Top doanh nghiệp cung cấp dịch vụ và giải pháp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam

[DGPN] Top các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số uy tín nhất Việt Nam: Trên thị trường kinh doanh hiện nay, việc chuyển đổi số đã trở thành một xu hướng không thể phủ nhận. Với sự phát triển của công nghệ, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ và giải pháp chuyển đổi số đã trở thành những nhân tố quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động của các tổ chức và doanh nghiệp. Trong bối cảnh này, Việt Nam đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình với danh sách các doanh nghiệp uy tín nhất trong lĩnh vực này.

Sau đây là danh sách một số Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số uy tín nhất Việt Nam:

Công ty Viễn thông Điện lực và Công nghệ thông tin (EVNICT)

Công ty Viễn thông Điện lực và Công nghệ thông tin (EVNICT) đã tích cực triển khai các nhiệm vụ chuyển đổi số do Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) giao, với tổng điểm thực hiện chỉ tiêu chuyển đổi số ước đạt 96,8/100 điểm. Hệ thống viễn thông dùng riêng hoạt động ổn định, đáp ứng yêu cầu về kênh truyền trong tập đoàn. Trong lộ trình thực hiện chuyển đổi số của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, EVNICT là một trong các đơn vị được tập đoàn giao nhiều nhiệm vụ, khối lượng công việc lớn.

Năm 2021, EVNICT vừa nghiên cứu công nghệ mới như AI, Bigdata, Cloud, các nền tảng kiến trúc công nghệ thông tin cho doanh nghiệp, các công cụ hiện đại cho hệ thống; vừa đảm bảo vận hành ổn định, nâng cấp hệ thống viễn thông dùng riêng, hạ tầng CNTT của tập đoàn. Vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, công ty đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

EVNICT đã chủ động, linh hoạt, đảm bảo công tác sản xuất, triển khai các nhiệm vụ chuyển đổi số, vận hành hệ thống viễn thông và công nghệ thông tin ổn định, đáp ứng được yêu cầu của tập đoàn. Điển hình như, công ty đã vận hành hơn 1000 cuộc họp trực tuyến cho tập đoàn và các đơn vị, góp phần đảm bảo công tác chỉ đạo, điều hành của EVN trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 11 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024 6694 6731 & 024 6694 6789
Email: banbientapwebevn.eic@evn.com.vn
Website: https://www.evn.com.vn/t/tags/EVNICT-82672.aspx

Trung tâm Không gian mạng Viettel

Trung tâm Không gian mạng Viettel (Viettel Cyberspace Center – VTCC) là đơn vị công nghệ trẻ trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel), với mục tiêu trở thành công ty công nghệ hàng đầu khu vực. Hiện tại, Trung tâm Không gian mạng Viettel đang phát triển các sản phẩm công nghệ đựa trên các nền tảng Big Data, AI, Data Mining,… Trung tâm Không gian mạng Viettel cung cấp giải pháp khai phá dữ liệu toàn diện cho doanh nghiệp.

Đây là nền tảng khai phá dữ liệu đầu tiên được phát triển bởi người Việt giúp doanh nghiệp ra quyết định thông minh bằng cách thấu hiểu dữ liệu của chính mình. Tạo ra bài toán tối ưu hiệu suất nhân sự, quản lý tài sản, hệ thống báo cáo ra quyết định thông minh, hệ thống phát hiện và cảnh báo bất thường như rủi ro vận hành, bất thường trong dữ liệu giao dịch và hệ thống khuyến nghị bán hàng cho khách hàng. Bằng việc tự xây dựng hệ thống nhận dạng và sở hữu các máy chủ, Trung tâm Không gian mạng Viettel đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối cho các dữ liệu của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ và giải pháp chuyển đổi số.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Trụ sở chính: Tầng 3, Tòa nhà Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc gia, Số 6 ngõ 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội – 024 2233 8899
 • Tầng 23, Tòa nhà Viettel Complex, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 10, TP. HCM – 028 2213 7979

