Top địa chỉ khám và chữa bệnh truyền nhiễm tốt nhất cho trẻ em tại Hà Nội

[DGPN] Top các địa chỉ khám và chữa bệnh truyền nhiễm ở trẻ em tốt nhất tại Hà Nội: Hà Nội là một trong những thành phố lớn của Việt Nam, với hệ thống y tế phát triển và đa dạng. Trong số đó, các địa chỉ khám và chữa bệnh truyền nhiễm cho trẻ em được xem là tốt nhất. Với mục tiêu đảm bảo sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật cho trẻ em, các cơ sở y tế này không chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng mà còn có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại. Dưới đây là danh sách các địa chỉ khám và chữa bệnh truyền nhiễm ở trẻ em tốt nhất tại Hà Nội.

Sau đây là danh sách một số Địa chỉ khám và chữa bệnh truyền nhiễm ở trẻ em tốt nhất tại Hà Nội:

Phòng khám chuyên khoa Nhi Bác sĩ Nguyễn Văn Thường

Phòng khám chuyên khoa Nhi – Bs Nguyễn Văn Thường là địa chỉ khám tư do trực tiếp Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Thường đảm nhiệm khám và điều trị. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề Bác sĩ Nguyễn Văn Thường từng đảm nhiệm các vị trí:

 • Trưởng khoa Nhi tổng hợp Bệnh viện Xanh Pôn.
 • Khoa hồi sức cấp cứu bệnh viện Xanh Pôn.

Là bác sĩ đa khoa Nhi nhưng có thế mạnh về bệnh truyền nhiễm, Bác sĩ Thường đã khám và chữa bệnh cho hàng ngàn trẻ em trên cả nước.

Bác sĩ cũng xuất hiện trên nhiều bài báo về đề tài khám điều trị và phòng ngừa bệnh truyền nhiễm ở trẻ em như: Nhiều bệnh truyền nhiễm tăng mạnh tại miền Bắc (gia đình và xã hội), Cần cảng giác bệnh sởi khi thời tiết chuyển mùa đông xuân…

Phụ huynh có thể đặt lịch và đưa trẻ đến khám trực tiếp tại Phòng khám chuyên khoa Nhi Bs. Nguyễn Văn Thường các ngày trong tuần.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 92 Đốc Ngữ, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0903 257 786
Giờ mở cửa: 17:30 – 20:00

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec luôn lấy bệnh nhân là yếu tố trung tâm, Vinmec cam kết mang lại dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho khách hàng. Trang thiết bị hiện đại với nhiều loại máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài, hứa hẹn đem đến dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân.

Đặc biệt, Khoa bệnh truyền nhiễm – Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec do Phó giáo sư, Tiến sĩ Phạm Nhật An đảm nhận. PGS, Tiến sĩ An từng đảm nhiệm các vị trí:

 • Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương.
 • Nguyên trưởng Trung tâm Bệnh nhiệt đới – Bệnh viện Nhi Trung ương.
 • Nguyên trưởng phòng đào tạo sau đại học – Đại học Y Hà Nội.
 • Phụ trách bộ môn truyền nhiễm – Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.
 • Nguyên trưởng bộ môn Y học gia đình – Đại học Y Hà Nội.
 • Giảng viên bộ môn Nhi – Đại học Y Hà Nội.
 • Bác sĩ chuyên khoa Nhi truyền nhiễm – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm chuyên môn trong ngành, PGS Tiến sĩ Phạm Nhật An đã chẩn đoán và điều trị cho hàng ngàn em nhỏ trên cả nước. Các bậc phụ nên liên hệ trước để xác nhận lịch khám chữa bệnh của Bác sĩ An. Ngoài ra, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng được đào tạo bài bản cả trong và ngoài nước nên các bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi đưa con em đến khám và điều trị tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 3974 3556 & 0899 648 761
Email: info@vinmec.com
Website: https://vinmec.com/vi/
Fanpage: www.facebook.com/Vinmec

Bệnh viện Nhi Trung Ương

Với đội ngũ y, bác sĩ hàng đầu, kinh nghiệm lâu năm trong nghề Bệnh viện Nhi Trung Ương luôn là địa điểm khám chữa bệnh hàng đầu được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng. Trải qua 52 năm hình thành và phát triển, các thế hệ thầy thuốc của Bệnh viện Nhi Trung ương không ngừng cố gắng, nỗ lực thực hiện nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho trẻ em Việt Nam.


Khoa truyền nhiễm – Bệnh viện Nhi Trung Ương hay hiện nay đã được đổi tên thành Trung tâm Bệnh nhiệt đới được thành lập từ năm 1969, đây là một trong những trung tâm đầu ngành trong điều trị các bệnh truyền nhiễm cấp tính cũng như phòng ngừa bệnh truyền nhiễm tại Việt Nam.

