chắn bạn sẽ nhận được câu trả lời, muốn mua đặc sản Quảng Ngãi ngon hãy đến Chả cá Đỏ Lý Sơn tại Đà Nẵng-Trinh.

Chả cá Đỏ Lý Sơn tại Đà Nẵng-Trinh là một trong những địa chỉ bán đặc sản Quảng Ngãi nổi tiếng nhất. Chả được làm từ những con cá tươi ngon. Bạn có thể tìm thấy ở đây các loại chả cá như chả cá chiên, chả cá hấp, chả cá sống. Chả cá chiên được rất nhiều thực khách lựa chọn vì mùi vị thơm ngon, bảo quản được lâu hơn so với chả cá hấp. Nhưng chả cá hấp lại là lựa chọn hàng đầu của những người ăn kiêng. Ngoài chả cá, bạn cũng có thể mua rất nhiều đặc sản Quảng Ngãi khác tại đây như: Hành tỏi, rong biển, rau câu chân vịt, cá bớp Lý Sơn. Các mặt hàng đều tươi ngon, chất lượng. Giá cả cực kì hợp lý, phải chăng. Nhận đóng hàng, vận chuyển đến các tỉnh, thành phố khác.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 219-221/22 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0392 238 293
Email: vothitrinh873@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/Chả-cá-Đỏ-Lý-Sơn-tại-Đà-Nẵng-Trinh-106742077605471/

Chả cá Thủy

Đến Đà Nẵng hỏi món chả cả chắc chắn bạn sẽ nhận được câu trả lời: Muốn ăn chả ngon hãy đến Chả cá Thủy. Đây là một trong những quán chả cá lâu đời, chất lượng nhất.

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề làm chả cá, Chả Cá Thủy đã là một địa chỉ quen thuộc của nhiều du khách thập phương. Chả cá ở đây được chế biến theo công thức gia truyền, nên hương vị rất thơm ngon, đặc biệt, không giống với các loại chả cá khác. Nguyên liệu làm chả cá được lựa chọn kĩ càng, đảm bảo tiêu chí Tươi ngon, Chất lượng”. Chả cá Thủy hướng đến việc góp phần xây dựng bữa ăn ngon, chất lượng cho người Việt.

Sản phẩm đa dạng, bạn có thể chọn mua nhiều loại chả cá khác nhau. Chả cá thu, chả cá thát lát được làm ra từ 100% thịt cá Thu hoặc cá thát lát tươi, thịt của cá băm hoặc xay nhuyễn, phối trộn với các rau thơm và gia vị khác, ăn kèm với cơm trắng, bún, cũng có thể đưa vào các bát bún, bánh canh thương phẩm như món bún chả cá.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Cơ sở sản xuất: K116/6 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng
 • K52 Lương Ngọc Quyến, Hải Châu, Đà Nẵng
 • 313 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 658 804 & 0708 658 593
Email: chacathuy@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/Chả-Cá-Thủy-Đà-Nẵng-586205678139880/

Chả Cá Phương Hương

Đến Quảng Ngãi hỏi món chả cá chắc chắn bạn sẽ nhận được câu trả lời: Muốn ăn chả ngon hãy đến Chả Cá Phương Hương. Đây là một trong những quán chả cá lâu đời, chất lượng nhất. Hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề làm chả cá, Đặc sản Chả Cá Phương Hương đã là một địa chỉ quen thuộc của nhiều du khách thập phương. Chả cá ở đây được chế biến theo công thức gia truyền, nên hương vị rất thơm ngon, đặc biệt, không giống với các loại chả cá khác.

Nguyên liệu làm chả cá được lựa chọn kĩ càng, đảm bảo tiêu chí “Tươi ngon, Chất lượng”. Chả Cá Phương Hương hướng đến việc góp phần xây dựng bữa ăn ngon, chất lượng cho người Việt. Sản phẩm đa dạng, bạn có thể chọn mua nhiều loại chả cá khác nhau. Chả cá thu, chả cá thát lát được làm ra từ 100% thịt cá Thu hoặc cá thát lát tươi, thịt của cá băm hoặc xay nhuyễn, phối trộn với các rau thơm và gia vị khác, ăn kèm với cơm trắng, bún, cũng có thể đưa vào các bát bún, bánh canh thương phẩm như món bún chả cá. Chả Cá Phương Hương thích hợp làm quà tặng, biếu hoặc dùng cho gia đình.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 02 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 285 229
Email: khanhmaithom@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/chacadanan/

Chả cá Lý Sơn Đà Nẵng

Chả cá Lý Sơn cũng là đặc sản nổi tiếng ở Quảng Ngãi. Không cần đi xa, bạn vẫn có thể thưởng thức món chả cá trứ danh này ngay tại Đà Nẵng.

Lí do bạn nên chọn chả cá Lý Sơn- Đà Nẵng:

 • Chả được làm từ những con cá tươi ngon như cá thuẫn, cá sặc, cá đỏ củ…Cá sau khi được thuyền đánh bắt đưa vào bờ, chủ cơ sở sẽ lựa chọn những con cá tươi, mắt sáng, ruột không bị rách, đưa về chế biến ngay, nhờ vậy mà chả cá luôn đảm bảo được độ tươi. Khối chả làm ra bạn sẽ có màu hồng đẹp mắt, ngửi có mùi thơm, khi ăn ngọt và dai.
 • Chả cá Lý Sơn được làm theo quy trình thủ công. Từng công đoạn từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu chế biến đều đảm bảo vệ sinh an toàn, thực phẩm không dùng hàn the, bột, hay chất bảo quản, phụ gia nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.
 • Ngoài ra, địa chỉ này còn bán cá nhồng khô, mắm mực, mắm cơm…tất cả đều mang hương vị đặc trưng của Lý Sơn, Quảng Ngãi.
 • Chả cá Lý Sơn Đà Nẵng đảm bảo cung cấp chả cá lý Sơn chính hãng, giá cả hợp lý, phải chăng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 41 Lê Cảnh Tuân, Sơn Trà, Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 498 155
Email: haisansachls@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/chacalysonls/

Những địa điểm bán chả cá ngon, sạch nhất tại Đà Nẵng được đề cập hàng đầu: Bên trên là những thông tin về top các địa chỉ bán chả cá ngon, sạch nhất Đà Nẵng mà chúng tôi đã tổng hợp. Cảm ơn bạn đã tham khảo và hy vọng bạn đã tìm được thông tin bổ ích cho mình.

Đánh giá!
Đăng ký nhận thông báo qua email
Thông báo cho
guest

0 Thảo luận
Phản hồi nội tuyến (inline)
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại nhu cầu của bạn!x