Email: vtcc@viettel.com.vn
Website: https://vtcc.vn

Công ty Cổ phần Công nghệ Citek

Với nhiều năm trong lĩnh vực chuyển đổi số cho doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Công nghệ Citek tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số đa ngành nghề. Hiện nay, Công ty Cổ phần Công nghệ Citek đã có khoảng 500 khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển đổi số chuyên nghiệp. Công ty Cổ phần Công nghệ Citek với khả năng chuyển đổi số trên mọi nền tảng theo yêu cầu kết hợp với ý tưởng của bạn sẽ tạo ra những sản phẩm tạo dấu ấn sự khác biệt cũng như mang hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ tại Công ty Cổ phần Công nghệ Citek, khách hàng sẽ luôn được tư vấn nhiệt tình cũng như mọi thông tin hợp tác được bảo mật tuyệt đối. Nếu bạn đang cần chuyển đổi số chuyên nghiệp và tìm đơn vị đáp ứng chất lượng và bảo mật. Hãy liên hệ Công ty Cổ phần Công nghệ Citekp để được tư vấn miễn phí. Công ty Cổ phần Công nghệ Citek giúp khách hàng giảm thiểu tối đa tổng chi phí sở hữu bằng thời gian thực hiện nhanh, quy trình bài bản và chi phí thực hiện thấp. Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu chuyển đổi số và không ngừng cập nhật xu hướng công nghệ mới, Công ty Cổ phần Công nghệ Citek hiện đã tiếp cận và làm chủ hầu hết các công nghệ ứng dụng bán hàng tân tiến nhất hiện nay, đặc biệt là Blockchain, Affiliate.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Trụ sở chính: Tầng 10, Hà Đô Airport Building, 2 Hồng Hà, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Tầng 3, Viễn Đông Building, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 028 7106 2128 & 0913 100 527
Website: https://www.citek.vn

Công ty TNHH Hitachi Vantara Việt Nam

Hitachi Vantara Vietnam (trước đây là Global CyberSoft) là nhà cung cấp giải pháp CNTT toàn cầu hàng đầu được thành lập tại California vào tháng 7 năm 2000. Công ty thuộc tập đoàn Hitachi từ tháng 10 năm 2014, và đổi tên thành Hitachi Vantara Việt Nam vào tháng 1 năm 2020. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp CNTT và dịch vụ tích hợp hệ thống hàng đầu cho khách hàng trên toàn thế giới trong các lĩnh vực chuyển đổi số, phát triển phần mềm, quản lý doanh nghiệp ERP, hệ thống nhúng và dịch vụ quản trị.


Công ty TNHH Hitachi Vantara Việt Nam sẽ phối hợp chặt chẽ với bộ phận Go-To-Market (GTM) nhằm tập trung vào tăng trưởng, vạch rõ các danh mục SAP và thành lập nhóm các kiến trúc sư giải pháp để phát triển và đánh giá các giải pháp cung cấp chuyển đổi số cho khách hàng. Công ty TNHH Hitachi Vantara Việt Nam kỳ vọng vào mục tiêu đưa Hitachi Vantara trở thành top những công ty tại Việt Nam có năng lực triển khai giải pháp chuyển đổi số cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • GCS Tầng 5 Tòa nhà VNPT, 346 đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Tòa nhà VCCI Tower, 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội – 024 3232 3430
 • Căn 1201-2, Tầng 12, Keangnam Hanoi Landmark 72, Ô E6, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội – 024 3212 3706
 • Xem chi tiết tại https://www.hitachivantara.com/en-us/company/contact/worldwide-locations.html

Website: https://www.hitachivantara.com

Công ty Cổ phần Base Enterprise

Công ty Cổ phần Base Enterprise hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số ở thị trường Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, các nước châu Âu. Công ty Cổ phần Base Enterprise mang trong mình hoài bão của những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, tài chính và quản lý, với mục tiêu trở thành tập đoàn đa ngành, đa dịch vụ, hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực công nghệ thông tin và các lĩnh vực lấy công nghệ thông tin làm động lực phát triển.

