Top dịch vụ cắt tỉa lông thú cưng uy tín nhất tại TP. Nha Trang

[DGPN] Top các dịch vụ cắt tỉa lông thú cưng uy tín nhất tại TP. Nha Trang: Bài viết này sẽ giới thiệu về top các dịch vụ cắt tỉa lông thú cưng uy tín nhất tại TP. Nha Trang. Với mục đích giúp chủ nuôi thú cưng tìm kiếm những địa chỉ đáng tin cậy để chăm sóc và làm đẹp cho các thành viên nhỏ của gia đình, bài viết sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các dịch vụ chất lượng và uy tín trong lĩnh vực này.

Sau đây là danh sách một số Dịch vụ cắt tỉa lông thú cưng uy tín nhất tại TP. Nha Trang:

Tiny Town Grooming

Tiny Town Grooming là địa chỉ cắt tỉa lông thú cưng thẩm mỹ, uy tín tại Nha Trang đáp ứng nhanh chóng nhất cho quá trình cắt, tỉa, tạo kiểu lông cho thú cưng dễ dàng với sự trang bị trang thiết bị, dụng cụ cắt tỉa lông tiên tiến cùng với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, cẩn thận, am hiểu chuyên môn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm về thú cưng của mình khi sử dụng dịch vụ.

Đến với Tiny Town Grooming cắt tỉa lông khách hàng sẽ được tư vấn rõ ràng, chi tiết về các gói dịch vụ cắt tỉa, tiếp nhận yêu cầu về cắt tỉa lông và tư vấn thêm về mức độ lông sẽ cắt tỉa, có tạo kiểu lông hay không… cũng như thăm khám tổng quát về tình trạng da lông của mỗi thú cưng trước khi tiến hành thực hiện quá trình cắt tỉa lông phù hợp cho từng thú nuôi nhằm mang đến gói dịch vụ an toàn và chất lượng nhất. Với tiêu chí hoạt động là: Yêu thương, trân trọng, nâng niu và chăm sóc, Tiny Town Grooming luôn là nơi gửi gắm yêu thương đầy tin cậy của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 32A Lam Sơn, Phước Hoà, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0779 991 710
Email: Justinanvo@icloud.com
Fanpage: www.facebook.com/tinytowngrooming/
Giờ mở cửa: 08:30–18:30

Pet Paradise

Pet Paradise chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc, cắt tỉa, spa thứ cưng chuyên nghiệp với phí dịch vụ tốt nhất tại TP. Nha Trang với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về các kỹ thuật cắt tỉa, đa dạng kiểu lông cắt, tỉa, tạo hình cùng hệ thống trang thiết bị đầy đủ, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình làm đẹp, tạo hình lông đều, theo nếp, mượt mà và gọn gàng nhất nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng về kiểu dáng mà khách hàng muốn làm đẹp cho thú cưng nhà mình.

Các dịch vụ Pet Paradise cung cấp gồm:

 • Cạo lông cơ bản
 • Cắt tỉa tạo kiểu
 • Nhuộm lông cơ bản
 • Vệ sinh tai
 • Làm móng (cắt, giũa)
 • Vắt tuyến hôi
 • Gỡ rối
 • Tắm gội
 • Lưu giữ thú cưng…

Pet Paradise không ngừng cải tiến kỹ thuật, sử dụng sản phẩm chăm sóc, làm đẹp cao cấp, luôn chú trọng cập nhật những công nghệ cắt tỉa, tạo kiểu lông tiên tiến cùng quá trình đào tạo nhân viên tâm huyết và có tay nghề cao để có thể đáp ứng được mong muốn rút ngắn thời gian chăm sóc, làm đẹp cho thú cưng an toàn và chu đáo cùng giá dịch vụ hợp lý nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 4 Phù Đổng, Phước Tiến, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0905 289 811
Email: info@petparadise.vn
Fanpage: www.facebook.com/petparadise.nhatrang/

Thanh Xuân Pet

Thanh Xuân Pet là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ cắt tỉa lông thú cưng chất lượng, uy tín tại Nha Trang giúp thú cưng được thay đổi kiểu lông phù hợp với trang thiết bị đầy đủ, dụng cụ sạch sẽ, không gian rộng rãi cùng mức chi phí hợp lý nhất.

Trước khi thực hiện cắt tỉa lông thú cưng đội ngũ kỹ thuật viên Thanh Xuân Pet sẽ kiểm tra, tìm hiểu tính cách thú cưng, tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng để nắm dễ dàng hơn trong quá trình tạo cảm giác thư giãn cho các bé, xác định đúng kiểu cắt phù hợp nhằm đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho thú cưng cam kết mang lại cho sự trải nghiệm thư thái nhất cho các bé yêu.

