Top địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp hàng đầu tại Đắk Lắk

[DGPN] Top các địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất tỉnh Đắk Lắk: Bài viết này sẽ giới thiệu về các địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất tại tỉnh Đắk Lắk. Với mục tiêu tìm kiếm những địa chỉ uy tín và chất lượng, bài viết sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các cơ sở y tế đáng tin cậy và đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe của doanh nghiệp. Đắk Lắk là một tỉnh nằm ở Tây Nguyên, nơi có nhiều doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, do đó việc tìm kiếm các địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe đáng tin cậy là rất quan trọng.

Sau đây là danh sách một số Địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất tỉnh Đắk Lắk:

Phòng khám đa khoa Tâm Phúc

Phòng khám đa khoa Tâm Phúc là một trong những bệnh viện được người dân ghi nhận về tinh thần thái độ phục vụ tốt. Để triển khai thực hiện hướng tới sự hài lòng người bệnh, bệnh viện đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất – trang thiết bị máy móc – đào tạo đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao, chuyên sâu đáp ứng với phát triển khoa học kỹ thuật. Nâng cao ý đức, nhận thức của cán bộ viên chức trong toàn bệnh viện.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực y tế,Phòng khám đa khoa Tâm Phúc cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ y tế chất lượng, đáng tin cậy, văn minh & thân thiện. Là đơn vị đi đầu trong việc xây dựng và triển khai dịch vụ Khám sức khỏe doanh nghiệp, chương trình khám sức khỏe của Phòng khám đa khoa Tâm Phúc được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn, quy trình phục vụ chuẩn và chi phí hợp lý, hiệu quả. Chính vì thế, dịch vụ Khám sức khỏe tổng quát dành cho doanh nghiệp của phòng khám được tin cậy và sử dụng bởi nhiều doanh nghiệp, tổ chức.

Tại sao nên chọn Phòng khám đa khoa Tâm Phúc là địa chỉ khám sức khỏe của doanh nghiệp:

 • Khám sức khỏe với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
 • Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại
 • Các gói khám được xây dựng khoa học, phù hợp với từng ngành nghề
 • Quy trình thăm khám chuyên nghiệp
 • Hỗ trợ thực hiện thăm khám lưu động

Phòng khám đa khoa Tâm Phúc sẽ chăm sóc sức khỏe của bạn với những thiết bị hiện đại nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 462 Giải Phóng, Ea Drăng, Ea H’Leo, Đắk Lắk
Điện thoại: 0981 000 182
Email: pkđktamphuc@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/TAMPHUCCINLIC

Giờ mở cửa: 7:00 – 12:00 ; 13:00 – 18:00

Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh

Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh là bệnh viện tư nhân đầu tiên của khu vực Tây Nguyên được thành lập năm 2005. Hiện nay là bệnh viện tư nhân lớn nhất khu vực Tây Nguyên, là bệnh viện tuyến Tỉnh – Hạng 2. Với quy mô 480 giường bệnh, hơn 650 nhân viên, trong đó có hơn 200 Bác sĩ có trình độ (CKII, CKI, Thạc sĩ…). Với sứ mệnh mang đến sự hài lòng cho người sử dụng dịch vụ y tế, Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh là tổ chức cung cấp dịch vụ y tế chất lượng – được cộng đồng thừa nhận.

Hiện nay Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh là địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ thăm sức khỏe. Chương trình kiểm tra sức khỏe tổng quát cung cấp nhiều gói khám sức khỏe, tầm soát bệnh phù hợp với từng độ tuổi, nhóm bệnh, đáp ứng nhu cầu của từng doanh nghiệp, cá nhân như: khám sức khỏe định kỳ hàng năm của các doanh nghiệp; khám sức khỏe tổng quát cá nhân (theo yêu cầu); khám sức khỏe dự tuyển, khám sức khỏe tuyển dụng, khám sức khỏe học lái xe… Trong đó, gói khám sức khỏe doanh nghiệp với nhiều tiện ích được biết đến và sử dụng.

Khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp tại Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh với các gói khám được thiết kế linh hoạt theo thời gian, ngân sách của doanh nghiệp, đa dạng đáp ứng nhu cầu tầm soát bệnh của từng nhóm nhân viên. Cung cấp dịch vụ lấy mẫu thử xét nghiệm trực tiếp tại doanh nghiệp, nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển của cán bộ nhân viên công ty. Cung cấp nhiều chương trình ưu đãi và linh hoạt trong phương thức thanh toán.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 17 Nguyễn Chí Thanh, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: 026 2395 0606 & 0984 227 177
Email: marketingbvth@gmail.com
Website: http://thienhanhhospital.com/
Fanpage: www.facebook.com/bvdkthienhanh

Bệnh Viện Đại Học Y Dược Buôn Ma Thuột

Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột được phát triển theo mô hình Viện – Trường, kết hợp giữa nghiên cứu, đào tạo chẩn đoán và điều trị. Cho phép các chuyên gia y tế hàng đầu giảng dạy tại trường tham gia chẩn đoán, điều trị và nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nhân. Sinh viên có cơ hội học tập trong môi trường làm việc chuyên nghiệp của bệnh viện và cập nhật những công nghệ chăm sóc sức khỏe tiên tiến. Trong thời gian sắp tới, Bệnh viện hứa hẹn là nơi quy tụ nguồn nhân lực y bác sĩ và nhân viên y tế chất lượng cao đến từ cả nước, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Bệnh Viện Đại Học Y Dược Buôn Ma Thuột cung cấp dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp với khám chữa bệnh cho cá nhân hay doanh nghiệp. Không gian khám chữa bệnh văn minh, lịch sự và thân thiện với đầy đủ các dịch vụ khám và điều trị bệnh; khám theo nhu cầu cá nhân; tầm soát ung thư, tầm soát sức khỏe tổng quát; khám sức khỏe tại nhà… Đặc biệt, cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp với đầy đủ những quy trình đạt tiêu chuẩn.

Lý do nên chọn Bệnh Viện Đại Học Y Dược Buôn Ma Thuột là địa chỉ khám bệnh cho doanh nghiệp của bạn:

 • Khoa Khám Bệnh, Bệnh viện Đại học Buôn Ma Thuột cung cấp các dịch vụ dành cho khách hàng đến khám kiểm tra sức khỏe, khám lấy giấy chứng nhận sức khỏe, khám nội đa khoa và chuyên khoa sâu tùy từng yêu cầu của người bệnh
 • Khách hàng sẽ được các bác sỹ giàu kinh nghiệm thăm khám và thực hiện các xét nghiệm, đồng thời tư vấn các vấn đề về sức khỏe. Trong trường hợp cần thiết, khách hàng có thể được giới thiệu tư vấn bởi một bác sỹ có trình độ chuyên sâu về từng lĩnh vực phù hợp với yêu cầu cho mỗi người bệnh
 • Khoa Khám Bệnh tại Bệnh viện Đại học Buôn Ma Thuột do các Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ CKI, CKII, phụ trách, đảm bảo công tác khám, chẩn đoán, tư vấn chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh được tối ưu nhất
 • Với quy trình khám bệnh đơn giản, khoa học, thủ tục nhanh gọn, không để người bệnh/khách hàng phải chờ lâu, phần lớn kết thúc quy trình khám bệnh ngoại trú trong ngày

Bệnh Viện Đại Học Y Dược Buôn Ma Thuột sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 298 Hà Huy Tập, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: 1900 1147
Email: buh@benhvienbmt.com
Website: http://benhvienbmt.com/
Fanpage: www.facebook.com/benhvienbmt

Phòng Khám Đa Khoa 46 Phan Chu Trinh

Phòng Khám Đa Khoa 46 Phan Chu Trinh đã không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của đại đa số nhân dân. Cùng với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại công nghệ cao được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tổng quát tại đây luôn được các công ty nhiệt tình đón nhận. Bao gồm đầy đủ các danh mục khám tổng quát lâm sàng, xét nghiệm và thăm dò chức năng… được đảm bảo chất lượng về hệ thống máy móc cũng như tay nghề của đội ngũ y bác sĩ.