Công ty Cổ phần Base Enterprise được tổ chức theo mô hình quản lí tiên tiến, không ngừng xây dựng môi trường làm việc hiện đại, đột phá, hiệu quả, nuôi dưỡng sáng tạo, khát vọng vươn lên và có trách nhiệm với cộng đồng. Công ty Cổ phần Base Enterprise luôn nỗ lực đi đầu áp dụng công nghệ mới, các giải pháp chuyển đổi số lấy khách hàng là trung tâm, quy trình vận hành quản lí chặt chẽ để tạo ra những sản phẩm chất lượng đáp ứng kì vọng của khách hàng. Dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, tận tình hỗ trợ và chăm sóc khách hàng. Công ty Cổ phần Base Enterprise quy tụ, hợp nhất tài năng để mang đến những giải pháp tối ưu nhất hiệu quả nhất cho khách hàng của mình.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính: Tầng 3, Tòa Autumn, Gold Season, Số 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội – 024 2244 1313
 • Lầu 8, Tòa nhà MBAMC Tower, 538 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3, TP. HCM – 0896 691 313

Email: contact@base.vn

Website: https://base.vn

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI

FSI là công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực số hóa và chuyển đổi số giúp xây dựng tổ chức của bạn theo mô hình công nghệ số đồng thời bảo vệ tài sản quan trọng nhất của tổ chức bạn là thông tin. Thành lập vào ngày 6/11/2007, trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, FSI vẫn luôn trung thành với sứ mệnh: Trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, FSI cung cấp các giải pháp, công nghệ tiên tiến nhằm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng và đối tác.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI có đội ngũ nhân sự chất lượng cao được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, nhiệt tình, yêu nghề, giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong các lĩnh vực. FSI hướng đến xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết và cởi mở, tạo cơ hội cho tất cả các thành viên được phát triển kỹ năng chuyên môn cũng như hoàn thiện bản thân. Bên cạnh đó, công ty luôn chú trọng đến các hoạt động đào tạo, nuôi dưỡng nhân tài và xây dựng đời sống vật chất, tinh thần phong phú, lành mạnh cho tất cả các thành viên.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Tầng 5A tòa nhà Lâm Viên, 107A Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội – 0904 805 255
 • Tầng 9 tòa nhà Lottery Tower, 77 Trần Nhân Tôn, Quận 5, TP. HCM – 0904 632 189

Email: chamsockhachhang@fsivietnam.com.vn

Website: http://fsivietnam.com.vn/

Fanpage: www.facebook.com/fsivietnam.com.vn/

Địa chỉ ở web chị nhé

Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC

Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC cung cấp dịch vụ tư vấn chuyển đổi số doanh nghiệp giúp các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức quản lý, vận hành doanh nghiệp tự động, toàn diện, chuyên nghiệp. Chuyển đổi số doanh nghiệp mang lại nhiều lợi ích như cắt giảm chi phí vận hành, tiếp cận được nhiều khách hàng, lãnh đạo ra quyết định nhanh chóng và chính xác hơn nhờ hệ thống báo cáo thông suốt kịp thời. Qua đó, hiệu quả hoạt động và tính cạnh tranh của doanh nghiệp được nâng cao.

Các khách hàng ngành công nghiệp tiêu dùng và bán lẻ của CMC đang chạy đua để thích ứng với các thị trường và thói quen tiêu dùng đang thay đổi nhanh chóng. Công nghệ kỹ thuật số mang đến cho doanh nghiệp những cơ hội mới để xây dựng thương hiệu, tạo ra các sản phẩm sáng tạo, quản lý kênh hiệu quả và mang lại trải nghiệm khiến người tiêu dùng quay trở lại nhiều hơn. Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC tận dụng các công nghệ này để giúp công ty của bạn phát triển mạnh trong thời đại thay đổi liên tục và tăng sự phản hồi tích cực của người tiêu dùng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Tầng 16, Tòa nhà CMC, Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội – 024 3795 8686
 • Toà nhà CMC Creative Space, Đường 19A, KCX Tân Thuận, Quận 7, TP. HCM – 023 8330 579

Website: https://cmcts.com.vn

Xếp hạng các công ty cung cấp dịch vụ, giải pháp số hàng đầu tại Việt Nam: Bên trên là những thông tin về top các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số uy tín nhất Việt Nam. Chúng tôi đã tổng hợp thông tin về các doanh nghiệp này để giúp bạn có thêm sự lựa chọn và tìm hiểu về các dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số tốt nhất. Cảm ơn bạn đã tham khảo và hy vọng bạn đã tìm được thông tin bổ ích cho mình.

Đánh giá!
Đăng ký nhận thông báo qua email
Thông báo cho
guest

0 Thảo luận
Phản hồi nội tuyến (inline)
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại nhu cầu của bạn!x