Không những thế, Thanh Xuân Pet luôn chú trọng nâng cao tay nghề, kỹ thuật, thái độ của đội ngũ nhân viên và lựa chọn sử dụng những sản phẩm dưỡng chính hãng không những giúp cho thú cưng đảm bảo về sức khỏe mà còn hạn chế nhiều vấn đề như: ve rận, bọ chét, kí sinh trùng và tránh được tình trạng viêm da hiệu quả nhất. Đơn vị luôn hết lòng với thú cưng của khách hàng và nhận về rất nhiều đánh giá tốt của các ” con sen”. Bạn hãy yên tâm gửi các boss tại đây chắc chắn bạn sẽ hài lòng về đơn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 142 Ngô Gia Tự, Phước Tiến, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 025 8220 0025
Email: xuandhtn@gmail.com
Website: https://thanhxuanpet.com/
Fanpage: www.facebook.com/thanhxuanpet/
Giờ mở cửa: 07:30 – 21:00

Rơm Ơi Pet Care

Rơm Ơi Pet Care là một trong những địa chỉ cắt tỉa lông thú cưng uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng cho thú nuôi mình trải nghiệm tại TP. Nha Trang giúp thú cưng thư giãn, thoải mái hơn, sạch sẽ hơn với cắt tỉa tạo hình nhiều kiểu dáng dễ thương, phong cách và hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn đưa đến sự lựa chọn tối ưu, phù hợp với thú cưng nhất dành cho bạn lựa chọn, khiến bạn hoàn toàn hài lòng với chi phí dịch vụ hợp lý nhất. Bên cạnh đó, Rơm Ơi Pet Care còn cung cấp nhiều gói dịch vụ làm đẹp, chăm sóc thú cưng hấp dẫn như spa làm đẹp, khách sạn thú cưng… và thú cưng của bạn luôn được theo dõi, chăm sóc, điều trị, khám chữa bệnh một cách tốt nhất tại đây.

Các dịch vụ Rơm Ơi Pet Care cung cấp gồm:

 • Cắt tỉa lông, tạo hình
 • Tắm gội
 • Vệ sinh cơ thể
 • Massage thư giãn
 • Cạo chân, bụng, đít
 • Gỡ rối
 • Vắt tuyến mồ hôi
 • Đánh tơi lông…

Rơm Ơi Pet Care luôn muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, sản phẩm cao cấp nhất giúp thú cưng sạch sẽ hơn, gọn gàng hơn, loại bỏ các mầm mống gây bệnh từ lông, móng cũng như tạo nên một vẻ ngoài đẹp hơn từ bộ lông, móng được cắt tỉa nghệ thuật, được massage đúng cách, tạo tâm lý vui vẻ, thoải mái nhất. Vì vậy, bạn hãy để thú cưng của mình được trải nghiệm dịch vụ cắt tỉa lông uy tín và chất lượng tại đây nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 151 Phương Sài, Phương sơn, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0938 280 098
Email: lukaskhanhtran@yahoo.com
Fanpage: www.facebook.com/RomOipetcare/
Giờ mở cửa: 08:00–20:00

Pet Nha Trang

Pet Nha Trang là một trong những địa chỉ có kinh nghiệm lâu nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất trong ngành spa, làm đẹp thú cưng tại TP. Nha Trang mang đến cho khách hàng dịch vụ phong phú trong đó có gói cắt tỉa lông thú cừng chuyên nghiệp cam kết sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho thú cưng của bạn với đội ngũ bác sỹ, chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong khám, điều trị thú cưng, cắt tỉa, tạo kiểu lông phù hợp với vóc dáng từng bạn thú cưng cùng sự tư vấn về chăm sóc sức khỏe, ngoại hình thú cưng miễn phí, điều trị với mức giá hợp lý nhất.