Trung tâm Bệnh nhiệt đới bao gồm 3 khoa với 77 nhân viên bao gồm các Y bác sĩ, Điều dưỡng, Hộ lý, Kỹ thuật viên…

 • Khoa Khám và Điều trị ban ngày.
 • Khoa nội tổng quát.
 • Khoa điều trị Tích cực.

Đội ngũ chuyên gia đầu ngành được đào tạo bài bản cả trong và ngoài nước, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong chẩn đoán và điều trị. Ngoài ra Trung tâm Bệnh nhiệt đới còn có đội ngũ điều dưỡng tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu chăm sóc và điều trị cho người bệnh một cách hiệu quả nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tòa nhà K, 18/879 La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0865 879 879
Email: chamsockhachhang@nch.gov.vn
Website: www.benhviennhitrunguong.gov.vn
Fanpage: www.facebook.com/bvnhitrunguong

Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương

Tiền thân là Viện Y học lâm sàng các bệnh Nhiệt đới, qua 13 năm phát triển, Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương đã lớn mạnh cả về lượng và chất. Từ 1 tòa nhà 120 giường bệnh ban đầu đến nay Bệnh viện đã phát triển thành 2 cơ sở (tại 78 Giải Phóng, Hà Nội và tại Thôn Bầu xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội), là bệnh viện chữa bệnh đa khoa với mũi nhọn chuyên sâu về các bệnh truyền nhiễm và nhiệt đới hàng đầu tại Hà Nội và cả nước.


Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương là bệnh viện đầu ngành của Bộ y tế trong lĩnh vực dự phòng và điều trị các bệnh truyền nhiễm. Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm, tâm huyết và tận tụy trong nghề. Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương đã tham gia xây dựng công tác phòng, chống, đẩy lùi nhiều dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm trên toàn quốc.

Trung tâm phòng – chống dịch, Tư vấn – Tiêm chủng vacxin của Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương đi vào hoạt động năm 2013. Sau hơn 10 năm thành lập và đi vào hoạt động trung tâm luôn đảm bảo cam kết là nơi tiêm chủng, cung cấp các loại vacxin uy tín, chất lượng, an toàn nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Thôn Bầu, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội
 • Số 78, đường Giải Phóng, Hà Nội

Điện thoại: 1900 3228

Email: emailaddress@domain.com
Website: http://benhnhietdoi.vn/
Fanpage: www.facebook.com/BenhVienBenhNhietDoiTrungUong

Khoa Nhi – Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn luôn chú trọng chất lượng khám chữa bệnh cũng như chất lượng dịch vụ cho người bệnh. Chính vì lý do đó không chỉ có đội ngũ Y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bệnh viện Thu Cúc cũng luôn cập nhập và cải tiến trang thiết bị hiện đại nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn là ưu tiên được đặt lên hàng đầu đem lại cảm giác dễ chịu, hài lòng mỗi lần bệnh nhân đến thăm khám.

Khoa Nhi được xem là một trong những khoa uy tín thuộc Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Là nơi cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh cho trẻ sơ sinh trẻ nhỏ (độ tuổi từ 0-15 tuổi), với hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề tiêu biểu như: Tiến sĩ, TTƯT, Giám đốc bệnh viện ĐKQT Thu Cúc – Bác sĩ Nguyễn Phạm Ý Nhi; Bác sĩ CK II, Trưởng khoa Nhi – Bác sĩ Nguyễn Thị Mai Hoa… cùng nhiều y bác sĩ, điều dưỡng khác. Tư vấn một cách tận tình chi tiết nhất về bệnh và cách phòng tránh các bệnh truyền nhiễm thường gặp ở trẻ nhỏ.

Ngoài ra, Bệnh viện còn có khu vui chơi dành riêng cho trẻ nhỏ đến khám chữa bệnh. Không gian thoáng mát, trò chơi phong phú, đa dạng phù hợp với nhiều lứa tuổi sẽ phần nào làm giảm bớt nỗi sợ của trẻ mỗi khi đến bệnh viện. Đội ngũ Điều dưỡng, Tư vấn viên… có chuyên môn cao, chăm sóc nhiệt tình chu đáo hứa hẹn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 1900 5588 92
Email: cskh@thucuchospital.vn
Website: benhvienthucuc.vn
Fanpage: www.facebook.com/benhvienthucuc.vn

Top những địa điểm tốt nhất để khám và điều trị bệnh truyền nhiễm ở trẻ em tại Hà Nội: Bên trên là những thông tin về top các địa chỉ khám và chữa bệnh truyền nhiễm ở trẻ em tốt nhất tại Hà Nội mà chúng tôi đã tổng hợp. Cảm ơn bạn đã tham khảo và hy vọng bạn đã tìm được thông tin bổ ích cho mình.

Đánh giá!
Đăng ký nhận thông báo qua email
Thông báo cho
guest

0 Thảo luận
Phản hồi nội tuyến (inline)
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại nhu cầu của bạn!x