Top những dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tuyệt đẹp tại Tiền Giang

[DGPN] Top các dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất tại Tiền Giang: Tiền Giang là một tỉnh nằm ở miền Nam Việt Nam, nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên và di sản văn hóa phong phú. Trong số những dịch vụ được yêu thích nhất tại đây, dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu đã trở thành một xu hướng phổ biến. Với những địa điểm đẹp và chuyên nghiệp, các dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Tiền Giang mang đến những bức ảnh đáng nhớ và sự trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn trẻ.

Sau đây là danh sách một số Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất tại Tiền Giang:

Lê Thiện Photo – Film

Chắc hẳn ai cũng sẽ có những kỉ niệm khó quên khi sống dưới mái trường cấp 3 thân yêu cùng với bạn bè, thầy cô. Nhưng khi rời xa thì chắc hẳn ai cũng tiếc nuối vì phải rời xa những gì đã quen thuộc. Bộ ảnh kỷ yếu như là nơi lưu giữ và gói gọn những kỉ niệm cùng với những khoảnh khắc đáng nhớ của các bạn học sinh đã cùng nhau trải qua 3 năm đầy ý nghĩa. Hãy để Lê Thiện Photo – Film lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ ấy của bạn và cả lớp nhé.

Tại đây, bạn có thể bàn bạc với thợ chụp và yêu cầu bất kỳ phong cách chụp nào mà bạn và cả lớp mong muốn. Bạn có thể chụp ngoại cảnh sân trường, nội cảnh phòng học hay ngoại cảnh bất cứ địa điểm nào mà cả lớp muốn. Để hiểu rõ hơn về concept chụp, bạn có thể bàn bạc trước với studio để thợ chụp và nhân viên hỗ trợ bạn một cách tốt nhất. Bạn có thể tham khảo qua gói chụp tại đây: một suất chụp từ 1 triệu 3 tới 1 triệu 7, tuỳ theo yêu cầu của các bạn chụp như thế nào, địa điểm ra sao, suất chụp bao gồm flycam để bắt trọn những khoảnh khắc từ trên cao của cả lớp, nhờ đó mà cả lớp sẽ có được những khoảnh khắc xếp hình, xếp chữ thật ấn tượng.

Những shoot hình tại Lê Thiện Photo – Film được chụp với màu sắc tự nhiên, tô đậm nét mộc mạc, dễ thương của các bạn học sinh. Thợ chụp ảnh luôn cố gắng bắt kịp những khoảnh khắc đáng yêu nhất của các bạn trong quá trình chuẩn bị, hỗ trợ các bạn trong quá trình chụp bao gồm hướng dẫn kiểu chụp, sắp xếp đội hình cho các bạn. Không khí buổi chụp sẽ vui hơn khi đội ngũ nhân viên tại đây luôn cố gắng tạo bầu không khí để các bạn học sinh chụp một cách thoải mái và tự nhiên nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Mỹ Trung, Mỹ Hội, Cái Bè, Tiền Giang (cách trường mầm non mỹ hội 50m)

Điện thoại: 0963 208 314 & 0966 144 859

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100069645564527

Kỷ yếu Tiền Giang

Đi cùng với nhau qua 3 năm cấp 3, chắc hẳn ai cũng sẽ có những kỉ niệm khó quên khi phải rời xa những gì đã quen thuộc. Bộ ảnh kỷ yếu như là nơi lưu giữ và gói gọn những kỉ niệm cùng với những khoảnh khắc đáng nhớ của các bạn học sinh đã cùng nhau trải qua 3 năm đầy ý nghĩa. Hãy để Kỷ yếu Tiền Giang lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ ấy của bạn và cả lớp nhé.

Tại đây, bạn có thể bàn bạc với thợ chụp và yêu cầu bất kỳ phong cách chụp nào mà bạn và cả lớp mong muốn. Bạn có thể chụp ngoại cảnh sân trường, nội cảnh phòng học hay ngoại cảnh bất cứ địa điểm nào mà cả lớp muốn. Để hiểu rõ hơn về concept chụp, bạn có thể bàn bạc trước với studio để thợ và nhân viên hỗ trợ bạn một cách tốt nhất. Đặc biệt, tại Kỷ yếu Tiền Giang còn cho thuê các bộ đồ cử nhân phục vụ cho những ai có mong muốn chụp ảnh với concept tương tự. Trang phục cử nhân bao gồm áo, mũ và bằng, bạn có thể tham khảo để thuê với giá tốt nhất tại đây.

Những shoot hình tại đây được chụp với màu sắc tự nhiên, tô đậm nét mộc mạc, dễ thương của các bạn học sinh. Thợ chụp ảnh luôn cố gắng bắt kịp những khoảnh khắc đáng yêu nhất của các bạn trong quá trình chuẩn bị, hỗ trợ các bạn trong quá trình chụp bao gồm hướng dẫn kiểu chụp, sắp xếp đội hình cho các bạn. Không khí buổi chụp sẽ vui hơn khi đội ngũ nhân viên tại đây luôn cố gắng tạo bầu không khí để các bạn học sinh chụp một cách thoải mái và tự nhiên nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1/6 KP4, P.4, Thị xã Gò Công, Tiền Giang

Điện thoại: 0987 941 733 & 0336 673 794

Facebook: https://www.facebook.com/kyyeutiengiang

Đinh Sang Studio

Đinh Sang Studio sẽ là địa chỉ tiếp theo để bạn tham khảo trong quá trình tìm kiếm nơi chụp ảnh bộ ảnh kỷ yếu thật sự xinh đẹp. Cấp 3 là khoảng thời gian vô cùng đẹp, là nơi mà bạn cùng với bạn bè có vô số những kỷ niệm dở khóc dở cười tại đây. Vì thế mà những giây phút cuối cấp rất quý giá, điều này lại càng quý giá và nhiều kỷ niệm hơn khi bạn cùng với đồng bọn có được những bức hình kỷ yếu xinh đẹp, đáng nhớ.