Các dịch vụ Pet Nha Trang cung cấp gồm:

 • Cắt tỉa lông
 • Cạo lông
 • Tắm vệ sinh
 • Masage thư giãn
 • Sấy đánh tơi
 • Cắt tạo kiểu
 • Khám chữa bệnh cho thú cưng
 • Dịch vụ khách sạn trông giữ chó mèo
 • Dịch vụ đưa đón chó mèo tận nhà…

Pet Nha Trang cung cấp dịch vụ chất lượng bằng những kỹ năng về chăm sóc da lông và làm đẹp trên thú cưng, luôn đề ra phương pháp chăm sóc toàn diện kết hợp với những kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu, luôn tư vấn, cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ làm đẹp tốt nhất cho thú cưng để chúng trở nên xinh đẹp, sạch sẽ và khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 148 Nguyễn Trãi, Phước Tiến, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0899 355 558
Email: petnhatrang@gmail.com
Website: https://petnhatrang.com/
Fanpage: www.facebook.com/PetShopNhaTrang
Giờ mở cửa: 07:30 – 21:30

Aloha Petshop

Aloha Petshop là spa chuyên cắt tỉa, làm đẹp, chăm sóc thú cưng chất lượng, uy tín tại TP. Nha Trang được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp từ việc tư vấn đến quá trình thực hiện làm đẹp đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cùng hiệu quả cao nhất với hệ thống trang thiết bị hỗ trợ đầy đủ và tiện nghi nhất mang đến cho thú cưng của bạn bộ lông mềm mượt, gọn gàng, kiểu dáng bắt mắt, cơ thể sạch sẽ, thơm tho… mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi gửi thú cưng tại spa để được chăm sóc chu đáo và toàn diện nhất.

Các dịch vụ Aloaha Petshop cung cấp gồm:

 • Cắt, tỉa, nhổ lông
 • Tạo kiểu lông
 • Tắm sạch
 • Vệ sinh tai, móng
 • Massage thư giãn
 • Cắt, mài móng
 • Gỡ lông rối
 • Sấy đánh tơi
 • Cạo lông…

ALOHA Petshop luôn luôn chú trọng nâng cao kỹ thuật, chuyên môn về các kỹ thuật cắt tỉa, chăm sóc sức khoẻ… cho thú cưng nhằm đảm bảo an toàn và cam kết cung cấp dịch vụ đạt tiêu chuẩn nhất cho từng vật nuôi với mức giá hợp lý nhất để khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn là địa điểm trải nghiệm chất lượng cho thú nuôi của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 110 Hoàng Văn Thụ, Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0901 916 918 & 0935 976 668
Email: alohapetshopnhatrang@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/Tiemlamdepthucung/
Giờ mở cửa: 07:00–21:00

Richie Pet Shop

Richie Pet Shop là spa uy tín tại Nha Trang với phong cách và tiêu chuẩn spa Hàn Quốc đưa đến cho khách hàng các gói chăm sóc, làm đẹp thú cưng an toàn, chất lượng để các bé sẽ được thư giãn qua kỹ thuật đôi tay của đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản kết hợp quá trình ứng dụng trang thiết bị hiện đại, sự thấu hiểu tâm lý thú cưng nhằm phục vụ hoàn thiện nhu cầu spa thú cưng hiện tại của nhiều khách hàng với mức phí tốt nhất.

Và khi thú cưng trải nghiệm gói cắt tỉa lông tại Richie Pet Shop sẽ luôn được sử dụng thiết bị đều được làm sạch, nhân viên thực hiện luôn đeo găng tay y tế khi cắt tỉa lông cho các bé để đảm bảo môi trường spa chuyên nghiệp, sạch sẽ nhất. Cùng với đó, kỹ thuật viên Richie Pet Shop tỉ mỉ, cẩn thận trong quá trình cắt tỉa đảm bảo bộ lông thú cưng có độ dày đạt yêu cầu, kết hợp những sản phẩm chăm sóc, dưỡng an toàn để tránh các trường hợp gây kích ứng cho các vật nuôi nhạy cảm và cam kết các bé được tắm nước ấm 100% giúp sức khỏe bé được bảo vệ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Lô 104 Trần Nhật Duật, Phước Hoà, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 025 8389 9699
Email: richiepetshopnt@gmail.com
Website: https://richiepetcity.com/
Fanpage: www.facebook.com/richiepetcity/
Giờ mở cửa: 07:30 – 22:00

Những dịch vụ chăm sóc lông thú cưng hàng đầu tại thành phố Nha Trang: Bên trên là những thông tin về các dịch vụ cắt tỉa lông thú cưng uy tín nhất tại TP. Nha Trang mà chúng tôi đã tổng hợp. Cảm ơn bạn đã tham khảo và hy vọng bạn đã tìm được thông tin bổ ích cho việc chăm sóc thú cưng của mình.

Đánh giá!
Đăng ký nhận thông báo qua email
Thông báo cho
guest

0 Thảo luận
Phản hồi nội tuyến (inline)
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại nhu cầu của bạn!x