Các cơ quan doanh nghiệp tại Đắk Lắk luôn tin chọn khám sức tổng quát tại Phòng Khám Đa Khoa 46 Phan Chu Trinh để được hưởng kỹ thuật cao cấp tại viện trong tầm soát đánh giá những tiềm ẩn về nguy cơ đột quỵ, dị dạng mạch máu não, các khối u bất thường trong cơ thể… Quy trình khám chuẩn với mục tiêu mỗi khách hàng sau khi khám xong sẽ hiểu rõ sức khỏe bản thân.

Với đội ngũ nhân viên tất cả đều là bác sĩ, điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên, dược sĩ được đào tạo chính quy, chuyên nghiệp tâm huyết. Phòng Khám Đa Khoa 46 Phan Chu Trinh cam kết 100% ý kiến của bệnh nhân sẽ được tiếp thu để xử lý ngay lập tức nhằm mang đến sự chuyên nghiệp, tận tâm và hài lòng nhất cho mọi người.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 46 Phan Chu Trinh, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: 026 2385 5099
Email: phongkham46phanchutrinh@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100065030441622

Giờ mở cửa: 7:00 – 18:30

Phòng Khám Đa Khoa Medic Đất Việt

Phòng Khám Đa Khoa Medic Đất Việt là một bệnh viện hạng 3 tuyến điều trị cao, chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho nhân dân trong tỉnh và ngoại tỉnh. Bệnh viện có đội ngũ thầy thuốc với trình độ đại học và trên đại học ở nhiều chuyên khoa khác nhau. Luôn tổ chức nhiều hoạt động nhằm không ngừng nâng cao chất lượng công tác điều trị và chăm sóc người bệnh. Phòng Khám Đa Khoa Medic Đất Việt đã được xây dựng tương đối hoàn chỉnh, trang thiết bị y tế được trang bị khá đầy đủ và hiện đại như: máy siêu âm màu, MRI, CT scanner, hệ thống máy nội soi chẩn đoán và phẫu thuật, thận nhân tạo, máy xét nghiệm huyết học, sinh hóa hiện đại…

Phòng Khám Đa Khoa Medic Đất Việt đã tuyển chọn được đội ngũ cán bộ nhân viên có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, có phẩm chất đạo đức tốt và luôn tận tụy hết lòng vì người bệnh. Với đội ngũ bác sĩ vững vàng và các trang thiết bị đầy đủ và hiện đại, bệnh viện đã từng bước khẳng định được vị trí của mình và không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Vì vậy, bệnh viện không chỉ khám chữa bệnh cho nhân dân trong thành phố và trong khu vực mà còn thu hút được đông đảo doanh nghiệp, cơ quan khám sức khỏe tại đây.

Lý do nên chọn Phòng Khám Đa Khoa Medic Đất Việt khám sức khỏe cho doanh nghiệp mình:

 • Cơ sở khám bệnh với không gian khám bệnh sang trọng, hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
 • Trang thiết bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu đồng bộ cho kết quả chẩn đoán chính xác
 • Tổ chức lịch khám riêng cho doanh nghiệp đăng ký với số lượng lớn
 • Báo cáo tổng hợp kết quả khám bệnh miễn phí cho từng cá nhân và cả doanh nghiệp
 • Thiết kế gói khám đa dạng, linh hoạt, phù hợp với đặc thù doanh nghiệp
 • Quy trình khám nhanh chóng, khoa học…

Đây sẽ là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 35 Lê Duẩn, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: 026 2369 7989 & 026 2221 6666
Email: medicdatviet02@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/Medicdatviet/

Giờ mở cửa: 7:00 – 17:00

Top những địa điểm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe doanh nghiệp hàng đầu tại tỉnh Đắk Lắk: Bên trên là những thông tin về các địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất tỉnh Đắk Lắk mà chúng tôi đã tổng hợp. Cảm ơn bạn đã tham khảo và hy vọng bạn đã tìm được thông tin bổ ích cho mình.

Đánh giá!
Đăng ký nhận thông báo qua email
Thông báo cho
guest

0 Thảo luận
Phản hồi nội tuyến (inline)
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại nhu cầu của bạn!x