Nếu bạn và cả lớp muốn chụp bức ảnh với bộ đồng phục thân quen cùng với những khung cảnh quá đỗi quen thuộc là sân trường hay phòng học, hoặc nếu bạn muốn chụp ngoại cảnh khác với những concept độc đáo như chợ, biển, khu du lịch hay bất kì địa điểm nào thì bạn có thể thoải mái yêu cầu cho studio và thợ chụp. Studio sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, chỉ cần bạn nói đầy đủ những gì bạn mong muốn thì studio sẽ đáp ứng hết tất cả từ địa điểm, phong cách chụp,…

Bạn có thể tham khảo gói chụp hình kỷ yếu tại Đinh Sang Studio như sau: gói chụp trị giá 5 triệu đồng bao gồm 2 cảnh chụp là trường học và công viên, 2 set đồ mà các bạn tự chuẩn bị theo mong muốn, thời gian chụp là 4 tiếng, studio sẽ không giới hạn file chụp, giao toàn bộ số file đã chụp được và đã qua chỉnh sửa. Điều cần lưu ý là gói chụp này chưa bao gồm makeup. Để có thể hiểu ý muốn của nhau rõ hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với studio thông qua fanpage chính thức. Studio sẽ tận tình trả lời và hỗ trợ bạn, giúp bạn có được bộ ảnh kỷ yếu ý nghĩa nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Chợ Hòa Khánh, Huyện Cái Bè, Tỉnh Tiền Giang
  • 479 Đường 3/2 Khu phố 1, Phường 1, Thị Xã Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang
  • 341 Khu 3, Thị Trấn Cái Bè, Tỉnh Tiền Giang

Điện thoại: 0988 366 103 & 0966 327 782

Facebook: https://www.facebook.com/dinhsangstudio/

Kỷ yếu Miền Tây

Mùa hè sôi đội đang dần bắt đầu cũng là lúc các bạn học sinh lớp 12 dần phải chia tay thầy cô, bạn bè dưới mái trường gắn bó với mình trong suốt 3 năm cấp 3. Những kỉ niệm có cùng với nhau thật sự rất nhiều và không bao giờ quên. Các bạn sẽ có thêm nhiều kỷ niệm hơn khi cùng nhau chụp bộ ảnh tập thể, lưu giữ lại những khoảnh khắc vui vẻ khi ở bên nhau, đặc biệt là trong khoảng thời gian cuối cùng của đời học sinh. Hãy để Kỷ yếu miền Tây giúp các bạn thực hiện điều đó.

Đến với Kỷ yếu miền Tây, bạn sẽ có được những bức hình thật sự chất lượng về độ sắc nét, về màu sắc và về phong cách chụp. Thợ chụp luôn cố gắng bắt lấy những cảm xúc thật, những khoảnh khắc đáng giá của các bạn trong suốt quá trình chuẩn bị cho tới cuối buổi chụp. Khi book gói chụp hình kỷ yếu tại đây, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khác nhau. Ngoài những bức ảnh kỷ yếu chính thức, bạn còn được chụp những bức ảnh hậu kỳ hết sức dễ thương. Bạn có thể chụp với đa dạng concept khác nhau, có thể kể đến như concept chia tay giảng đường, concept ngoại cảnh như trò chơi tập thể, color me run, bao cấp, picnic, nông dân, Hàn Quốc, night party,….

Tại buổi chụp, bạn sẽ được thợ chụp và ekip của studio hỗ trợ tận tình, hướng dẫn cả lớp có được những tư thế, kiểu cách chụp thật xinh đẹp. Mỗi bạn đều sẽ được cơ hội chụp cá nhân, giúp các bạn có thêm các khoảnh khắc đẹp để lưu giữ lại cho riêng mình. Điều cần lưu ý là bạn nên tham khảo và bàn bạc thật kỹ với studio cũng như thợ chụp, để quá trình lên concept và chụp ảnh được diễn ra một cách suôn sẻ nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 58 Đống Đa, P.4, Mỹ Tho, Tiền Giang

Điện thoại: 0942 018 690

Facebook: https://www.facebook.com/kyyeumientay.vn

Top những dịch vụ chụp hình kỷ yếu tuyệt đẹp tại Tiền Giang: Bên trên là những thông tin về các dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất tại Tiền Giang mà chúng tôi đã tổng hợp. Cảm ơn bạn đã tham khảo và hy vọng bạn đã tìm được thông tin bổ ích cho nhu cầu của mình.

Đánh giá!
Đăng ký nhận thông báo qua email
Thông báo cho
guest

0 Thảo luận
Phản hồi nội tuyến (inline)
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại nhu cầu của bạn!x